มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับตองได้มีโอกาส เรียนรู้ชีวิต และเป็นแรงบันดาลใจให้คนไทยทุกคน มีคุณภาพชีวิตที่ดี เริ่มที่ตัวเราค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ความที่คนไทยสบายๆง่ายๆ กฏต่างๆไม่เคร่ง ใช้ชีวิตง่ายๆ😁😁
   • ได้เป็นพุทธศาสนิกชน​
    • 1. ได้เกิดในดินแดนพุทธภูมิ ผู้คนนับถือศาสนาพุทธ
     2. ได้เกิดในประเทศที่มีอู่ข้าวอู่น้ำอุดมสมบูรณ์
     3. ได้เป็นหนึ่งในพสกนิกรกว่า 60 ล้าน ที่มีพระมหากษัตริย์อันมีพระกรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้ พระมหากษัตริย์ที่ไม่เหมือนกษัตริย์พระองค์ใดในประวัติศาสตร์ หรือในโล...
     1
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
      ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ทวีตท้า McDonald ว่าถ้าแมคจะรับชำระเงินด้วย Dogecoin จริงๆ เขาจะยอมกิน Happy Meal ออกทีวีเลย ! หลัง McDonald โดนแฟนๆ Dogecoin กดดัน ขอร้องให้เชนฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดรับเหรียญมีมนี้ 📌 หลังจากที่ Tesla เพิ่งเปิดรับชำระเงินด้วย Dogecoin สำหรับสินค้าบางอย่างไปไม่นานนี้ ทาง Elon Musk ก็ได้ออกมาเชียร์เหรียญคริปโตตัวโปรดของเขาอีกครั้ง
      ทำไม คนวัย 30-40 รู้สึกว่าตัวเองยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ⁉️ ผลสำรวจชี้ให้เห็นว่า ช่วงเวลาเป็นวัยรุ่นนั้นยาวนานขึ้น วัยรุ่นอาจไม่จำกัดอยู่ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี อีกต่อไป สมัยนี้ 30-40 ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นอยู่เลย
      เหตุแห่งการบรรเทาโทษ ทางกฎหมาย หนึ่งในผู้เคยประสบเหตุถูกรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินข้ามทางม้าลาย เผยว่า นับจากวันนั้นเรื่อยมา เธอไม่เคยคิดที่จะเดินทางข้ามถนนอีกเลย ชี้! ควรมีเสาสัญญาณไฟ เชื่อว่าช่วยลดอุบัติเหตุได้ | ข่าวค่ำมิติใหม่ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
      ดูทั้งหมด