มีบัญชีอยู่แล้ว?
คิดว่าเรากลับมาใช้ชีวิตปกติไม่ได้อีกแล้วค่ะ เศรษฐกิจจะกลับมาที่เดิมน่าจะประมาณ 3 ปี เราต้องเปลี่ยนให้ทันกับการ Disruption โลกเปลี่ยนไปมากแล้ว การปรับตัวเท่านั้นถึงจะอยู่รอด ไม่ได้หมายความว่าเราจะทิ้งสิ่งเดิม แต่ยังไงเราก็ต้องปรับให้เร็วให้ทันกับสถาณการณ์ปัจจุบัน มันไปไกลและเร็วมากค่ะ
  คำตอบอื่น
  • คิดว่าเศรษฐกิจยังจะฟื้นอีกหรือเอาแค่ไม่ตกไปมากกว่านี้จะได้หรือเปล่าปีหน้ายังไงก็คงกลับมาใช้ชีวิตแบบปกติได้แค่ฝัน วัคซีนยังฉีดไม่ครบประเทศยังเปิดไม่ได้ ส่งออกก็เละแล้วจะเอารายได้ตรงไหน ใครมีความรู้ดีอธิบายให้ชื่นใจหน่อยเอาแบบจริงๆอย่าตอบแบบเอาใจใคร
   • ถ้าไม่มีสายพันธุ์ใหม่โผล่มากอีกก็ปลายปี 65 ค่ะ เศรษฐกิจฟื้นตัวต่อเมื่อนักท่องเที่ยว"ต่างประเทศ"มาเยอะขึ้น
    แต่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับกฎของเราด้วย ถ้าเยอะเกินไป (สำหรับนักท่องเที่ยว เช่น ตรวจทุกวัน sealed route ขอ COE ฯลฯ) ก็คงมากันน้อยค่ะ...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     [ #ทุกข์ท่ามกลางดวงดาว ] หลายคนมักจะชอบพูดว่าใครมาคุมปารีส แซงต์ แชร์กแมงก็คว้าแชมป์ได้หมดแหล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากเลย ในเมื่อคุณมีผู้เล่นระดับโลกในทีมมากมาย
     เงินเดือนหายไปไหน หลายคนที่มีงานประจำ รับรายได้ช่วงสิ้นเดือน แล้วเราก็จะมีความคิดพรั่งพลูขึ้นมาในหัวว่าเราอยากได้นั่นได้นี้..อยากซื้อในสิ่งที่เราอยากได้เราก็ตัดสินใจในช่วงที่เรารับเงินเดือน แล้วเราก็มีความสุขกับสิ่งที่เราอยากได้ขั่วครั้งชั่วคราว...หลังจากเงินเดือนออกได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เราก็จะกลับเข้าสู่ ภาวะน้อยเหงาเหมือนที่เคยเป็นมาในทุกๆเดือนสิ่งเหล่านี้ก็จะวนเวียนไปในทุกๆเดือน ถ้าคุณยังไม่คิดจะแก้ไขวิธีการใช้เงิน ถ้าเราลองคิดและมองดีดีจะเห็นว่ารายจ่ายของเราเยอะมากในแต่ละเดือนเพราะเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นก็เปรียบเสมือนเราตักน้ำใส่ในตุ่ม ถึงแม้คุณจะขยันตักน้ำเสร็จผมมากแค่ไหนถ้ารั่วก้นตุ่มมันมีรูรั่วที่ใหญ่เกินไปคุณก็ไม่มีวันตักน้ำเต็มตุ่มได้สักที รอยรั่วเหล่านี้ล่ะที่เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องให้น้ำหนักในการรักษารูรั่วให้มีขนาดรูที่เล็กลงเรื่อยๆ...
     7 จิตวิทยาเปลี่ยนความคิดเป็นเครื่องผลิตเงิน  ไม่ต้องเครียดอีกต่อไป ▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃ 👉จิตวิทยาการพูดชนะใจคน https://www.youtube.com/playlist?list=PLfdtkwJb5cVr68FikXL1rVSYCpCn0vGle 👉กดเข้ากลุ่มฟรี! พูดพิชิตใจแบบจ้าวเสน่ห์! https://www.facebook.com/groups/astcharismasecrets/ 👉แจกฟรี! อีบุ๊ก 18 ความลับ! เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ [ทำยังไงให้ใครๆก็รักตั้งแต่แรกพบ] https://lin.ee/iwazNnx #AmazingStorytelling #พัฒนาตัวเอง #จิตวิทยา #ความสำเร็จ #เปลี่ยนนิสัย
     ประวัติ Ethereum ตอนที่ 2 : Crypto Anarchy Vitalik Buterin มักจะนั่งที่เดิม ๆ ในคลาสเรียนของศาสตราจารย์ Alfred Menezes ที่ University of Waterloo ในแคนาดาอยู่เสมอ และต้องบอกว่าวิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับเขา โดยเขาเริ่มเข้าเรียนในช่วงเดือนธันวาคมปี 2012 สิ่งที่อาจารย์ประทับใจในตัว Vitalik คือเรื่องราวที่เขาเล่าเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่อย่าง Bitcoin
     ดูทั้งหมด