มีบัญชีอยู่แล้ว?
🌼สรุปว่า..พวกเราเข้าใจคลาดเคลื่อนกันมาตลอด
ปรากฎว่า *วิธีทำให้อายุยืน ด้วยการออกกำลังกาย
ถูกจัดให้อยู่ในอันดับแปด*
การปฏิบัติเป็นนิสัย ให้ชีวิตยืนยาว แปดอย่างข้างล่าง
การออกกำลังกาย อยู่อับดับสุดท้าย
แล้วหมายเลข 1 คือวิธีอะไร???
😅ในบรรดาการปฏิบัติเป็นนิสัย ให้ชีวิตยืนยาว
การออกกำลังกาย ที่ได้รับการยอมรับในโลก
ตามแนวคิดการแพทย์ทั่วไป เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพ
นี่เป็นสิ่งที่ไม่คาดฝันว่า การปฏิบัติเป็นนิสัย
ให้อายุยืนยาวอันดับแรก คืออะไร???
การปฏิบัติเป็นนิสัยให้มีอายุยืนยาว แปดประการ คือ..
👉-อันดับที่ 8: การออกกำลังกาย
👉-อันดับที่ 7: กินปลาสัปดาห์ละสองครั้ง
👉-อันดับที่ 6: กินธัญพืช 3 ครั้ง ต่อสัปดาห์
👉-อันดับที่ 5: ดื่มน้ำให้เพียงพอ ทุกวัน
👉-อันดับที่ 4: กินไข่ 1 ฟอง ต่อวัน
👉-อันดับที่ 3: กินอาหารให้อิ่มแค่ แปดส่วน
👉-อันดับที่ 2: การพักผ่อนนอนหลับ ที่เพียงพอ
👉-อันดับที่ 1: การยึดมั่น ให้อารมณ์ดีตลอด
"อารมณ์ความรู้สึก มีผลกระทบอย่างมาก ต่อสุขภาพ
ผู้ที่มีภาวะซึมเศร้า ในระยะยาว และความตึงเครียดสูง
มีแนวโน้ม ที่จะก่อให้เกิด ความผิดปกติของต่อมไร้ท่อ
และทำให้เกิด ความเสี่ยงต่อสุขภาพที่มองไม่เห็น
...ผู้สูงอายุที่มีอายุยืนยาวกว่า 100 ปี
ล้วนแต่เป็น คนมองโลกในแง่ดี แม้ว่าพวกเขา
จะมีประสบการณ์ชีวิตที่เลวร้าย แต่พวกเขา
ก็ยังยิ้มได้ในชีวิต อารมณ์ที่มีความสุข
และความสงบของจิตใจ เป็น "ยาดี" ที่ดีที่สุด
สำหรับการป้องกันโรค"..🌼
😊"หั ว ใ จ ที่ ร่ า เ ริ ง"... คือ ยาที่ดี..🌼
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผู้ออกเหรียญ JFIN ชี้เหตุราคาพุ่งแรง เพราะใช้กลยุทธ์การตลาด ‘ลด แลก แจก แถม’ กระตุ้นความสนใจ แย้มอาจออก ICO เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้า ผู้บริหารบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) ในฐานะผู้ดำเนินการออกเหรียญ JFIN หรือ JFIN Coin แจงสาเหตุราคาพุ่ง 1,550% ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน เกิดจากความต้องการเหรียญเพิ่มมากขึ้น หลังพัฒนาระบบแล้วเสร็จ และใช้กลยุทธ์ด้านการตลาด ลด แลก แจก แถม ช่วยกระตุ้นความน่าสนใจ หนุนพื้นฐานเหรียญแข็งแกร่ง แย้มเล็ง ICO เหรียญ JFIN เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้าเพื่อพัฒนาระบบต่อเนื่อง
   🎁 ของเยี่ยมแทนใจ สไตล์ New Normal ด้วย Bumrungrad Digital Gift Card 🌷💢 หมดกังวลเรื่องของเยี่ยมไข้ ที่อาจไม่ตอบโจทย์ผู้ป่วย! ทั้งเรื่องอาหารต่าง ๆ ที่ต้องระมัดระวัง หรือแม้แต่กระเช้าดอกไม้ที่แสนสวยงาม ก็อาจเสี่ยงเกิดภูมิแพ้ในคนไข้บางราย 💌 การมอบบัตรของขวัญ Bumrungrad Digital Gift Card จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะผู้ป่วยสามารถใช้จ่ายแทนค่ารักษาได้ทันที หรือเป็นค่าใช้จ่ายในการ Follow up หากต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง 💪 ผู้ที่สุขภาพแข็งแรง ก็สามารถใช้วงเงินจากบัตรของขวัญ เพื่อตรวจสุขภาพ หรือฉีดวัคซีนป้องกันโรคได้อีกด้วย บัตรของขวัญหลากหลายดีไซน์ ตอบโจทย์หลากหลายโอกาส 🔸 Stay Healthy ขอให้สุขภาพดี ส่งต่อความห่วงใยได้ทุกเวลา 🔸 Get Well Soon ให้กำลังใจผู้ป่วย 🔸 Lucky & Healthy ขอให้มีแต่ความโชคดี+สุขภาพดี 🔸 Love & Care ด้วยรักและห่วงใย 🔸 Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด 🔸 Welcome Baby อวยพรคุณแม่มือใหม่ 🔸 Happy Retirement เกษียณสำราญ 💝 Bumrungrad Digital Gift Card บัตรของขวัญใช้แทนเงินสด ใช้ชำระได้ทุกค่าบริการและค่ารักษาที่ รพ.บำรุงราษฎร์ เริ่มต้น ตั้งแต่ 1,000 บาท ✅ ทุก 10,000 บาท จะได้รับเพิ่มทันที 500 บาท ไม่จำกัดจำนวนซื้อ 👉 ซื้อบัตรของขวัญให้คนที่คุณแคร์ ได้แล้ววันนี้! คลิก >> https://bit.ly/3Exsdpt
   กรณีศึกษา “การแบ่งรายได้จากโฆษณา” ของ Blockdit มิติใหม่ของวงการคอนเทนต์ จะดีแค่ไหน ถ้าทุก ๆ บทความที่เราเขียนแล้วโพลต์ลงโซเชียลมีเดีย จะไม่ได้รีเทิร์นกลับมาเป็นแค่ ยอดไลก์หรือยอดแชร์ แต่สามารถสร้างรายได้​กลับมาแบบไม่รู้จบ..
   บทเรียนของเม่า กับการเข้าซื้อไล่ราคา การศึกษาการลงทุนยังคงสำคัญที่ควรเรียนรู้ กับการติดกระดุมพลาดตั้งแต่เริ่มต้นของเม่าไทย ต้องยอมรับว่าโลกของการลงทุนทุกวันนี้ในสินทรัพย์ต่างๆ เปิดกว้างมากขึ้นให้ผู้ที่สนใจจะเข้าไปสู่โลกของตลาดทุนตลาดเงิน แน่นอนว่าเมื่อการเข้ามาในเกมการเงินที่ง่ายแบบนี้ ย่อมมีทั้งผู้ที่เข้ามาแล้วรู้ และไม่รู้ในสัดส่วนที่เพิ่มขึ้น
   ดูทั้งหมด