มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความที่คนไทยสบายๆง่ายๆ กฏต่างๆไม่เคร่ง ใช้ชีวิตง่ายๆ😁😁
  คำตอบอื่น
  • ได้เป็นพุทธศาสนิกชน​
   • 1. ได้เกิดในดินแดนพุทธภูมิ ผู้คนนับถือศาสนาพุทธ
    2. ได้เกิดในประเทศที่มีอู่ข้าวอู่น้ำอุดมสมบูรณ์
    3. ได้เป็นหนึ่งในพสกนิกรกว่า 60 ล้าน ที่มีพระมหากษัตริย์อันมีพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พระมหากษัตริย์ที่ไม่เหมือนกษัตริย์พระองค์ใดในประวัติศาสตร์ หรือในโล...
    1
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ชายคนนี้เปิดบาร์ ไม่มีที่ตั้ง ไม่มีเมนู แต่มีลูกค้าทุกวัน! วันก่อนดูสารคดี “Midnight Asia” ใน Netflix ค่ะ ดูตอนแรกก็ชอบเลย (ไว้จะมาเล่าเรื่อยๆ ค่ะ) มีโอกาสได้รู้จัก Shotaro Kamijo ชายหนุ่มมาดเท่ ผมยาว หน้าตาเข้มสไตล์ญี่ปุ่น
     อัตราการเกิดของไทยปี 2564 มีตัวเลขต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์!! โดยปี 2564 ตัวเลขการเกิดของเด็กไทยเหลือเพียงประมาณ 540,000 คนต่อปี
     ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ทวีตท้า McDonald ว่าถ้าแมคจะรับชำระเงินด้วย Dogecoin จริงๆ เขาจะยอมกิน Happy Meal ออกทีวีเลย ! หลัง McDonald โดนแฟนๆ Dogecoin กดดัน ขอร้องให้เชนฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดรับเหรียญมีมนี้ 📌 หลังจากที่ Tesla เพิ่งเปิดรับชำระเงินด้วย Dogecoin สำหรับสินค้าบางอย่างไปไม่นานนี้ ทาง Elon Musk ก็ได้ออกมาเชียร์เหรียญคริปโตตัวโปรดของเขาอีกครั้ง
     📍ตอนนั้นผมไม่มีเงินจ่ายค่าเทอม ! คุณครูใหญ่บอกว่า ถ้าแม่เธอมีแล้วค่อยมาจ่ายก็ได้ ผมไม่เคยลืมครับ ตั๊ก บริบูรณ์ เป็นศิษย์เก่าโรงเรียนวรรณวิทย์ (ที่กำลังจะปิดตัวลง)
     ดูทั้งหมด