มีบัญชีอยู่แล้ว?
ร้องไห้​ เสียใจ​ กินอิ่มๆนอนหลับตื่นก็หาย​ วันใหม่มาแย้ว
  คำตอบอื่น
  • ใช้หลักธรรมชาติ และการปล่อยวาง
   • คนในโลกนี้มีเป็นพันล้านคน มั่นใจมาก ๆ ว่ามีคนที่ให้ความรักที่ดีกับเราได้มากกว่า 1 คนแน่นอน อย่าไปเสียใจกับความรักประเภทนี้นาน ๆ เอามันมาเป็นแรงผลักดันให้ตัวเองดีขึ้น แล้วอย่ากลับไปข้องแวะกับคนประเภทนั้นอีก รักตัวเองให้มาก ๆ
    • มีของรัก มีพลัดพลาดจากของที่รัก
     มีสมหวัง มีผิดหวัง
     มีสุข มีทุกข์
     มีช่องว่างระหว่างกลาง ทางสายกลางปล่อยวาง หรือการวางเฉย...
     • ให้อภัยสิคะ อย่ายึดกับความไม่แน่นอน
      ที่เสียใจเพราะคุณกำลังมองว่า คุณไม่ดียังไง คุณทำผิดอะไร คุณไม่สวย/หล่อพอใช่มั่ย
      หรือเอาแต่ตั้งคำถามว่า ทำไมเค้าถึงทำแบบนี้ ทำไมเค้าถึงเห็นแก่ตัว...
      • เวลาค่ะ และการทำอะไรก็ได้ที่ทำให้ชีวิตเรามีความหมาย เราจะก้าวผ่านช่วงเวลานั้นไปได้ ด้วยการเห็นคุณค่าของตัวเอง
       • เวลาจะเยียวยาทุกสิ่งครับ
        • บางวันอาจจะเศร้ามากๆ บางวันอาจจะรู้สึกเหมือนทำใจได้แล้ว
         เราอาจจะมีอารมณ์ที่ยังคงแปรปรวนอยู่ แต่อย่าคิดมากเกินไป
         ให้คิดว่าอาจจะเป็นเพราะฮอร์โมนช่วงนั้น สารเคมีในสมองต่างๆ
         ทำให้เรามีอาการแบบนั้น ทุกสิ่งเกิดขึ้นได้ ก็ย่อมดับลงได้...
          Salinee Saensuk
          ขอบคุณค่ะ🥰🥰
         • ส่วนตัวนะคะ หากิจกรรมที่เราชอบ ที่เราเคยทำ กลับมาทำอีกครั้ง
          แต่เราเป็นคนมีกิจกรรมที่อยากทำเยอะ เช่น ออกกำลังกาย ทำอาหาร อ่านหนังสือ ลงเรียนพิเศษ ทำงานแฮนด์เมด เล่นกับแมว วาดรูป หรือไม่ก็เศร้าให้มากๆไปเลย ร้องไห้ระบายออกมา แล้วเดี๋ยวก็จะค่อยๆดีขึ้น ค่อยๆดีขึ้น ทีละนิด ทีละนิดจริงๆนะ แต่ก็พอจะช่วยเยี...
           Salinee Saensuk
           ขอบคุณมากค่ะ🥰
          • หาอะไรทำ ที่มันทำให้เรายิ้มได้ ส่วนตัวชอบดูคลิปตลก หาเวลาออกไปเจอเพื่อนอย่าให้ตัวเองอยู่คนเดียว ยิ่งเราหาความสุขได้มากเราก็จะลืมเขาได้เร็วขึ้น
           • ต้องให้ไปดูหนังอินเดียเรื่อง PK แล้วจะเข้าใจ
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             [ #ทุกข์ท่ามกลางดวงดาว ] หลายคนมักจะชอบพูดว่าใครมาคุมปารีส แซงต์ แชร์กแมงก็คว้าแชมป์ได้หมดแหล่ะ ไม่ใช่เรื่องยากเลย ในเมื่อคุณมีผู้เล่นระดับโลกในทีมมากมาย
             เงินเดือนหายไปไหน หลายคนที่มีงานประจำ รับรายได้ช่วงสิ้นเดือน แล้วเราก็จะมีความคิดพรั่งพลูขึ้นมาในหัวว่าเราอยากได้นั่นได้นี้..อยากซื้อในสิ่งที่เราอยากได้เราก็ตัดสินใจในช่วงที่เรารับเงินเดือน แล้วเราก็มีความสุขกับสิ่งที่เราอยากได้ขั่วครั้งชั่วคราว...หลังจากเงินเดือนออกได้ประมาณ 1 อาทิตย์ เราก็จะกลับเข้าสู่ ภาวะน้อยเหงาเหมือนที่เคยเป็นมาในทุกๆเดือนสิ่งเหล่านี้ก็จะวนเวียนไปในทุกๆเดือน ถ้าคุณยังไม่คิดจะแก้ไขวิธีการใช้เงิน ถ้าเราลองคิดและมองดีดีจะเห็นว่ารายจ่ายของเราเยอะมากในแต่ละเดือนเพราะเงินเดือนที่เราได้รับมานั้นก็เปรียบเสมือนเราตักน้ำใส่ในตุ่ม ถึงแม้คุณจะขยันตักน้ำเสร็จผมมากแค่ไหนถ้ารั่วก้นตุ่มมันมีรูรั่วที่ใหญ่เกินไปคุณก็ไม่มีวันตักน้ำเต็มตุ่มได้สักที รอยรั่วเหล่านี้ล่ะที่เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องให้น้ำหนักในการรักษารูรั่วให้มีขนาดรูที่เล็กลงเรื่อยๆ...
             7 จิตวิทยาเปลี่ยนความคิดเป็นเครื่องผลิตเงิน  ไม่ต้องเครียดอีกต่อไป ▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃▃ 👉จิตวิทยาการพูดชนะใจคน https://www.youtube.com/playlist?list=PLfdtkwJb5cVr68FikXL1rVSYCpCn0vGle 👉กดเข้ากลุ่มฟรี! พูดพิชิตใจแบบจ้าวเสน่ห์! https://www.facebook.com/groups/astcharismasecrets/ 👉แจกฟรี! อีบุ๊ก 18 ความลับ! เปลี่ยนคุณให้เป็นคนเจ้าเสน่ห์ [ทำยังไงให้ใครๆก็รักตั้งแต่แรกพบ] https://lin.ee/iwazNnx #AmazingStorytelling #พัฒนาตัวเอง #จิตวิทยา #ความสำเร็จ #เปลี่ยนนิสัย
             ประวัติ Ethereum ตอนที่ 2 : Crypto Anarchy Vitalik Buterin มักจะนั่งที่เดิม ๆ ในคลาสเรียนของศาสตราจารย์ Alfred Menezes ที่ University of Waterloo ในแคนาดาอยู่เสมอ และต้องบอกว่าวิทยาการคอมพิวเตอร์เป็นทางเลือกที่ง่ายสำหรับเขา โดยเขาเริ่มเข้าเรียนในช่วงเดือนธันวาคมปี 2012 สิ่งที่อาจารย์ประทับใจในตัว Vitalik คือเรื่องราวที่เขาเล่าเกี่ยวกับเทคโนโลยีใหม่อย่าง Bitcoin
             ดูทั้งหมด