มีบัญชีอยู่แล้ว?
บริษัทหลักทรัพย์ เกียรตินาคินภัทร จำกัด (มหาชน)
โดยนายศุภโชค ศุภบัณฑิต กรรมการผู้จัดการใหญ่ และนายณฤทธิ์ โกสาลาทิพย์ กรรมการผู้จัดการ หัวหน้าสายงานที่ปรึกษาและบริหารการลงทุนลูกค้าบุคคล
นำทีมคว้า 2 รางวัลยอดเยี่ยมประจำปี 2564 จาก Asiamoney นิตยสารการเงินชั้นนำของภูมิภาคเอเชีย ได้แก่ Best Securities House Award 2021 (บริษัทหลักทรัพย์ยอดเยี่ยม) และ Asiamoney Private Banking Awards 2021: Best for Asset Management/ Discretionary Portfolio Management in Thailand
(ไพรเวทแบงก์ยอดเยี่ยมด้านการบริหารสินทรัพย์หรือการจัดการพอร์ตการลงทุนตามดุลยพินิจของบริษัท สำหรับประเทศไทย) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่สถาบันการเงินในประเทศไทยที่มีผลการดำเนินงานโดดเด่น
ทั้งนี้ รางวัล Best Securities House Award 2021
พิจารณาโดยทีมบรรณาธิการของ Asiamoney และ GlobalCapital Asia
โดยใช้ข้อมูลจากการรายงานข่าว การสำรวจความคิดเห็น การสัมภาษณ์ลูกค้า และแหล่งข้อมูลอื่นๆ
ในขณะที่รางวัล Asiamoney Private Banking Awards 2021: Best for Asset Management/ Discretionary Portfolio Management in Thailand
มอบให้แก่สถาบันการเงินที่มีความโดดเด่นในด้านการบริหารสินทรัพย์และการจัดการพอร์ตการลงทุนเพื่อเพิ่มความมั่งคั่งให้กับลูกค้า
ตลอดจนคุณภาพของการให้คำแนะนำและกลยุทธ์ในการลงทุนที่เหมาะสมตามความต้องการ
โดยเฉพาะบริการ Mandate Service โซลูชั่นทางการลงทุนในสินทรัพย์ต่างประเทศของบล.เกียรตินาคินภัทร ที่บริหารพอร์ตการลงทุนโดยผู้เชี่ยวชาญเปี่ยมประสบการณ์อย่างครบถ้วนในคำตอบเดียว
#บริษัทหลักทรัพย์ #เกียรตินาคินภัทร #สถาบันการเงิน #รางวัล #ไพรเวท #KKP #KiatnakinPhatra
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   แด่...ช่วงเวลาที่สุกงอม เพราะชีวิตไม่ต้องรีบก็ประสบความสำเร็จได้ เป็นกันไหม? อยากรีบประสบความสำเร็จเร็วๆ เมื่อเห็นคนรอบตัวประสบความสำเร็จนำหน้าไปก่อนเรา จนเกิดความรู้สึกแย่ ไร้ค่า เพราะคิดว่าช่วงอายุเท่านี้ ตัวเองควรมีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันได้แล้ว
   ## How to ไปส่ง...ตัวเอง ชีวิตที่รัก ชีวิตที่ดูแล ## ท่ามกลางบทเรียนและความเปลี่ยนแปลงที่การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้นำมาสู่ชีวิตและสังคมของเรา หลายคนได้ตระหนักว่า ความตาย อยู่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่เคย
   มิตรภาพที่สวยงามของเพื่อน เมื่อ ‘ วิน ดีเซล ’ ทำหน้าที่พ่อทูนหัว ส่งลูกสาวของ ‘ พอล วอร์คเกอร์ ‘ เข้าพิธีวิวาห์แทนเพื่อนรัก ที่จากโลกนี้ไปแล้ว ✨ วินาทีที่ทำให้แฟนๆ “ Fast & Furious “ ประทับใจตื้นตันกับมิตรภาพของเพื่อนที่ไม่มีวันตาย
   UPDATE: ‘เนติวิทย์’ เผยมติกรรมการสโมสรนิสิต จุฬาฯ มาจากความเห็นของนิสิตปัจจุบัน ขอให้ศิษย์เก่า ยอมรับการเปลี่ยนแปลง ระบุถ้าอยากให้การอัญเชิญพระเกี้ยวกลับมาใหม่ ให้เปลี่ยนแปลงผ่านการเลือกตั้งอบจ.ครั้งหน้า นายเนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล นายกองค์การบริหารสโมสรนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ อบจ. เปิดเผยกับ The Reporters กรณี คณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีมติให้ ยกเลิกกิจกรรมขบวนอัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ โดยมีมติเป็นเอกฉันท์ 29 : 0 เสียง จากนายกสโมสรนิสิตทุกคณะ
   ดูทั้งหมด