มีบัญชีอยู่แล้ว?
ความเห็นคนไทยน่าจะเป็นว่า เป็นประเทศที่ร่ำรวยวัฒนธรรม ประเพณีค่ะ ยิ่งใหญ่อลังการจริงๆ
ส่วนในแง่ลบก็ตาม คห ล่างค่ะ สุขอนามัยไม่ดี โครงสร้างพื้นฐานย่ำแย่ คนติดกับค่านิยมชนชั้นวรรณะ คนจนเยอะมาก ยิ่งโควิดทำให้รู้ว่าโครงสร้างพื้นฐานอินเดียแย่กว่าที่คิดจริงค่ะ
  KWANCHADA WEE
  จริงๆแล้ว อินเดียไม่ได้ร่ำรวย ประเพณี วัฒนธรรม อย่างเดียวนะคะ มหาเศรษฐีที่ร่ำรวยที่สุดเป็นอันดับ 1 ในเอเชีย ก็คนอินเดียเช่นกันค่ะ ประเทศจีนยังเป็นอันด... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Omicron น่ากลัวเพียงใด ?
   สรุป มหากาพย์รอยร้าว และ โศกนาฏกรรม ของตระกูล Gucci รู้หรือไม่ Forbes ประเมินมูลค่าแบรนด์ของ Gucci ไว้กว่า 750,000 ล้านบาท ซึ่งถือเป็นแบรนด์หรูที่มีมูลค่ามากเป็นอันดับ 2 ของโลก และเป็นรองเพียง Louis Vuitton เท่านั้น
   "ทนายตั้ม" ถอนตัวคดีลุงพล ความเห็นไม่ตรงกัน ขอเวลาไปทำคดีให้คนที่เห็นค่า "ทนายรัชพล" โพสต์ข้อความ "ทนายตั้ม" ถอนตัว คดีน้องชมพู่ ความเห็นไม่ตรงกัน ขณะที่ภรรยาทนายตั้ม โพสต์เป็นนัย เหตุผลส่อแววร้าว
   ชาวเน็ตวิเคราะห์ สาเหตุเลิกที่แท้จริง “เวียร์ ศุกลวัฒน์ -เบลล่า ราณี” รู้เลยฝ่ายชายต้องอดทนมากแค่ไหน! ต้องบอกว่าทำเอาฮือฮาในโลกออนไลน์ เเละยังคลุมเครือ เมื่อก่อนหน้านี้พิธีกรชื่อดังอย่าง “บอย วันบันเทิง” นั้นได้กล่าวกลางรายการว่า พระเอกหนุ่ม “เวียร์ ศุกลวัฒน์ - เบลล่า ราณี” ได้ยุติความสัมพันธ์ หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 9 ปีโดยที่ผ่านมาทั้งคู่ได้พยายามปรับเข้าหากัน จนตัดสินใจที่จะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้ในฐานะพี่น้อง
   ดูทั้งหมด