มีบัญชีอยู่แล้ว?
#เรื่องเก่าเล่าสนุก,
#สะพานร้องไห้,
สวัสดีครับ เพื่อนๆ
ในวันที่ ๑๓ ตุลาคม พุทธศักราช ๒๕๕๙ เป็นวันที่ พระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ได้ทรงเสด็จสู่สวรรคาลัย
และในทุกวันที่ ๑๓ ตุลาคมของทุกๆปี นับจากนั้น เราทั้งหลายก็ยังได้เห็นความพร้อมเพรียงของสายใย ใจรักภักดี ของพสกนิกร ที่มีต่อพระองค์ท่านอยู่เสมอ
ในค่ำคืนนี้..ก็เช่นกันครับ💙
ขอน้อมศิระกราน กราบแทบพระบาทด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณอันหาที่สุดมิได้,
พระสถิตในดวงใจปวงชนชาวไทย ตราบนิรันดร์
❤️🤍💙🤍❤️
ฝันดีราตรีสวัสดิ์นะครับเพื่อนๆ
(T.Mon)
13/10/2021
May we humbly bow before His Majesty King Bhumibol Adulyadej.
In remembeance of His Majesty’s Royal Grace and Inestimable Benevolences.
  𝓑𝓮𝓼𝓽 𝓜𝓮𝓶𝓸𝓻𝔂🕊
  สนับสนุน500 เพชร
  🌈 หนอนน้อยซ์ จอมกาดื๊บซ์ ⏰💝🦋
  กุกๆๆๆๆ ( เสียงคลานเข่าแบบประดักประเดิดประสาม้าดีดกะโหลกกะลา ) 'ทั่นเจ้าขา นุ๋น้อยมากราบขอบพระคุณเจ้าค่ะ ให้วิบวับบ่อยๆ นุ๋หวั่นจังเจ้าค่ะ... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สื่อฮ่องกงเตือน พบสารก่อมะเร็งในขนมปังเจ้าดังของมาเลย์ สายคนรักขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ มีระแวง เมื่อหน่วยงานคุ้มครองผู้บริโภคของฮ่องกงออกมารายงานว่า พบสารที่มีความเสี่ยงที่จะก่อให้เกิดมะเร็งในร่างกายเราในผลิตภัณฑ์ ขนมปังกรอบ แคร็กเกอร์ บิสกิต ที่ผลิตโดย Hup Seng ผู้ผลิตขนมปังเจ้าดังในมาเลยเซีย
   3 เทคนิค ปรับแต่งโปรไฟล์เพจให้มีคนติดตามเพิ่มขึ้น หลายคนตัดสินใจเข้ามาสร้างเพจใน Blockdit และลงมือเขียนเนื้อหาเพื่อแบ่งปันสาระความรู้ในเรื่องที่ตัวเองถนัดให้ผู้ใช้งานคนอื่นได้เข้ามาอ่านกันแล้ว ซึ่งก็เริ่มมีผู้เข้ามากดติดตามเพจกันไม่มากก็น้อยตามความน่าสนใจของเนื้อหานั้น ๆ
   7 จิตวิทยาเปลี่ยนความคิดเป็นเครื่องผลิตเงิน ไม่ต้องทำงานหนักอีกต่อไป ▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃ 👉จิตวิทยาการพูดชนะใจคน https://www.youtube.com/playlist?list=PLfdtkwJb5cVr68FikXL1rVSYCpCn0vGle 👉กดเข้ากลุ่มฟรี! พูดพิชิตใจแบบจ้าวเสน่ห์! https://www.facebook.com/groups/astcharismasecrets/ 👉แจกฟรี! อีบุ๊ก 18 ความลับ! เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ [ทำยังไงให้ใครๆก็รักตั้งแต่แรกพบ] https://lin.ee/iwazNnx #AmazingStorytelling #พัฒนาตัวเอง #จิตวิทยา #ความสำเร็จ #เปลี่ยนนิสัย
   𝙈𝙤𝙯𝙯𝙖𝙧𝙚𝙡𝙡𝙖 𝙘𝙝𝙚𝙚𝙨𝙚 มอสเซลเรลลาชีส 🧀 ผลิตจากน้ำนมควายจริงหรือ ? 🙋 : จริงค่ะ มอสเซลเรลลาชีส มีต้นกำเกิดมาจากประเทศอิตาลี โดยเริ่มต้นผลิตจากน้ำนมควายจริง 😛 ด้วยกรรมวิธี pasta filata ซึ่งเป็นกรรมวิธีดั้งเดิม ที่ได้รับการรับรองความชำนาญพิเศษจากสหภาพยุโรป (Traditional Speciality Guaranteed) ในปี 2541
   ดูทั้งหมด