มีบัญชีอยู่แล้ว?
ภาษาจักรวาล : ประวัติย่อของคณิตศาสตร์
หนังสือเล่มใหม่ที่ผมเขียนเพื่อให้ผู้อ่านได้เห็นใจภาพรวมและที่มาที่ไปของคณิตศาสตร์แบบเข้าใจง่ายๆ เหมาะสำหรับใช้ประกอบการเรียนการสอน และสำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจ ไม่ต้องมีพื้นฐานคณิตศาสตร์ก็อ่านได้
#ภาษาจักรวาล : ประวัติย่อของคณิตศาสตร์ ฉบับพิมพ์ครั้งที่ 0 (พิมพ์ในจำนวนจำกัด) ราคา 330 ขนาดหนังสือคือ A5 มี 264 หน้า
ขอเชิญชวนทุกท่าน pre order โดย
- สั่ง 1 เล่ม ลด10 % จาก330 ลดเหลือ 297
- สั่ง 2 เล่ม ลด 10 % และจัดส่งฟรี
- ทุกๆเล่มจะได้รับลายเซ็นของผม
สามารถสั่งได้ทาง inbox FB เพจ
อาจวรงค์ ป๋องแป๋ง จันทมาศ
ราคาของ pre order มีแค่วันศุกร์ที่ 8 ตุลาคม 64 นี้วันสุดท้าย
จัดส่งพร้อมกันราวๆ 20 ตุลาคม 2564
ขอบคุณทุกท่านที่สนับสนุนครับ
อาจวรงค์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เลือกหุ้นถูกแต่ทำไมไม่รวย : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สุดยอดกระทู้คุณภาพจากคุณ หมอวิ
   #ทีมจีน Investable KTAM Weekly Strategy 25-29 ต.ค. 64 โกลด์แมนยืนยันตลาดจีน “ลงทุนได้” แม้เผชิญความท้าทายมากขึ้น
   OR รุกธุรกิจอาหารอีกแล้ว ซื้อหุ้นร้านอาหารญี่ปุ่น โคเอ็น ซูชิ บาร์ 192 ล้านบาท หลังจากดีลเข้าซื้อหุ้นร้านโอ้กะจู๋ในช่วงต้นปี บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ OR เจ้าของสถานีน้ำมันและร้านกาแฟอเมซอน ก็ได้รุกธุรกิจอาหารอีกครั้ง
   ตื่นตา! เมื่อ 5 ฉลามวาฬ ยักษ์ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเล โชว์ตัวที่อุทยานแห่งชาติตะรุเตา 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564 นายชัยพฤกษ์ วีระวงศ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติตะรุเตา รับแจ้งว่า เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ในท้องที่ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล พบฉลามวาฬโชว์ตัว จำนวน 5 ตัว บริเวณกองหินแปดไมล์ ซึ่งห่างจากหน่วยพิทักษ์ฯที่ ตต.5 (แหลมสน เกาะอาดัง) ในเขตอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ระยะทาง 19 กิโลเมตร สำหรับฉลามวาฬเป็นสัตว์ป่าสงวน ตาม พ.ร.บ. สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2562 ฉลามวาฬ (Whale Shark) เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เป็นปลากระดูกอ่อนเหมือนปลาฉลามชนิดอื่น มักอาศัยในทะเล ที่น้ำมีอุณหภูมิ 18–30 องศาเซลเซียส ลำตัวของมีสีเทา มีลายจุดสีขาวและสีเหลืองอ่อนตามตัว ความยาวของวัยตัวโตเต็มวัยอยู่ที่ 5.5–10 เมตร แต่อาจยาวได้ถึง 12 เมตร และอาจหนักได้ถึง 20 ตัน ถึงแบบนั้นฉลามวาฬก็ยังกินแพลงก์ตอนเป็นอาหารด้วยวิธีการกรองกินเช่นเดียวกับวาฬบรูด้า วิดีโอโดย คุณอาริส เหมรา (Adang sea resort)
   ดูทั้งหมด