มีบัญชีอยู่แล้ว?
เงิน คือตัวแทนแห่งกระแสสังคม มันไม่มีตัวตน และมันจะเป็นอะไรก็ได้ ถ้าคุณตามกระแสสังคมได้เก่ง คุณก็จะรอด แต่ถ้าคุณเลือกจะทวนกระแส คุณจะถูกปล่อยให้เดียวดาย
ดังนั้นสิ่งที่คุณหา ไม่ใช้เงิน แต่เป็น สังคม เพราะเราต้องการสังคม เราไม่อาจหนีจากสัญชาตญาณนี้ได้เลย เราจึงต้องทำงานไปเรื่อยๆเพื่อไม่ให้เราหลุดจาก สังคม
1
สุดท้ายเงินจะเปลี่ยนรูปแบบไปเรื่อยๆ แต่เราก็รับเสมอ เพราะเราต้องการสังคม
  คำตอบอื่น
  • เพราะเราพึ่งพาตนเองโดยไม่ใช้เงินแลกสินค้าและบริการจากคนอื่นไม่ได้
   ถ้าไม่ใช้เงินก็ต้องกลับไปใช้ระบบของแลกของแบบสมัยโบราณ หรือการช่วยอีกฝ่ายทำงานเป็นการตอบแทน
   • ไม่มีเหตุผลนะผมว่า คนเราต้องการเงินเพื่อเลี้ยงชีพเลยไปทำอะไรสักอย่างเพื่อแลกเงิน งานที่ดีถ้ามันมีความหมายกับเราหรือทำให้สังคมมันดีขึ้นมันน่าจะทำทำให้เรามีความสุขในการใช้ชีวิตมากกว่านะครับ
    • มีอาจารย์ท่านหนึ่งเคยบอกไว้ " เงินเหมือนอากาศ " ซึ่งเราต้องใช้ทุกวัน ยิ่งตอนใกล้หมดลม อากาศแต่ละเฮือกสำคัญต่อลมหายใจและชีวิตเรามาก...
     • อยากมีอิสระทางการเงินไหมล่ะครับ :D I Guess
      • ถ้าเรายังมีเงินไม่มากพอที่จะเลี้ยงดูตัวเองและครอบครัว ก็ต้องทำงานเพื่อเงินค่ะ ถ้ารวยแล้ว จะทำงานฟรี พวกองค์กรการกุศล เป็นงานที่ไม่ได้เงินก็ทำได้ ไม่มีใครว่า มีแต่คนสรรเสริญ 🦋
       • เพื่อปากเพื่อท้องไงคะ เพราะเชื่อว่าบองฟรีไม่มีในโลก แต่ให้ได้มาฟรีๆก็ต้องเป็นหนี้บุญคุณเค้าอยู่ดีค่ะ
        • city of London
         Rothschild family
         illuminati
         Zionist...
         • เงินเป็นสัญลักษณ์แห่งอำนาจในการเข้าถึงทรัพยากรในมุมมองของผม
          ผมชอบคำกล่าวนี้... อ่านต่อ
          • ถ้าตอบตามคำถามแบบตรง ๆ ก็เพราะว่าปัจจุบัน เงินเป็นตัวกลางที่ใช้ในการแลกกับสิ่งต่าง ๆ ที่เราต้องใช้และควรใช้ในการดำรงชีวิตครับ
           แต่ถ้าคำถาม หมายถึง เราทำงานเพราะเงินเป็นหลักรึเปล่า ผมขอตอบว่าไม่ใช่ครับ...
           • เพราะทุกคนคิดว่าเงินคือความสุขทั้งหมดในชีวิตนะสิ
            เราเอาแต่ทำงานแลกเงอน ขายแรงแลกเงินเพื่อเอามสสนองความต้องการในวัตถุต่างๆ หลายคนทำงานให้เยอะทำงานให้หนัก ก็อยากรวย จนลืมไปแล้ว
            ว่าเงินไม่ใช่ทั้งหมดของชีวิต...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เปิดทริปซาอุ กับ สุชาติ ชมกลิ่น รมว.แรงงาน ไปแล้วได้อะไรกลับมา? . ข่าวสำคัญสัปดาห์นี้ คือการที่ประเทศซาอุดีอาระเบียตัดสินใจก้าวข้ามปมร้าวฉานจากกรณีเพชรซาอุ และหันมายกระดับความสัมพันธ์ทางการทูตกับไทยอีกครั้งในรอบ 30 ปี เป็นโอกาสทางเศรษฐกิจที่รัฐบาลต้องรีบคว้าหลังวิกฤตโควิดที่ยืดเยื้อ โดยเฉพาะการเพิ่มจำนวนแรงงานข้ามชาติจากที่ถูกจำกัดที่หลักหมื่นคนมาตลอด 30 ปี มาคราวนี้จะกลับไปแตะหลักแสนได้อีกครั้งหรือไม่ และดีลอื่นๆ มีอะไรบ้างที่เราต้องรู้ . ชวนคุยเรื่องนี้กับ สุชาติ ชมกลิ่น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงแรงงาน
             ซื้อของออนไลน์ สินค้าไม่ตรงปก ยื่นฟ้องศาลออนไลน์ได้แล้ว ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่เสียค่าใช้จ่าย ไม่ต้องมีทนาย วันนี้ (27 มกราคม) สรวิศ ลิมปรังษี โฆษกศาลยุติธรรม กล่าวว่า วันนี้ ปิยกุล บุญเพิ่ม ประธานศาลฎีกา ได้เป็นประธานพิธีเปิด ‘แผนกคดีซื้อขายออนไลน์ในศาลแพ่ง’ ซึ่งวันนี้ถือเป็นการเปิดทำการแผนกอย่างเป็นทางการวันแรก โดยมี ภัฏ วิภูมิรพี ผู้พิพากษาศาลฎีกา ช่วยทำงานชั่วคราวในตำแหน่ง อธิบดีผู้พิพากษาศาลแพ่ง จีระพัฒน์ พันธุ์ทวี เลขาธิการสำนักงานศาลยุติธรรม และคณะผู้บริหารศาลแพ่ง ร่วมพิธีเปิดงาน
             บทเรียนราคาแพงที่อาจต้องช้ำใจไปตลอด เมื่อไม่นานที่ผ่านมามีผู้ใช้งานfacebookรายหนึ่งโพสถึงเรื่องราวอันเหลือเชื่อจากการลงทุนของเขาที่สูญเสียเงินเพราะความประมาทของตัวเอง
             จับโป๊ะไวรัสบน Windows ทำง่าย แบบไม่ต้องลงโปรแกรมเพิ่ม รู้หรือไม่ว่า ใน Windows 10 ก็มีตัวสแกนหาไวรัส ที่ซ่อนอยู่ในเครื่อง Techhub แนะนำวิธีง่าย ๆ ช่วยสแกนหาไวรัสหรือมัลแวร์บนคอมพิวเตอร์เรา โดยใช้โปรแกรมที่มีติดมากับเครื่อง โดยไม่ต้องลงโปรแกรมใด ๆ เพิ่ม เป็นวิธีที่ง่ายและใช้เวลาไม่นาน อยากรู้ว่าทำยัง ไปดูเลย #TechhubHowTo #Windows10 #malware #virus #computer —————— ⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
             ดูทั้งหมด