มีบัญชีอยู่แล้ว?
#อัพเดทญี่ปุ่น 🇯🇵 ญี่ปุ่นเปิดตัว รถไฟชมวิวสุดหรูสายใหม่ วิ่งระหว่างโอซาก้า นารา และ เกียวโต เจอกันปีหน้า เม.ย.
🚃 Kintetsu Aoniyoshi Express จะเปิดตัว เม.ย. 2021 มีที่นั่งสุดหรู หน้าต่างขนาดใหญ่ รวมถึงร้านอาหาร และบาร์
🚃 บริษัทรถไฟ Kintetsu บริษัทรถไฟขนาดใหญ่ในญี่ปุ่นรองจาก JR ได้ประกาศเปิดตัวรถไฟเที่ยวชมสถานที่สุดหรูใหม่ เชื่อมต่อ โอซาก้า นารา และเกียวโต เริ่มวิ่งในวันที่ 29 เม.ย. 2021
🚃 รถไฟขบวนใหม่นี้มีชื่อว่า Aoniyoshi ประกอบด้วยตู้โดยสารซีรีส์ 12200 จำนวน 4 ตู้ (ซึ่งเดิมสร้างขึ้นในทศวรรษ 1960 และ 70) ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด ด้วยที่นั่งเลานจ์ที่หันหน้าไปทางหน้าต่าง เพื่อให้เพื่อนๆ เพลิดเพลินกับทัศนียภาพได้อย่างเต็มที่ ยังมีเก้าอี้สีแดงหรูหรา หน้าต่างบานใหญ่ และฉากกั้นกระจกระหว่างโต๊ะ
🚃 รถไฟ Aoniyoshi จะมี 84 ที่นั่ง (ซึ่งต้องจองล่วงหน้าทั้งหมด) และวิ่งเป็นรถด่วนพิเศษจากสถานี Osaka Namba ไปยัง Kyoto ผ่านสถานี Kintetsu Nara ตั๋วราคา 2,000 เยนต่อคน ซึ่งถือว่าสมเหตุสมผล สำหรับทริปชมซากุระ ใน 3 เมืองยอดนิยมของญี่ปุ่น
🚃 การเดินทางทั้งหมดจากโอซาก้าไปยังเกียวโตจะใช้เวลาเพียง 80 นาที รถไฟจะวิ่ง 6 วันต่อสัปดาห์และหยุดที่สถานีต่อไปนี้:
◼ Osaka Namba
◼ Osaka Uehonmachi
◼ Tsuruhashi
◼ Ikoma
◼ Gakuenmae
◼ Kintetsu Nara
◼ Yamato Saidaiji
◼ Kintetsu Tambabashi
◼ Kyoto
🚃 หมายเหตุ ตอนนี้ยังไม่เปิดจอง
🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก Kintetsu Railway
👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร และติดตามพวกเราต่อได้ที่ https://linktr.ee/krobkruengJapan
🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/.../a.98419590.../2556510351155684/
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รายได้เท่านี้ ควร “ซื้อบ้าน” ราคาเท่าไหร่? ช่วงนี้เห็นหลายคนตั้งคำถามตามกระทู้ต่างๆ บ่อยมาก ว่ารายได้เดือนละ XX,XXX บาท ซื้อบ้านราคา 3,000,000 บาท ถือว่าเกินตัวมั้ย? คิดว่าจะผ่อนไหวมั้ย?
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   ลุ้น! ลดภาษีนำเข้า EV ยุโรป ญี่ปุ่น สู้จีน 0% กระทรวงการคลังยันราคาถูกลงแน่ EV ยุโรป อาวดี้ บีเอ็มดับเบิลยู ปอร์เช่ และ EV แบรนด์ญี่ปุ่น เตรียมเฮ กระทรวงการคลัง จ่อลดภาษีนำเข้าอีวี จากปัจจุบันที่โดน 80% และ 20% ตามลำดับ หวังสร้างสมดุลกับแบรนด์จีนที่เสีย 0% ด้านกระทรวงการคลัง ยืนยันราคารถพลังงานไฟฟ้าถูกลงแน่
   เลือกหุ้นถูกแต่ทำไมไม่รวย : สมาคมนักลงทุนเน้นคุณค่า (ประเทศไทย) สุดยอดกระทู้คุณภาพจากคุณ หมอวิ
   ดูทั้งหมด