มีบัญชีอยู่แล้ว?
รีวิว 5 สุดยอด Project Management Tools ชั้นนำที่จะอัพเกรดการทำงานของคุณให้ดียิ่งขึ้น!
ตลอดระยะเวลา 2 ปีที่ผ่านมา หลาย ๆ บริษัทได้ปรับตัวนำเทคโนโลยีเข้ามาใช้ในการทำงานมากขึ้น ซึ่งหนึ่งในเครื่องมือที่ช่วยอำนวยความสะดวกให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นคงหนีไม่พ้น Productivity Tools ต่าง ๆ
แต่ประเด็นคือ Productivity Tools นั้นมีให้เลือกใช้เต็มท้องตลาดจนเลือกไม่ถูก ไม่รู้ว่าอันไหนดีและคุ้มค่า ดังนั้นเราจึงรวบรวม 5 สุดยอด Project Management Softwares ที่มีการใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และมีคนถามถึงเป็นจำนวนมาก
โดยเราได้สรุปพร้อมทำตารางเปรียบเทียบมาให้คุณดูตั้งแต่ จุดเด่นของซอฟต์แวร์แต่ละตัว, การรองรับการใช้งานบนอุปกรณ์ต่าง ๆ , ข้อควรรระวัง, ความเหมาะสมในการใช้งาน รวมถึงราคาหากต้องเสียเงินซื้อแพ็กเกจ
Project Management Tools ทั้ง 5 ตัว ที่จะนำมารีวิว เราได้คัดสรรมาแล้วว่าเป็นตัวท็อปในด้าน Task Management และบริษัทชั้นนำทั่วโลกต่างเลือกใช้ ได้แก่ ClickUp, Asana, Jira, Airtable และ Trello
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   อีลอน มัสก์ กลายเป็นคนไร้บ้าน ล่าสุด อีลอน มัสก์ ได้กลายเป็นคนไร้บ้านไปเรียบร้อย หลังจากเขาขายบ้านหลังสุดท้ายในแคลิฟอร์เนียไปเรียบร้อย
   "กลับคืนสู่ธรรมชาติ" จากข่าวแม่ชีศันสนีย์เมื่อคืน ที่ได้ลาจากไปอย่างไม่หวนกลับมา หรือที่เราเรียกบ้านๆว่า "ตาย"
   8 1/2 EP1000 - จุดเริ่มต้นของ สาระดีดีสำหรับคนทำงานที่ไม่ค่อยมีเวลาเช่นคุณ - - - — ติดตามสาระดี ๆ จากแปดบรรทัดครึ่งได้ตามช่องทางเหล่านี้ครับ Facebook: facebook.com/eightandahalfsentences LINE: @eighthalf (มี @ ด้วย) Podcast: eighthalf.podbean.com Instagram: www.instagram.com/eighthalf1/ Twitter: twitter.com/eighthalf1 Youtube: bit.ly/eighthalf_youtube Blockdit: bit.ly/eighthalf_blockdit #แปดบรรทัดครึ่ง #eighthalf #ไลฟ์สาระ
   ธปท. เอาจริง! เตรียมออกเกณฑ์คุมใช้คริปโตฯ ชำระค่าสินค้า . ธปท. เผยอยู่ระหว่างพิจารณารูปแบบการกำกับดูแลการให้บริการรับชำระค่าสินค้าและบริการด้วยเงินดิจิทัล รายละเอียดเป็นอย่างไร . ประเมิน ผลกระทบ Omicron และการกลับทิศของนโยบาย Fed จะส่งผลต่อตลาดการเงินโลกอย่างไร พูดคุยกับ ดร.กำพล อดิเรกสมบัติ ผู้อำนวยการอาวุโส SCB Chief Investment Office ธนาคารไทยพาณิชย์
   ดูทั้งหมด