มีบัญชีอยู่แล้ว?
คนไทยสามารถสมัครเป็นทหารอเมริกันได้จริงเหรอ...
ทหารอเมริกัน กองทัพบกแห่งสหรัฐฯ คนไทยสามารถสมัครเป็นทหารอเมริกันได้ด้วยนะคะ
ภาพจากคลิปวิดีโอ
จากการที่ผู้เขียนได้เข้าไปดู YouTube เพื่อค้นหาข้อมูลความรู้ ได้เจอช่อง ไอวิลเลียม นายทหารอเมริกันยศร้อยโท พูดภาษาไทยชัดมาก ทำให้เข้าใจง่ายค่ะ
อธิบายเรื่องรูปแบบต่าง ๆ การทำหน้าที่ ตำแหน่งสิ่งที่จะได้รับ เรื่องราวเครื่องหมายข้าราชการทหารบกกองทัพสหรัฐฯ ไว้อย่างน่าสนใจ
ผู้เขียนได้ติดตามเพื่อเรียนรู้ ภาษาต่างประเทศไปพร้อม ๆ กับเรียนรู้เรื่องตราสัญลักษณ์เครื่องหมายข้าราชการไปด้วย
จากที่ได้ติดตามดูคลิปวิดีโอ ทำให้รู้ว่าคนไทยก็สามารถสมัครเป็นทหารอเมริกัน ของกองทัพสหรัฐฯได้
ต้องเข้าไปฟังร้อยโทหนุ่มหล่อแห่งกองทัพสหรัฐฯ เล่าอธิบายรายละเอียดแล้วจะรู้อะไรมากกว่าที่คุณคิดแน่นอน แตะที่ลิ้งก์ได้เลยค่ะ
👉https://youtu.be/NLffkuaUm2c
ความรู้มีมากกว่าที่เราคิด ความสามารถศักยภาพภายในตัวเราก็เช่นกัน ให้โอกาสตัวเอง เรียนรู้สิ่งใหม่อย่างมีความสุข ด้วยการลงมือทำ เป้าหมายที่ตั้งไว้อยู่ไม่ไกล
แล้วพบกันใหม่ในบทความต่อไปนะคะ
แจงจ๋า วชิราพร
สอนปักดิ้นเครื่องหมายข้าราชการ
  เปิ้ลอยากเล่า
  กติกา เยอะเหมือนกันค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ว้าวๆ....กันเลยค่ะ‼️ 🌟 กับเมนู 3 มิติฉายภาพอาหารเสมือนจริง
   SC เซลส์ ชวน ชิม EP.4 วันนี้กวางและอ๋อมแอ๋ม ขอลุยเดินฝ่าแดดไปข้างโครงการ The Crest Park Residences เพื่อซื้ออาหารมาต้อนรับแขกคนสำคัญอย่างคุณแพน นรวิชญ์ ดาราคนดัง ลูกบ้านของ SC Asset ที่มาชมโครงการ The Crest Park Residences งานนี้มาเยือนถิ่นห้าแยกลาดพร้าวทั้งที่ กวางและอ๋อมแอ๋มจึงชวนทานมื้อเย็น ด้วยการเสริฟเมนูแนะนำอย่างบะหมี่เป็ดจาก "ตี๋ เป็ดปักกิ่ง" เจ้าดังเจ้าเดิมที่บอกได้คำเดียวว่าอร่อยมาก! ด้วยเนื้อเป็ดที่กรอบนุ่มเป็นเอกลักษณ์ อร่อยแบบไม่มีใครเหมือนจนต้องยกนิ้วให้เลย ซึ่งร้านนี้จะมาเสิร์ฟถึงในงาน PRESALE โครงการใหม่ The Crest Park Residences ในวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2564 นี้อีกด้วยนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://m.scasset.com/6NRM ------------------------------------------------------ พบกับงาน PRESALE ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม โครงการใหม่ The Crest Park Residences บนย่านห้าแยกลาดพร้าว ที่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารย่านลาดพร้าวใกล้โครงการฯ และสิทธิพิเศษสูงสุด 900,000 บาท พิเศษ 20 ยูนิตแรก จองพร้อมทำสัญญาในงาน รับ iPhone 13 Pro 128 GB* #SCAsset #SCcondo #TheCrestParkResidences #เซลล์ชวนชิม #ร้านเด็ดลาดพร้าว #ร้านอาหารอร่อยใกล้ฉัน #btsลาดพร้าว #ร้านอร่อยลาดพร้าว #คอนโดใกล้ห้าแยกลาดพร้าว
   ไม่ใส่รองเท้า ถุงเท้า เดินในบ้านมีผลเสียต่อกระดูกและม้ามได้นะ 🔹ช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว หลายพื้นที่อากาศก็เริ่มเย็นกันบ้างแล้ว โดยเฉพาะทางภาคเหนือและภาคอีสาน
   ความกังวลใจเรื่องหนึ่งของรัชกาลที่ 6 คือ การที่ไม่ทรงมีพระราชโอรส นอกจากเรื่องการเมืองอันยุ่งเหยิงในสมัยรัชกาลที่ 6 แล้ว ความไม่สำราญอีกเรื่องหนึ่งก็คือการที่พระองค์ยังไม่มีลูกชาย
   ดูทั้งหมด