มีบัญชีอยู่แล้ว?
ด่วน ตึกถล่ม ย่านถนนประชาชื่น
1
วันนี้ (12 ต.ค.2564) เกิดเหตุ "ตึกถล่ม" ถนนประชาชื่น ขาออก ก่อนถึงมหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ ประมาณ 200 เมตร
7
ล่าสุดเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย กำลังเดินทางเข้าตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ เบื้องต้นพบว่า มีผู้ติดอยู่ภายใน "ตึกถล่ม" ถนนประชาชื่น จำนวน 1 ราย ทั้งนี้ เหตุการณ์ "ตึกถล่ม" ถนนประชาชื่น ดังกล่าว จากข้อมูลทราบว่า อาคารแห่งนี้กำลังอยู่ในระหว่างการรื้อถอน ซึ่งมีความสูง 6 ชั้น
1
อย่างไรก็ต่าม ขณะเกิดเหตุ"ตึกถล่ม" ถนนประชาชื่น มีคนงานจำนวนหนึ่ง กำลังทำการรื้อถอนตัวอาคาร โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในชั่วพริบตา ทั้งนี้ ทราบว่าผู้ที่ติดอยู่ในซาก"ตึกถล่ม" ถนนประชาชื่น เป็นคนขับรถแบ็คโฮ ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัย กำลังเร่งดำเนินการช่วยเหลืออยู่
5
  เกลียดคนโกง
  ขอให้ปลอดภัย อุตสาห์หนีมาใช้บล็อคดิด ยังมาเจอพาดหัวข่าวแบบนี้เซ็งเมื่อไรสื่อจะปรับปรุงตัวเอง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไวรัลจากเกาหลีใต้ : ประธานาธิบดียุนถูกวิจารณ์ยับ หลังนักข่าวเผยภาพขณะเขาเดินขึ้นเครื่องบินกับภรรยา แต่เขาดันกลางร่มให้ตัวเองเพียงคนเดียวและปล่อยให้ภรรยาตากฝนซะอย่างนั้น ..
   มัดรวมคำถามยอดฮิต 🔍 ขอสินเชื่อไม่ผ่าน แก้ยังไง❓ #ช่วยเรื่องกู้รู้จริง 💰💰 🤔 หลายคำถามคาใจของหลายคน ที่วันนี้เรามีคำตอบมาให้ ขอมาแชร์เคล็ดลับการขอสินเชื่อให้มีโอกาสผ่านมากขึ้น กับ 4 คำถามยอดฮิต จะทำให้คุณสามารถขอสินเชื่อได้เองโดยไม่ต้องผ่านนายหน้า และการขอสินเชื่อกับธนาคารจะไม่มีการเรียกเก็บค่าบริการในการสมัคร
   ข้าวราดแกงกะหรี่จีน คอลัมน์อิ่ม_โอชาฯ โดย Joie de La Cuisine
   ข่าวรัฐประหารจีน ไม่น่าจริง...แต่.... ตอนนี้ข่าวการเมืองโลกที่ดังที่สุดจนแซงข่าวสงครามยูเครนไปแล้วคือข่าวลือการัฐประหารในจีน
   ดูทั้งหมด