มีบัญชีอยู่แล้ว?
CASE STUDY : Canva แพลตฟอร์มดีไซน์ยอดนิยม กับกลยุทธ์การเพิ่มผู้ใช้งานกว่า 55 ล้านคนในเวลาเพียง 5 ปี
เคยไหม เมื่อถึงคราวที่คุณมีโอกาสทำงานดีไซน์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำ Presentation, Resume สมัครงาน, Poster ประชาสัมพันธ์ต่าง ๆ, หรือแม้กระทั่งทำการ์ดวันเกิดให้แฟน แต่คุณไม่มีไอเดียว่าจะทำออกมาในรูปแบบไหนดี วาดรูปก็ไม่เป็น ไม่ถนัดใช้โปรแกรมออกแบบอีก ซึ่งก็ส่งผลให้งานที่ออกมาไม่สวยงาม และไม่น่าดึงดูด
จากปัญหาเหล่านี้ จึงได้เกิด “Canva” ขึ้นมา เป็นตัวช่วยให้การดีไซน์ให้งานของคุณดูน่าสนใจ และน่าดึงดูด โดยไม่จำเป็นต้องมีความรู้ด้านการออกแบบมาก่อน เพราะมี Template ที่ช่วยให้ผู้คนสร้างงานดีไซน์ได้ง่ายขึ้น นี่จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ปัจจุบันมีผู้ใช้ Canva มากกว่า 55 ล้านคนทั่วโลก กว่า 190 ประเทศ และช่วยให้ผู้ใช้สร้างสรรค์งานออกแบบมาแล้วมากกว่า 3,000 ล้านชิ้น
แต่สำหรับใครที่ยังไม่เคยใช้ Canva หรือใครที่อยากรู้แล้วว่าเส้นทางการเติบโตของ Canva เป็นอย่างไร บทความนี้ The Growth Master จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับ Canva ให้มากขึ้น และเรียนรู้ถึงกลยุทธ์ที่ Canva ใช้ จนทำให้ประสบความสำเร็จ และกลายเป็น Unicorn ในที่สุด (บริษัท Startup ที่มีมูลค่ามากกว่า 30,000 ล้านบาท)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เผยสาเหตุ กอล์ฟ นันทวัฒน์ ครีเอทีฟชื่อดังระดับโลก เสียชีวิต เผยสาเหตุ "กอล์ฟ นันทวัฒน์" ครีเอทีฟชื่อดังระดับโลก เกิดเหตุตกตึกลานจอดห้างดังย่านพระราม 9 ดับสลด เสียชีวิตคาที่
   EP 1254 Book Review ชีวิตไม่ติดกับ กำจัด 7 กับดักขวางความสำเร็จ ตอนที่ 2 มา Review เป็นตอนจบของหนังสือเล่มนี้ครับ ตอนนี้จะเป็นเรื่องสิ่งที่เราควรทำเพื่อให้หลุดจากกับดักเหล่านี้ ลองฟังและนำไปปรับใช้กันได้นะครับ
   รู้ไหมว่า แฮกเกอร์หลอกให้เราโหลดมัลแวร์ไปใส่ในเครื่องได้ยังไง ? รายงานล่าสุดจากบริษัทรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ThreatFabric เปิดเผยว่าผู้ใช้ Android กว่า 300,000 คนติดตั้งแอปโทรจันที่ขโมยข้อมูลธนาคารของตนอย่างลับ ๆ แม้ว่า Google จะนำแอปออกและปิดใช้งานแล้ว
   อีลอน มัสก์ กลายเป็นคนไร้บ้าน ล่าสุด อีลอน มัสก์ ได้กลายเป็นคนไร้บ้านไปเรียบร้อย หลังจากเขาขายบ้านหลังสุดท้ายในแคลิฟอร์เนียไปเรียบร้อย
   ดูทั้งหมด