มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อสามีหนีไปสวรรค์ แล้วฉันกับลูกจะอยู่ยังไง 🥺...
0 คนปลดล็อกโพสต์นี้แล้ว
  Lucky review
  ขอบคุณเรื่องเล่าดี ๆ ค่ะคุณเมย์ อ่านแล้วซาบซึ้งใจ😇
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำเอาวงการกะเพราต้องสั่นสะเทือน !! เมื่อสั่งกะเพราปูจากร้านแห่งหนึ่ง หวังได้ทานเนื้อปูแสนอร่อย แต่สิ่งที่ได้คือกะเพราปูเค็ม (ห๊า..🙄)
   การเรียนรู้ทำให้ชีวิตวัยเกษียณไม่เหงา ทำความรู้จัก #คนเน็ตทำกิน “การเรียนรู้ทำให้ชีวิตในวัยเกษียณไม่เหงา งานพิมพ์ผ้าด้วยใบไม้ ทำให้เราได้เรียนรู้ชนิดพันธุ์พืชที่จะให้สี การซักผ้าเพื่อทำความสะอาดก่อนนำมาพิมพ์ การออกแบบลวดลายที่ต้องคำนึงถึงสีที่จะออกมา การวางใบไม้ วิธีการม้วน ม้วนอย่างไรไม่ให้ลายเสียหายการซักล้างหลังการพิมพ์ ทุกอย่างเป็นการเรียนรู้ใหม่ ช่วยให้มีสมาธิ”
   รู้จัก ผู้หญิงที่ได้ชื่อว่า เป็นเบอร์ 2 รองจากมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก เมื่อพูดถึง Facebook หรือ Meta เราจะนึกถึงหน้าคุณมาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ทันที แต่รู้หรือไม่ว่า มีทีมงานคนเก่งอีกคนที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของบริษัท และสร้างรายได้ให้กับ Facebook อย่างมหาศาล
   CRC เคาะ ไม่เข้าร่วมลงทุนในธุรกิจห้างหรู Selfridges Group ก่อนหน้านี้ กลุ่มเซ็นทรัลได้ประกาศปิดดีลการร่วมทุนกับ Signa Group ผู้นำด้านห้างสรรพสินค้าและอสังหาริมทรัพย์ของยุโรป ในการเข้าซื้อกิจการห้างหรูจากอังกฤษ “Selfridges” ด้วยมูลค่า 1.8 แสนล้านบาท
   ดูทั้งหมด