มีบัญชีอยู่แล้ว?
หลังจากคิดตั้งแต่ เห็นคำถามนี้ ผ่านมา 3 ชม. ยังนึกไม่ออกว่าอะไรที่มันดึงดูด
1. เนื้อหาที่หลากหลาย
2. ผู้คนให้เกียรติซึ่งกันและกัน (แต่ก็มีบ้างที่เป็นพวกเกรียน โดนบล็อคไปดิ)
3. ความน่ารักของเพจ หลายเพจ อ่านแล้วยิ้ม บางเพจให้ความรู้ในสิ่งที่เราคาดไม่ถึง ..เฮ้ยมีเรื่องแบบนี้ด้วย
1
4. การบูลลี่ กันไม่ค่อยมี... ถึงมีก็น้อยมาก อาจเป็นเพราะวุฒิภาวะ ความเป็นผู้ใหญ่ สังเกตดู จากอายุคนติดตาม🤭🤭🤭
  .. แ​ ม่​ ป๋ อ​ ม ..
  ขออักษรย่อด้วยค่ะ 😁😁
  คำตอบอื่น
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้จัก ARM “มันสมอง” ที่ซ่อนอยู่ ในเกือบทุกผลิตภัณฑ์ของ Apple หากพูดถึงผลิตภัณฑ์ที่ล้มเหลวมากที่สุดของ Apple คงหนีไม่พ้น เครื่องคอมพิวเตอร์พกพาเครื่องแรกของโลกที่มีชื่อว่า “Newton” ซึ่งเป็นอุปกรณ์ที่มีการทำงานคล้าย ๆ กับ iPad ต่างกันตรงที่จะใช้ปากกาเป็นหลัก
   หมายเลขโทรศัพท์ 1 เบอร์สามารถผูก 2 บัญชีได้หรือไม่? เป็นอีกหนึ่งคำถามที่มีการสอบถามกันเข้ามามากเกี่ยวกับการใช้หมายเลขโทรศัพท์เพื่อใช้ผูกบัญชี ซึ่งทีมงาน Blockdit ได้นำคำตอบพร้อมคำแนะนำมาให้ได้อ่านเพื่อทำความเข้าใจกันดังนี้
   ส่องพื้นฐาน Bitkub Coin หรือ KUB เหรียญคริปโตที่ร้อนแรงที่สุดในห้วงเวลานี้ นำไปใช้งานอะไรได้บ้าง การพุ่งทะยานของเหรียญ KUB หรือ Bitkub Coin ที่ขึ้นไปทำจุดสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ระดับ 500 บาทในช่วงหัวค่ำของวันที่ 29 พฤศจิกายน 2564 ทำให้หลายคนเกิดคำถามว่า เหรียญ KUB คืออะไร มีคุณสมบัติอย่างไร นำไปใช้งานอะไรได้บ้าง ทำไมราคาจึงพุ่งร้อนแรงขนาดนั้น ทีมข่าว THE STANDARD WEALTH จึงขอพาไปทำความรู้จักเหรียญ KUB ให้มากขึ้น
   5 สัญญาณเตือนโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) • จากที่ลลินเคยเล่าว่า โรคหลอดเลือดสมองคืออะไร และมีอาหารอะไรที่ช่วยป้องกันโรคหลอดเลือดสมองได้บ้าง วันนี้ลลินจะมาเล่าถึง สัญญาณเตือนของโรคหลอดเลือดสมองให้ทุกคนได้ลองนำไปสังเกตคนใกล้ตัวกันดูนะคะ
   ดูทั้งหมด