มีบัญชีอยู่แล้ว?
อย่ากลัวที่จะออกจากความกลัวในใจ ❤️
กว่าเราจะพาตนเองเดินทางมาอยู่ตรงนี้ได้ เราผ่านเรื่องราวมากมายเลยทีเดียว อาจจะดีบ้าง ร้ายบ้าง ปะปนกันไป แต่เมื่อเรามองกลับไปบางครั้งเราก็รู้สึกสุขใจ มีความสุขแต่บางครั้งอาจทำให้เราเศร้าใจ อยากย้อนกลับไปแก้ไขมันให้ดีขึ้น
แม้ว่าคุณจะผ่านเรื่องอะไรมาก็ตาม คุณมีชีวิตอยู่ได้วันนี้ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีมากมาย คุณเป็นคนเก่งมากๆเลยนะ
ทุกเรื่องราวที่ผ่านมา ให้มันอยู่ตรงนั้นนะ อยู่ตามกาลเวลาที่ผ่านมา อย่าดึงมันมาอยู่ตรงนี้ อยู่ปัจจุบันกับเราเลย
ให้เราใช้ชีวิตอยู่ตอนนี้ เวลานี้ดีกว่า เพราะประสบการณ์ที่ผ่านมาทำให้คุณเป็นคนแบบนี้ เป็นแบบที่ดีที่สุดของคุณ เป็นตัวของคุณเอง เพราะคุณมีคนเดียวในโลกนะ
ในตอนนี้ จงสร้างคุณค่าของตนเองให้เกิดขึ้น ให้ทำทุกอย่างเพื่อตัวเราเอง ทำสิ่งดีๆเพื่อตัวเราเอง ดูแลตัวเองให้มากขึ้น แล้วส่งต่อสิ่งดีๆ สร้างคุณค่าให้คนรอบข้างเราให้มากขึ้น เมื่อใดที่คุณทำได้เช่นนี้ คุณจะรู้สึกว่า ชีวิตในวันนี้ของคุณคุ้มค่าแล้วล่ะ
จงยิ้มรับความโชคดี รับโอกาสดีๆ รับความสุขมาเติมเต็มในใจของคุณ
อย่าลืมนะ ว่าคุณมีคุณค่าในตนเอง อย่าให้คำพูดของใครก็ไม่รู้ว่าวัดคุณค่าของคุณ
เชื่อมั่น แล้วก้าวไปต่ออย่างมั่นใจ ✌️✌️✌️
คุณทำได้
คุณทำได้
คุณทำได้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ## ลุย! ใช้ ATK คุณภาพดีและประหยัดตรวจสัปดาห์ละ 2 ครั้ง ช่วยสะกัดการแพร่ระบาดของโควิดอย่างได้ผล ## แม้ตอนนี้จะเลยช่วงโปรโมชั่น 11.11 มาแล้ว แต่องค์การเภสัชกรรม ก็ได้จัดจำหน่ายชุดตรวจโควิดแบบเร็ว (Rapid Antigen Test Kit: ATK) ผ่านเว็บไซต์ในราคาเฉลี่ยชุดละ 40 บาท ซึ่งถือเป็นเรื่องดี
   รวมดีล BITKUB กับพันธมิตร ราคาพุ่งแรง ก่อนร่วงหนัก!! จากข่าวการจับมือของ BITKUB กับพันธิมตรหลากหลายบริษัทชั้นนำของไทย ส่งผลให้ ราคาเหรียญ KUB ปรับตัวสูงขึ้นเรื่อยๆ และทะยานขึ้นต่อเนื่องทำ All Time High โดยพุ่งขึ้นไปถึง 500 บาท ในวันที่ 29 พฤศจิกายนที่ผ่านมา รับข่าวจากดีลใหญ่ๆ ของ BITKUB เช่น
   เมื่อสหรัฐฯเรียกร้องให้คว่ำบาตร โอลิมปิกที่ "ปักกิ่ง" โอลิมปิกที่ปักกิ่ง ประเทศจีน ในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ส่อเค้าวุ่น หลังสหรัฐฯ เรียกร้องให้คว่ำบาตร การแข่งขัน
   ดูทั้งหมด