มีบัญชีอยู่แล้ว?
- ทำร้านขนมหวานยังไง ให้ถูกใจคนทุกวัย --
-- ทำร้านขนมหวานยังไง ให้ถูกใจคนทุกวัย l Torpenguin Chalnal --
.
.
ช่วงนี้กระแสการดูแลสุขภาพคงเป็นสิ่งที่ ทุกคนส่วนใหญ่กำลังสนใจทั้งออกกำลังกาย รวมไปถึงเรื่องอาหารการกิน ซึ่งถ้าจะหาเมนูของหวานที่ควบคู่ไปกับเรื่องสุขภาพได้ ก็ดูเหมือนจะไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย
.
แต่วันนี้ผมมีเรื่องราวที่น่าสนใจของ คุณ วทัญญู ชุติศิลป์ เจ้าของร้านขนมหวาน ที่ชื่อว่า ถิงถิง Ting Ting บิงซูน้ำขิง ร้านขนมหวาน ที่ทำขนมหวานออกมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับคนที่รักสุขภาพทุกเพศทุกวัย เรียกได้ว่าเด็กกินได้ ผู้ใหญ่กินดี จนถึงวันนี้ร้านถิงถิงบิงซูน้ำขิง มีสาขารวมกันกว่า20สาขา ทั้งในกรุงเทพฯและต่างจังหวัด
.
สิ่งที่ทำให้ร้านถิงถิงประสบความสำเร็จมาได้จนถึงทุกวันก็มีปัจจัยหลายๆ อย่าง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของสินค้า การบริการ การบริหารจัดการร้าน รวมถึงการเลือกใช้วัตถุดิบต่างๆ ที่มีมาตรฐานและคุณภาพจาก แป้งทำขนมและอาหารหมีคู่ดาว ซึ่งช่วยให้คงรูปได้นาน ทำให้รสชาติความอร่อยยังคงที่
.
สำหรับใครที่อยากรู้ว่าทำแบรนด์ของหวานที่ควบคู่ไปกับเรื่องสุขภาพได้ถูกใจคนทุกวัย อยากให้เพื่อนๆในเพจได้ลองชมกันดูเพื่อประโยชน์ในการนำไปปรับใช้กับธุรกิจของตัวเองกันดูนะครับ
.
.
#การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement
#เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร
#เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #เดลิเวอรี
#ถิงถิงบิงซูน้ำขิง #ขนมหวานเพื่อสุขภาพ
#แป้งทำอาหารและขนมตราหมีคู่ดาว #หมีคู่ดาว #ขนมไทย
#ต่อเพนกวิน #torpenguin
.
ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่
.
Youtube : Torpenguin
Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ
Twitter : Torpenguin
Instragram : torpenguin
ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
ดูน้อยลง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนประเภท Introvert เมื่อหมดแรงหมดพลัง มักจะชอบพักผ่อนด้วยการอยู่คนเดียวเงียบๆ ส่วนชาว Extrovert จะชาร์จแบตฯ ด้วยการพูดคุยหรืออยู่ร่วมกับคนอื่นๆ ให้คนรอบข้างช่วยเติมพลังให้ เมื่อเป็นเช่นนี้ ดูเหมือนว่าการอยู่คนเดียว จะเป็นยาขมสำหรับชาว Extrovert แต่รู้หรือไม่ว่า จริงๆ แล้วการอยู่คนเดียวในบางเวลา (Alone Time) กลับส่งผลดีต่อสุขภาพของชาว Extrovert เช่นกัน! มาฟังกันว่าชาว Extrovert ชาร์จแบตฯ ด้วยการใช้เวลาอยู่กับตัวเองมากขึ้นนั้นดีอย่างไร ใน Mission To The Moon EP.นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #inspiration
   วันสุดท้าย! OPPO JOY FUN DAY OPPO Reno6 Z 5G ผ่อน 0% เพียงเดือนละ 220.-* สูงสุด 24 เดือน
   “อย่าไปเสียเงินซื้อผ้าเช็ดรอย Apple เลย มาซื้อนกหวีดแทนดีกว่า” อีลอน มัสก์ ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท Tesla ทวีตหยอก Apple ด้วยการขิงแรร์ไอเทมของบริษัทนั่นคือ “นกหวีด” ซึ่งล่าสุดถูกสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์จนหมดเกลี้ยงแล้ว
   “โรคระบาด” ที่ร้ายแรงที่สุดในประวัติศาสตร์ ในทุกวันนี้ โลกถูกปกคลุมด้วยโควิด-19 ซึ่งส่งผลกระทบต่อทุกด้านและทุกประเทศบนโลก ทำให้ผู้คนต้องปรับตัว ไม่เพียงแค่เรื่องเศรษฐกิจ แต่ยังรวมถึงวิถีชีวิตของผู้คน
   ดูทั้งหมด