มีบัญชีอยู่แล้ว?
ทำ ct scan มันเป็นเครื่องรูปร่างเหมือนโดนัทครึ่งอัน สีออกพาสเทลหน่อย ๆ ดูอบอุ่น จะมีฉีดอะไรไม่รู้เข้าร่างกายจะรู้สึกเลย ห้ามกลืนน้ำลายเดี๋ยวอาเจียน เอามือไว้บนหัว จะเข้า ๆ ออก ๆผ่านโดนัท หลายรอบและมีเสียงจากบอท ว่า หายใจเข้า อยู่นิ่ง ๆ สักพักบอกหายใจได้ เฮ้อ ตื่นเต้น หันไปมองมีแสงเลเซอร์ มีเขียนบอกห้ามมองหลับตาแทบไม่ทัน ให้ความรู้สึกตัวเองเป็น บรูซ แบนเนอร์ (เดอะ ฮัค) ไงไม่รู้
พี่เจ้าหน้าที่ใจดี พูดเพราะเรียกเราลูกทุกคำ หรือเราหน้าเด็ก ! (รูปไม่ค่อยสวยนะแขนโดนเจาะทั้ง 2 ข้าง)
เรียนภาษาญี่ปุ่นจากอาหาร ฯลฯ
เป็นอะไรมากหรือเปล่าคะ หายไวๆนะคะ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ⚠️ Tiida_Daily: Apple เตรียมเปิดตัวแว่นตา VR/AR เขย่าวงการ Metaverse 😎 1️⃣ แคนาดาได้เข้าร่วมกับพันธมิตรด้านข่าวกรองที่ใกล้ชิดที่สุดในการแบนอุปกรณ์ 5G ของ Huawei และ ZTE โดยอ้างว่าเป็นภัยคุกคามต่อความมั่นคงของชาติ
  คอนโดสไตล์รีสอร์ท ยกระดับวันพักผ่อนให้พิเศษยิ่งขึ้น 🌊 ห้องขนาด 2 ห้องนอนที่ วีรันดา เรสซิเดนซ์ หัวหิน 🏝
  [ #แก้ปัญหาแบบเปแอสเช ] ซัมเมอร์ 2017 เกิดดีลประวัติศาสตร์ สั่นสะเทือนโลกฟุตบอลรุนแรงที่สุดเมื่อ เนย์มาร์ ย้ายจากบาร์เซโลน่าสู่ปารีส แซงต์ แชร์กแมงด้วยค่าตัว 222 ล้านยูโร
  ยุโรป ขออภัยรัสเซีย 100% คุกเข่ามอบกระเช้ารูเบิล ซื้อก๊าซราคาถูกระยะยาว สมัยเรียนมหาวิทยาลัยในเซนปีเตอร์เบิร์ก มีนักศึกษาชายชาวรัสเซียคนหนึ่ง "ผู้มาก่อนกาล" ที่ปราดเปรื่องทางความคิดมากกว่าคนอื่นถึงกว่า 40 ปี เขียนวิทยานิพนธ์ชื่อ “การวางแผนกลยุทธ์เรื่องทรัพยากรภูมิภาคภายใต้การก่อตัวของตลาดสัมพันธ์” เนื้อหาของวิทยานิพนธ์นี้โดยสรุปง่ายๆ คือ “วิธีที่จะทำให้รัสเซียกลับเป็นมหาอำนาจได้อีกครั้ง คือ การควบคุมการส่งออกพลังงานน้ำมัน ก๊าซ สู่ทวีปยุโรป” ต่อมาชายหนุ่มคนดังกล่าวได้
  ดูทั้งหมด