มีบัญชีอยู่แล้ว?
โซดาสิงห์ ดึงศิลปิน สร้างเพลย์ลิสต์เพลงผสมเสียง ASMR เพื่อความสนุกและความสุข ให้คนไทย
รู้หรือไม่ว่า ตั้งแต่ปี 2015 เทรนด์ของ ASMR เติบโตกว่า 200% โดยวัดจากจำนวนวิดีโอ ASMR บน YouTube ที่มีปริมาณเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ
1
จากความนิยมที่เกิดขึ้น ทำให้หลาย ๆ แบรนด์ ได้นำ ASMR เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในการทำ Music Marketing ผ่านแคมเปญและการทำการตลาดต่าง ๆ
ล่าสุด “โซดาสิงห์” ไม่พลาดเกาะเทรนด์ที่กำลังมาแรงนี้ ส่งโปรเจกต์ “Singha Soda Mix Infinity Playlist” มิกซ์สนุก…ซ่าสุดทุกอารมณ์เพลง
โดยดึงศิลปินและดีเจ มาร่วมกันสร้างเพลย์ลิสต์ พร้อมผสานเทคโนโลยีเข้ากับศาสตร์ ASMR (Autonomous Sensory Meridian Response) หรือเสียงบำบัด เพื่อสร้างความผ่อนคลายและเติมเต็มความสนุกให้กับการทำงาน และเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้มากขึ้น
1
หนึ่งในปัจจัยที่ทำให้เทรนด์ของ ASMR เติบโตอย่างต่อเนื่องก็คือ วิถีชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปในโลกยุคดิจิทัล พฤติกรรมการทำงานของคน ที่ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็สามารถทำงานได้ทุกที่ หรือที่เรียกว่า Remote Working หรือแม้กระทั่งการเรียนหนังสือผ่านระบบออนไลน์ ที่ในระหว่างทำกิจกรรมต่าง ๆ เหล่านั้น ผู้คนยังสามารถทำอย่างอื่นไปได้ด้วย เช่น ฟังเพลงไปทำงานไป เพื่อช่วยสร้างบรรยากาศ เพิ่มแรงบันดาลใจ และกระตุ้นไอเดียสร้างสรรค์ให้เกิดขึ้น
นี่เองจึงเป็นที่มา ของโซดาสิงห์ ในการสร้างสรรค์โปรเจกต์ “Singha Soda Mix Infinity Playlist” มิกซ์สนุก…ซ่าสุดทุกอารมณ์เพลง นี้ขึ้น
สำหรับโปรเจกต์ “Singha Soda Mix Infinity Playlist” ได้นำขบวนศิลปินดีเจชื่อดังมากมาย อาทิ เอิ๊ต ภัทรวี, NICECNX, เอก ซีซั่นไฟว์, มะปราง อลิสา, DJ Machina, DJ Bomber Selecta ร่วมกันสร้างเพลย์ลิสต์หลากหลายจังหวะและอารมณ์ ผสมกับเสียง ASMR เช่น เสียงเปิดโซดา, เสียงซ่า, เสียงคนแก้ว และเสียงน้ำแข็ง เพื่อช่วยผ่อนคลายอารมณ์ และเพิ่มจังหวะในการทำงานให้เต็มไปด้วยความคิดสร้างสรรค์
นอกจากนี้ ยังมีการนำเหล่าบาร์เทนเดอร์เข้ามาร่วมสร้างสีสันมิกซ์เครื่องดื่มกับโซดาสิงห์ เติมเต็มทุกหยดซ่าให้กับเครื่องดื่มหลากหลายเมนู
นี่คืออีกหนึ่งมูฟเมนต์ที่น่าสนใจของแบรนด์โซดาสิงห์ ที่ไม่หยุดนิ่ง นำเสนอกิจกรรมใหม่ๆ ให้กับผู้บริโภคอยู่ตลอดเวลา ท่ามกลางสถานการณ์การเปลี่ยนแปลงรอบด้าน ทั้งนี้ โซดาสิงห์ยังมีส่วนเข้าไปสนับสนุนการทำงานของผู้ประกอบอาชีพศิลปิน ดีเจ และบาร์เทนเดอร์ ที่ได้รับผลกระทบจากการปิดสถานประกอบการ ให้มีรายได้ และพร้อมเป็นกำลังใจให้ทุกคนและทุกอาชีพ ลุกขึ้นมายืนหยัดได้อย่างแข็งแกร่งอีกครั้ง
สำหรับใครที่อยากร่วมสนุกกับ “Singha Soda Mix Infinity Playlist” สามารถรับฟังได้ทุกวันศุกร์ เวลา 19.00 น. ผ่านช่องทาง Facebook และ YouTube : Soda Singha ได้แล้ววันนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เปลี่ยนตัวเองให้ Productive ได้ทั้งวัน ด้วยเทคนิค ‘The Life S.A.V.E.R.S.’ ถ้าพูดถึงกิจวัตรประจำวันในตอนเช้าแล้ว คุณก็คงจะนึกถึงภาพการตะเกียกตะกายขึ้นจากที่นอน รีบลุกลี้ลุกลนขึ้นไปอาบน้ำ แปรงฟัน เพื่อไปทำงานใช่ไหมล่ะ?
   ผู้ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดบนโลกใบนี้ล้วนเคยเป็นผู้ที่ล้มเหลวมาก่อน! Warren Buffett นักธุรกิจชาวอเมริกันที่ได้ชื่อว่าเป็นเจ้าพ่อในตลาดหุ้นและนักลงทุนผู้ใจบุญที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงสุดในโลก เป็นหนึ่งในผู้ที่เคยพลาดมาหลายต่อหลายครั้งในการลงทุนดี ๆ กับบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่มีอนาคตไกล เช่น Google, Amazon หรือแม้กระทั่งบริษัท Microsoft ที่มีเพื่อนซี้ Bill Gates เป็นเจ้าของก็ตาม จากความสำเร็จและความผิดพลาดที่ Warren Buffett ได้รับ เขาจึงได้ฝากข้อคิด คำคม คำแนะนำ ทัศนะ มุมมองจากบทเรียนที่เขาประสบให้กับผู้คนไว้มากมาย ผ่านการพูด การให้สัมภาษณ์ และการเขียน
   18 ตุลาคม 2564 โควิดระลอกที่สามของไทย ชะลอตัวอยู่ในระดับคงที่แล้ว ติดเชื้อ 10,000 ราย หายป่วย 10,000 ราย รักษาตัวอยู่ 100,000 ราย สถานการณ์โควิดระลอกที่สามของไทย ซึ่งเริ่มต้นมาตั้งแต่ 1 เมษายน 2564
   การประหารชีวิตด้วย “ช้าง” วิธีการประหารชีวิตนั้นมีหลากหลายวิธี โดยเฉพาะในอดีตนั้น มีการใช้สารพัดวิธีในการประหาร ซึ่งหลายวิธีนั้น หากมองจากในปัจจุบัน ก็อาจจะรู้สึกว่าน่าสยดสยอง
   ดูทั้งหมด