มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไปท้าทาย ไปสบประมาท ดูถูกเหยียดหยามคนอื่นสารพัด โดยที่ไม่ได้มองดูที่ตัวเองเลย ว่าได้ทำประโยชน์อะไรให้กับสังคมบ้างรึเปล่า ขนาดปัญหาเล็กๆน้อยๆยังยกพวกจะมาลุมทำร้าย คู่กรณีทั้งๆที่อีกฝ่ายอยู่ในบ้าน ก็อาจจะมีครอบครัวลูกเมียเขาก็ได้ แต่ก็ยังไม่รู้จักให้เกียรติผู้คนไม่ว่า จะคู่กรณีหรือชาวบ้านแถวน้้น พออีกฝ่ายเขาสู้ ตัวเองเป็นฝ่ายสูญเสียก็รีบหาข้อแก้ต่าง ฟ้องผู้หลักผู้ใหญ่ว่าตนถูกกระทำ อย่างงู้นอย่างงี้ โดยไม่ดูเลยว่าความจริงตัวเองเป็ยฝ่ายเริ่มก่อน แต่ยอมรับความสูญเสียที่ตามมาไม่ได้ คนจำพวกนี้ น่าสมเพสครับ หวังว่าเหตุการณ์นี้จะคือบทเรียนให้สังคมได้ครับ
คำตอบอื่น
 • ใช่ อีกฝ่ายเสียชีวิต !!
  แต่ชีวิตของเขาไร้ค่ามาก !
  ไม่สร้างประโยชน์ให้สังคม ให้ตัวเอง และคนรอบข้าง ยังจะหาเรื่องใส่ตัว สร้างความเดือดร้อนให้คนอื่นอีก...
 • ป้องกันตัว เป็นเรื่องที่ถูกระบุไว้ในกฎหมาย ส่วนจะเกินกว่าเหตุหรือไม่ต้องให้ตุลาการตัดสิน คิดว่าสังคม คงต้องการให้ สนับสนุน ผู้รักษา และปกป้อง ชีวิตตนเองและครอบครัว และทรัพย์สินของตน ผลที่ดีที่จะเกิดกับสังคมก็คือบรรดาคนพาลทั้งหลาย เมื่อเห็นตัวอย่างแล้ว จะได้ไม่กล้าไปหาเรื่องใครง่ายๆ เพราะ เห็นได้ว่าใครๆเขาก็มีมือมีเท้าแ...
 • เพราะว่าคนตายไปท้าเขาก่อนไง แถมไม่ได้ไปคนเดียวด้วย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "รัสเซีย" พร้อมทำศึกได้เต็มที่ หลังรายได้จากน้ำมันและก๊าซ.."ทะลุเป้า" ล่าสุด!! ทางการรัสเซียคาดการณ์รายได้จากการขายน้ำมันและก๊าซสูงถึง 1 ล้านล้านรูเบิล (1 Trillion Rubles) ในปีนี้
  พริกหยวกมีวิตามินเอช่วยดูแล ปกป้องสายตาจากการถูกทำลาย และวิตามินซีช่วยป้องกันไม่ให้เกิดโรคต้อกระจกกับดวงตาได้ นอกจากนั้นยังมีลูทีน วิตามินบี 6 และเบต้าแคโรทีน ที่ช่วยชะลอการเสื่อมของจอประสาทตาได้เป็นอย่างดี Bell peppers contain vitamin A, to help maintain eyesight and prevent eye damage, and vitamin C to help prevent cataracts, as well as lutein, vitamin B6 and beta carotene, which hel#thaiopicalgroup deterioration of the retina.
  ประวัติศาสตร์ของไข้ทรพิษ (คน) การต่อสู้ของมนุษยชาติจนหมดจากโลกนี้ สู่บทใหม่ของไข้ทรพิษลิงสู่คน
  NETA รถอีวีร่วมทุน ปตท. เตรียมเปิดโชว์รูม เดินเกมเร็วรุก 10 ทำเลแรกทั่วประเทศ เริ่มทำตลาดมิถุนายนนี้ ตลาดรถยนต์ไฟฟ้า (EV) ปีนี้นับว่าคึกคักและได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคดีเกินคาด เหล่าบรรดาค่ายรถ EV ต่างลุยกันเต็มสูบ อานิสงส์จากมาตรการลดภาษีสรรพสามิตร และวิกฤตราคาน้ำมันแพงที่ไม่มีทีท่าว่าจะลดลงง่ายๆ
  ดูทั้งหมด