มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความแตกต่างตราสัญลักษณ์เครื่องหมายข้าราชการนายทหารบกชั้นประทวนอเมริกันกับกองทัพบกไทย
รูปแบบเครื่องหมายข้าราชการทหารบกของอเมริกันกับไทย ความแตกต่างของสัญลักษณ์เครื่องหมายข้าราชการ
ในคลิปวิดีโอนี้ได้เล่า ถึงความแตกต่างรูปแบบตราสัญลักษณ์ ชั้นยศและหน้าที่นายทหารบกชั้นประทวน ของทหารอเมริกัน ประเทศสหรัฐอเมริกากับประเทศไทย
ในคลิปยังมีภาพเปรียบเทียบให้เห็น และยังเล่าถึงการทำหน้าที่ แต่ละชั้นยศของสองประเทศไว้อย่างน่าสนใจ เข้าไปดูเพื่อเป็นความรู้กันได้ที่ลิ้งก์นี้ค่ะ 👉https://youtu.be/RjpbkGLKAEs
การค้นหาสิ่งใหม่ ๆ เพื่อเพิ่มความรู้ทำให้เห็นอะไรที่กว้างขึ้น เรียนรู้พัฒนาเพิ่มทักษะ สร้างพลังและกำลังใจ สร้างงานที่มีคุณภาพ ลงมือทำในสิ่งที่รัก แล้วคุณจะหลงรักตัวเองมากขึ้น
พบกันใหม่ในบทความต่อไปนะคะ
แจงจ๋า วชิราพร
สอนปักดิ้นเครื่องหมายข้าราชการ
  น้องศุริสา_เล่าไปเรื่อย
  ขอบคุณความรู้นะคะ ไม่เคยรู้มาก่อนเลย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Laughing Man Coffee ร้านกาแฟกำไร 0% ที่ก่อตั้งโดย Hugh Jackman ณ เวลานี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก “Hugh Jackman” นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดัง ผู้ที่ฝากการแสดงอันยอดเยี่ยมไว้ในภาพยนตร์มากมาย ตั้งแต่ The Prestige, The Greatest Showman ไปจนถึงแฟรนไชส์ซูเปอร์ฮีโรอย่าง X-Men
   #ข่าวด่วน เหรียญ KUB ขึ้นมา300บาทแล้วพร้อมมุ่งหน้าไป350ในเร็วๆนี้ จากนี้ไปทิศทางเหรียญ KUB จะไปสิ้นสุดที่ไหนไม่มีใครรู้คำตอบ และการเติมโตของ KUB อย่างก้าวกระโดดนี้มีนัยสำคัญหรือไม่แล้วอะไรทำให้ KUB โตมาได้ขนาดนี้ ตัวผมเองคิดว่า KUBมาถึงแน่แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ แต่แล้ววันนี้ก็ทำให้ผมคิดใหม่อีกรอบของการมาถึงราคา300บาทของ KUB
   ⚠️[BREAKING]⚠️ การระบาดสายพันธุ์ใหม่ในแอฟริกาใต้ ดันให้เหรียญคริปโตที่ชื่อ Omicron ราคาดีดขึ้น x8 เท่าทันทีในวันเดียว ! ถึงแม้ว่าการระบาดรอบใหม่นี้จะทำให้นักลงทุนทั่วโลกเกิดความกังวลและสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้น น้ำมัน รวมไปถึงคริปโต กำลังโดนเทขายอย่างรวดเร็ว
   รวดเร็วกว่าที่คิด !! ไวรัสสายพันธุ์ใหม่โอไมครอน ได้แพร่ระบาดไปใน 4 ประเทศยุโรปคือ อังกฤษ เยอรมัน อิตาลี และเบลเยียมแล้ว จากสถานการณ์โควิด-19 ที่พบไวรัสกลายพันธุ์สายพันธุ์ใหม่ชื่อ โอไมครอน(Omicron) ซึ่งเป็นอักษรกรีกอันดับที่ 15
   ดูทั้งหมด