มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากประสบการณ์ชีวิตเจอมาทั้งอ่อนวัยกว่าและสูงวัยกว่ามาก ต่างวัยไม่แปลกหรอกค่ะ เรื่องปกติ
ชายแก่และรวยเจอสาวอ่อนวัย โคตรจะดึงดูดทางเพศ เพราะเงินพร้อมและถึง
หญิงแก่และรวยเจอหนุ่มหล่อ นางโคตรจะพราวด์ เพราะรู้ว่าเงินพร้อมและถึง
แต่สิ่งสำคัญคือ ความมั่นคงทางจิตใจต่างหาก ถ้าหนุ่มแก่แต่รวย รู้จักสอนสั่งสาววัยละอ่อน ไม่สปอยล์จนเคยตัว นางก็อาจจะค่อยๆเติบโตด้านจิตใจ ถ้าหญิงแก่แต่รวย รู้จักเลี้ยงหนุ่มหล่อให้อยู่ในโอวาทผ่านความเมตตา หนุ่มหล่อก็อาจจะรู้สึกรักจริงขึ้นมาผ่านเวทนา ระคนปนสงสารนางบ้างก็ได้ค่ะ.....ลองติดตามอ่านเรื่องเล่าจริงจากปากของเราดูก็ได้ค่ะ หาพื้นที่ระบายค่ะ
darakron preeprem
มีรายนึงโทรมา รายการน้าเน้ก อายุ 25 มีสามี 74 มีปัญหาเรื่องบนเตียง
คำตอบอื่น
 • เฉยๆครับ อยู่ที่การดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกันล้วนๆ วัยไม่ใช่ปัญหา
  ปล.ผมเสริมเล่นๆ(เดาเอา) ผู้ชายแก่มีเมียเด็ก น่าจะมีมากกว่า ผู้ชายเด็กแต่มีเมียแก่
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เป็น ‘คนธรรมดา’ ที่มีความสุข ด้วยหลักปรัชญาลากอม (Lagom) ถึง ‘คนธรรมดา’ ที่อยากจะมีความสุขในแบบของตัวเอง ในโลกที่หมุนไปด้วยระบบทุนนิยม ชีวิตถูกขับเคลื่อนด้วยการแข่งขัน และบีบบังคับให้ใครๆ ต่างต้องดิ้นรนต่อสู้ ทำให้เราทุกคนล้วนถูกหล่อหลอมด้วยคำว่า ‘ความสำเร็จ’ ตลอดมา ทั้งจากตัวเอง ครอบครัว และสังคม เริ่มตั้งแต่วัยเรียนไปจนถึงวัยทำงาน
  ประวัติศาสตร์ของขนมปังมีมายาวนานกว่า 3,000 ปี จากชาวอียิปต์และกระจายสู่ภูมิภาคอื่น ๆ ในแถบเมดิเตอร์เรเนียน ต่อมาชาวกรีกเป็นกลุ่มคนแรกๆ ที่ผลิตแป้งสาลีชนิดขาว (white flour) และทำให้เกิดขนมปังขาวขึ้น แถมยังมีการดัดแปลงเตาอบมีลักษณะก่ออิฐเป็นรูปโดมอีกด้วย
  ผลวิจัยชี้ คนไทยป่วยเป็น "โรคสมองเสื่อม" เพิ่มขึ้นปีละ 10% นายกสมาคมโรคสมองเสื่อมฯ เผยผลวิจัย ประเทศไทยป่วยโรคสมองเสื่อมเพิ่มขึ้นปีละ 10% ชี้ ผู้สูงอายุที่ไม่ได้ทำงานหรือกิจกรรมทางกายภาพ ออกกำลังกายอย่างเพียงพอ มีโอกาสเกิดภาวะโรคสมองเสื่อม 9 ใน 10 คน
  งง และ งง ครับ😅 นักบิน Delta Air lines 2 คน กำลังทำในสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อน
  ดูทั้งหมด