มีบัญชีอยู่แล้ว?
จงเติบโตเป็นความสุขของตัวเอง
1
ในชีวิตของเราทุกคนย่อมต้องการความสุขที่เข้ามาอยู่ในใจ เพราะเมื่อใดก็ตามที่เรามีความสุข เราจะรู้สึกว่า ใจเรามีพลัง ทำให้อยากลุกออกไปทำโน้น นี่ นั่น แบบไม่เบื่อเลย
แต่เมื่อใดก็ตาม ที่เรากำลังมีความทุกข์ เราจะไม่มีอารมณ์ที่จะทำอะไรเลย
ดังนั้น กาลเวลาที่ผันผ่าน พัดพาเรื่องราวมากมาย พัดพาผู้คนมากมายที่เราได้พบเจอ ให้เราเรียนรู้ เพื่อที่จะเติบโตเป็นความสุขของตนเอง
เมื่อใดก็ตามที่คุณเติบโตเป็นความสุขของตนเอง คุณจะรู้สึกว่า หัวใจคุณได้ถูกเติมให้เต็มในทุกวัน ไม่อยากโหยหายอะไรเข้ามาในชีวิตมากมาย รักที่นะพัฒนาตนเอง ดูแลตนเองให้ดีมากขึ้นทุกวัน
ดังนั้น จงเติบโตเป็นความสุขของตนเอง
ให้ตนเอง…ได้ตกหลุมรักตนเองให้มากขึ้นในทุกวันนะ
เพราะคุณ คือ คนที่พิเศษที่สุดแล้ว ❤️
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิธีเจริญภาวนา นั่งคู้บัลลังก์ ขัดสมาธิ ขาขวาทับขาซ้าย มือขวาทับมือซ้าย นิ้วชี้มือขวาจรดหัวแม่มือข้างซ้าย ตั้งตัวตรง
   SC Asset คว้าโอกาสจาก Cryptocurrency จับมือ Zipmex แพลตฟอร์มสินทรัพย์ดิจิทัลชั้นนำของประเทศและภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซื้อบ้าน คอนโดผ่าน 5 สกุลเงินดิจิทัล พร้อมมีโรดแมพออก Morning Coin, ICO, และ NFT ในอนาคต นายณัฐพงศ์ คุณากรวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บมจ. เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ปัจจุบัน market cap ของคริปโตฯ มีมูลค่ามากกว่า 2 ล้านล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเติบโตจากปี 2562 ถึง 10 เท่า และเติบโตควบคู่ไปกับจำนวนผู้ใช้คริปโตฯ โดยที่ต้นปี 2564 มีจำนวนผู้ใช้มากกว่า 100 ล้านคน เพิ่มจากเดิม 35 ล้านคนในเวลา 2 ปี
   ‘ปูซาน’ กำลังจะเป็นเมืองลอยน้ำ ในอีกไม่ช้า ปูซาน เมืองท่องเที่ยวสำคัญของเกาหลีใต้ กำลังจะกลายเป็นเมืองลอยน้ำในอีกไม่ช้า แต่เมืองลอยน้ำที่พูดถึง ไม่ได้เกิดน้ำท่วมแต่อย่างใด
   ทำไมลีโอเนล เมสซี่ ถึงโดนกระแสต่อต้านจากบัลลงดอร์ครั้งนี้ วิเคราะห์บอลจริงจังจะอธิบายให้ฟัง ว่าเกิดอะไรขึ้น ในอดีตเมื่อพูดถึงบัลลงดอร์ นี่จะเป็นรางวัลที่ทุกคนให้คุณค่าสูงลิ่ว การประกาศแต่ละปี มีดราม่าน้อยมาก คนได้รับรางวัลก็จะถูกสรรเสริญไปทั่วทั้งโลก
   ดูทั้งหมด