มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตั้งเเต่อยู่รั้วโรงเรียนมา เคยถูกบลูลี่เรื่องทางใจ ผมเป็นไอ้ตุ๊ดเป็นคนติมๆไม่กระฉัยกระเฉง ไอ้ขี้คลาดตาขาว เป็นคนเอ๋อปัญญาอ่อน ตัดอันดับคนโง่ คนอ่อนด๋อย (จัดจากการลำดัยการเรียนเเละความสาสารถ)
ทางกายก็ประมาณเเบบ ตั้งแต่ตำความได้ตามข้อศอก ข้อเท้า เข่า ผมจะหนังลอกเป็นเเผ่นๆ คือเเห้งมาก เเล้วตอนผมเรียนวิชาว่ายน้ำแล้วตอนอาบน้ำ หนังตามตะเปื่อยเมื่อโดนน้ำ เพื่อนที่เกลียดผมเป็นทุนเดิมก็สั่งเเยกเขตแบบอย่าเข้าใกล้ผม เดี๋ยวคิดเชื้อเอ๋อ ติดเชื้อเหมือนมัน เป็นต้น
พอมาเจอแง่นี้เสียดายนะที่ตอนเด็กขี้กลัวเลยสู้ไม่เป็น ไม่งั้นผทคงเอาหนังไปป้ายตัวป้ายปากเเล้วล่ะ ให้ดิ้นตายไปเลย
เคยถามเเต่ละช่วงว่าทำทำไม มันบอกว่า เพราะกูเกลียดมึง เพราะหมันไส้มึง ก็เพราะมึโง่ไงกูถึงเกลียด ครับนั่นล่ะครับ เพราะความหมันไส้ล้วนๆครับ ไม่มีส้นอะไรเลย
  คำตอบอื่น
  • ถ้าปรับเข้ากับรอบข้างไม่ได้ ก็จะโดนครับ
   ผมเป็นทั้งคนแกล้ง และโดนแกล้ง
   ซึ่งคนโดนแกล้งส่วนใหญ่คือคนที่ไม่สามารถปรับตัวได้ครับ
   มันไม่เกี่ยวกับความอบอุ่นอะไรมากนัก
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เมื่อ เจ๊ไฝ ไปโชว์เคาะกระทะ ที่มิวเซียม อิตาลี เจ๊ไฝ ร้านอาหารสตรีทฟู๊ดไทยชื่อดัง ที่คว้า 1 ดาวมิชลิน ในปี 2018 ทำให้ร้านเจ๊ไฝเป็นร้านอาหารสตรีทฟู๊ดไทยรายแรกที่ได้รับเกียรตินี้
    School Break! พาครอบครัวมาเที่ยวทะเลฉลองปิดเทอม 🌴 พักผ่อนอย่างเต็มอิ่ม กับ Veranda Resort & Veranda Collections 🌟 เมื่อจองห้องพักแบบ 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! Dinner 1 Set
    เผยคลิปวิดีโอรัสเซีย (สหภาพโซเวียต) ทดสอบชุดอวกาศ สำหรับเดินบนดวงจันทร์เมื่อปี พ.ศ. 2512 โดยเป็นภาพช่วงที่ทำการทดสอบชุดอวกาศในปี พ.ศ. 2512 บนเครื่องบิน Parabolic Flight ซึ่งบินขึ้นลงในรูปแบบ Parabola เพื่อสร้างสภาวะแรงโน้มถ่วงต่ำเป็นเวลาสั้น ๆ ประมาณ 20 วินาที สำหรับจำลองสถานการณ์ที่คล้ายกับอยู่ในอวกาศ ชุดอวกาศของรัสเซีย ที่ใช้ในการทดสอบก็คือ ชุดอวกาศ Krechet ออกแบบโดย Zvezda OKB สำหรับใช้เดินบนพื้นผิวดวงจันทร์ ประกอบด้วยแขนขาที่ยืดหยุ่นซึ่งติดอยู่กับตัวกล้อง/หมวกนิรภัยแบบชิ้นเดียว ชุดสูทจะสวมใส่ที่ช่องด้านหลังของลำตัว ด้านนอกเป็นที่ตั้งของอุปกรณ์ช่วยชีวิต เวลาใช้งานสูงสุดคือ 10 ชั่วโมง ข้อมูลจาก http://www.astronautix.com/k/krechet.html
    โดนเทเสียแล้ว... ยังจำกันได้ไหม สาวยูเครนผู้อพยพที่มาพบรักกับหนุ่มอังกฤษ ที่ยอมเลิกรากับภรรยาเพื่อหนีไปอยู่กินกับเธอ
    ดูทั้งหมด