มีบัญชีอยู่แล้ว?
แนะนำให้รู้จักกับ 16 เครื่องมือที่ผมใช้เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงาน
ใน 1 วันมีเวลา 24 ชั่วโมง เวลาที่ Productive จริงๆ อาจจะแค่ 6-8 ชั่วโมงหรืออาจจะน้อยกว่านั้น ในคลิปนี้ผมจะมาแชร์เครื่องมือที่ผมใช้เพิ่ม Productivity ให้กับตัวเองนะครับ คือเวลาที่เราจะโฟกัสได้ ก็มีเท่านี้แหละ แต่เราจะพยายามใช้เวลานั้นให้คุ้มค่าที่สุด
ซึ่งในคลิปนี้ ผมจะแชร์ทั้งตัวที่เป็น Software และ Hardware ว่าง่ายๆ คืออุปกรณ์ รวมกันทั้งหมด นับแล้วก็ 16 อย่างนะครับ
ซึ่งผมคิดว่าต้องมีอย่างน้อยๆ 3-4 อย่างที่มีประโยชน์กับคุณด้วยแน่ๆ แนะนำว่าให้ดูให้จบนะครับ
และก่อนที่จะไปดูคลิป ผมฝากกดติดตาม กด Subscribe ไว้ด้วยนะครับ
ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูเครื่องมือที่ช่วยให้ผม Productive ขึ้นทั้ง 16 ตัว กันเลยครับ
----
คลิปนี้ถูกเผยแพร่ครั้งแรกที่ https://youtu.be/lXzrCsVzrf4
----
ผมทำคอนเทนต์เกี่ยวกับ Entrepreneurship, Personal Development, Talent Management & Productivity เป็นประจำ
ไม่พลาดคอนเทนต์ดีๆ ที่จะทำให้คุณเป็นคนที่ดีขึ้นกว่าเดิม เพียงเลือกติดตามผ่านทางช่องทางด้านล่าง :)
3. LINE: https://lin.ee/ac2WqRU หรือแอด LINE ID: @sitthinunt
หรือเข้าไปอ่านบทความที่ผมเคยเขียนไว้ในเว็บไซต์อื่นของผมได้ที่ https://magnetolabs.com/blog/ และ https://contentshifu.com/author/bank/
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #explainer ซง จี-อา เซเล็บสุดฮอตจากซีรีส์ดัง โดนประณามอย่างดุเดือดที่ใช้ของเลียนแบบ จนกลายเป็นเรื่องใหญ่มากที่เกาหลีใต้ เธอโดนชาวเน็ตส่วนหนึ่งต่อว่าและขุดเรื่องในอดีตมาถล่ม แต่ก็มีอีกฝ่ายเช่นกันตั้งคำถามว่า ถ้าเป็นแค่ผู้ใช้ของเลียนแบบ สมควรโดนเหยียบจมดินขนาดนั้นหรือไม่ เรื่องราวเป็นอย่างไร workpointTODAY จะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุดใน 15 ข้อ
   เผยสถิติที่น่าสนใจและพฤติกรรมการใช้งาน Blockdit ปี 2564 แม้สถานการณ์โควิด 19 ในประเทศไทยปีที่ผ่านมามีแนวโน้มการระบาดที่สูงขึ้น ทำให้เกิดผลกระทบในด้านต่าง ๆ มากมาย รวมถึงพฤติกรรมของคนไทยที่เปลี่ยนไป แต่อย่างไรความต้องการในการเสพข้อมูลของคนไทยในช่องทางโซเชียลกลับสวนทางกันซึ่งมีแนวโน้มผู้ใช้งานที่เพิ่มมากยิ่งขึ้น
   ดาวหางมรณะจะพุ่งชนโลกเราในอาทิตย์หน้า ด้วยขนาดและความเร็วของมัน โลกจะถล่มทลาย เผ่าพันธุ์มนุษยชาติจะสูญสิ้น คุณจะทำอะไรในช่วงเจ็ดวันนี้? บ่นหรือเที่ยว? สาปแช่งหรือกินของอร่อย? ไปหาหมอดูหรืออยู่กับคนรัก? ถ้าเรารู้ว่าจะมีชีวิตเหลืออีกไม่กี่วัน ในไม่กี่วันนั้นเราคงเลือกทำแต่เรื่องสำคัญและเรื่องจำเป็น บอกรักคนที่รัก มองดูโลกด้านที่งดงาม มองท้องฟ้า ชมเมฆ ดูนก ดูใบไม้ ดอกไม้ รักษาจิตให้สงบก่อนจากโลกไป
   [ บนอัฒจันทร์ฝั่งอีสต์สแตนด์ ตอน : อย่าเพิ่งหวัง ] ดูเหมือนว่า ราล์ฟ รังนิค เริ่มจะมีความไม่มั่นใจในแท็คติคของตัวเองแล้วนะครับ ดูได้จากคืนวันเสาร์ที่บุกไปเสมอ แอสตัน วิลล่า แบบน่าผิดหวังสุด ๆ ทั้งที่ออกนำไปก่อน 2-0 แต่สุดท้ายโดนตีเสมอ 2-2 หน้าตาเฉย
   ดูทั้งหมด