มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด่วน❗️❗️❗️เปิดรับสมัครนายหน้าออนไลน์ Publisher App
งานพาร์ไทม์ รายได้ 300-30,000/วัน ขอแค่ขยัน
Shopgenix เป็นแอปตัวกลาง หรือ นายหน้าออนไลน์ ที่ใช้ซื้อสินค้า จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ในแพลตฟอร์มต่างๆ เช่น Shopee Lazada Ais OfficeMate BigC และเราได้รับเงินคืน
พิเศษ
เปิดรับสมัครนายหน้าออนไลน์ Publisher App
-สร้างรายได้การการแนะนำ APP
-รับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายผ่าน App ของตัวเอง
-รับเครดิตเงินคืนจากการใช้จ่ายของ USER ที่เราแนะนำ
สูงสุดถึง 5 ลำดับชั้น
-รับหน้าร้านขายสินค้าออนไลน์ของตัวเอง ฟรี!
สามารถสมัครนายหน้าออนไลน์ Publisher App ได้ที่ --> https://bit.ly/3a4kbHt
หรือติกต่อได้ที่ --> https://line.me/ti/p/VkXOdM39ua
148 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นิสัยอะไรบ้างที่ทำให้เราสูญเสียความมั่นใจ | 5M EP.1359 ความมั่นใจนั้นเป็นสิ่งสำคัญในการดำเนินชีวิต เพราะมันคือ “ความเชื่อ” ที่ช่วยให้มนุษย์สามารถก้าวข้ามขีดจำกัดของตัวเองแล้วทำในสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไม่ได้ ให้กลายเป็นสิ่งที่ทำได้จริงขึ้นมาได้เลยทีเดียว แต่ในขณะเดียวกันขึ้นชื่อว่าความมั่นใจนั้น มันก็สามารถทำลายเราได้เช่นเดียวกัน เพราะถ้าหากเราขาดความมั่นใจนั้น ไม่ว่าเราจะทำอะไรสักอย่าง ต่อให้เป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะง่ายดายขนาดไหน สิ่งนั้นก็อาจจะดูยากลำบากขึ้นมาทันทีทันใดได้เช่นเดียวกัน โดยในพอดแคสต์ 5M EP.นี้ เตรียมไปพบกับ 4 นิสัยที่หลายคนนั้นมักมี โดยที่ไม่รู้เลยว่านิสัยเหล่านี้กำลังทำลายความมั่นใจของพวกเขาอยู่ #goodtime #5minutespodcast #missiontothemoonpodcast
   บริษัท ซาบีน่า มหาชน (จำกัด) ร่วมกับ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล อุดรธานี จัดกิจกรรมในโครงการ “Sabina Sewing Cup Sewing Heart เย็บเต้ารวมใจ สู้ภัยมะเร็งเต้านม ปีที่ 16
   กูรูชี้ ประท้วงจีนไม่สะเทือนอำนาจ ‘สี จิ้นผิง’ การประท้วงในจีนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ล่าสุดประชาชนลงถนนต่อต้านมาตรการคุมโควิดในหลายเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ก่อให้เกิดคำถามว่าการประท้วงจะบานปลายเหมือนเทียนอันเหมิน และจะส่งผลต่อสี จิ้นผิง ที่เพิ่งกระชับอำนาจเป็นเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์วาระสามหรือไม่ นักวิเคราะห์ต่างประเทศมีคำตอบ
   เราจะมียาดี ๆ แล้ว ไม่นานมานี้ IBM ได้ร่วมกับบริษัทสตาร์ทอัพ Algorithmiq Inc. ในการใช้คอมพิวเตอร์ควอนตัมในการค้นหายารักษาโรคที่มีประสิทธิภาพ
   ดูทั้งหมด