มีบัญชีอยู่แล้ว?
มีคนจำนวนมาก ที่ใส่เสื้อผ้าที่ซื้อมา ตัวละ 1-2 ครั้งเท่านั้น
จากกระแส Fast Fashion ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา ที่ทำให้เสื้อผ้ามีราคาถูก และเพิ่มโอกาสให้คนเปลี่ยนเสื้อผ้าบ่อย ๆ ตามคอลเล็กชันใหม่ ๆ ที่ออกมาถี่ ๆ..
พอเป็นแบบนี้จึงเกิดกระแสชักชวนให้ใส่เสื้อผ้าซ้ำ, หรือไม่ชอบก็ขายต่อมือสอง หรือ ใ...
สรุป เทรนด์ใส่เสื้อผ้าซ้ำ แก้ปัญหาเสื้อผ้าล้นโลก
1
ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ใครที่เล่นโซเชียลอาจจะได้เห็นเทรนด์หนึ่ง
ที่มีคนออกมารณรงค์ให้ ทุกคนหันมาใส่เสื้อผ้าตัวเดิม ๆ ในตู้ เพื่อลดการซื้อเสื้อผ้าตัวใหม่ ๆ ลง... อ่านต่อ
1
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Suthichai Podcast โลกเปลี่ยนสีกับวิกรม กรมดิษฐ์ ทำไมคนไทยต้องสนใจรถไฟลาว-จีน?
   เปิดการแจ้งเตือนเพื่อให้ไม่พลาดการอ่านคำตอบในฟีเชอร์ Question ผู้ใช้งานที่เล่นฟีเชอร์ Question และมีความต้องการติดตามอ่านคำตอบจากกระทู้คำถามที่เราสนใจ ว่าผู้คนใน Blockdit มีความคิดเห็นเป็นเช่นไรจากการตอบคำถามเหล่านั้น
   UPDATE: ‘เนติวิทย์’ เผยมติกรรมการสโมสรนิสิต จุฬาฯ มาจากความเห็นของนิสิตปัจจุบัน ขอให้ศิษย์เก่า ยอมรับการเปลี่ยนแปลง ระบุถ้าอยากให้การอัญเชิญพระเกี้ยวกลับมาใหม่ ให้เปลี่ยนแปลงผ่านการเลือกตั้งอบจ.ครั้งหน้า นายเนติวิทย์ โชติภัทร์ไพศาล นายกองค์การบริหารสโมสรนิสิต จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย หรือ อบจ. เปิดเผยกับ The Reporters กรณี คณะกรรมการบริหารสโมสรนิสิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีมติให้ ยกเลิกกิจกรรมขบวนอัญเชิญพระเกี้ยวในงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ – ธรรมศาสตร์ โดยมีมติเป็นเอกฉันท์ 29 : 0 เสียง จากนายกสโมสรนิสิตทุกคณะ
   มิตรภาพที่สวยงามของเพื่อน เมื่อ ‘ วิน ดีเซล ’ ทำหน้าที่พ่อทูนหัว ส่งลูกสาวของ ‘ พอล วอร์คเกอร์ ‘ เข้าพิธีวิวาห์แทนเพื่อนรัก ที่จากโลกนี้ไปแล้ว ✨ วินาทีที่ทำให้แฟนๆ “ Fast & Furious “ ประทับใจตื้นตันกับมิตรภาพของเพื่อนที่ไม่มีวันตาย
   ดูทั้งหมด