มีบัญชีอยู่แล้ว?
❇️ หลุดชัด ๆ เต็มคัน All-New Range Rover ก่อนเปิดตัวสัปดาห์หน้า
➡️ ใกล้การเปิดตัวเข้ามาแล้วสำหรับโฉมใหม่ SUV หรูระดับเรือธงของ Land Rover อย่าง All-New Range Rover ซึ่งทางค่ายมีแผนที่จะเปิดตัวรถในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ และปล่อยทีเซอร์ออกมาแล้ว แต่ยังไม่ทันที่รถจะเปิดตัว ก็มีภาพ Official ที่จะใช้ประชาสัมพันธ์รวมทั้งรูปที่เหมือนกับถ่ายในโรงงานหลุดออกมา
➡️ จะเห็นว่ารูปทรงของ Rangr Rover โฉมใหม่นั้นก็ไม่ได้ต่างจากรุ่นเดิมมากนัก ยังคงทรวดทรงในแบบที่เราคุ้นเคยกันอยู่ แต่จะเห็นถึงไฟหน้าใหม่ที่เรียวบางขึ้น กันชนหน้าใหม่ที่ดูแปลกตาไปจากเดิม ไฮไลต์เด็ดคงจะอยู่ที่ด้านท้ายที่มีดีไซน์ล้ำขึ้นยิ่งกว่าแต่ก่อน และที่ขาดไม่ได้ก็คือมือจับประตูแบบเก็บซ่อนได้แบบที่มีใน Evoque และ Velar
➡️ แม้ว่าทรวดทรงจะดูไม่ค่อยต่างจากเดิม แต่ Range Rover โฉมใหม่คันนี้จะสร้างบนแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด MLA Flex ที่ออกแบบให้รองรับกับขุมพลังสันดาปธรรมดา, Plug-In Hybrid และ ไฟฟ้าล้วนได้ด้วย
➡️ ภายในห้องโดยสารเป็นอีกจุดที่เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ไม่ว่าจะพวงมาลัยที่มีทรวดทรงแปลกตาขึ้น คอนโซลหน้าที่มาในแนวเรียบหรู มาพร้อมจอกลางขนาดใหญ่ขึ้น และระบบปรับอากาศแบบดิจิตอลเหมือนรุ่นก่อนหน้า
➡️ ขุมพลังนั้น เป็นไปได้ว่าจะมีทางเลือกเครื่องยนต์เบนซิน 3.0 ลิตร 6 สูบแถวเรียง Mild Hybrid แทนที่เครื่อง 5.0 ลิตร V8 ซูเปอร์ชาร์จแบบเดิม และคาดว่าจะมีเครื่องยนต์เบนซิน 4.4 ลิตร V8 เทอร์โบชาร์จใหม่จาก BMW ส่วนขุมพลัง Plug-In Hybrid รวมทั้งขุมพลังไฟฟ้าคาดว่าจะตามมาในอนาคต
➡️ All-New Range Rover จะยังคงมีรุ่นมาตรฐานและรุ่นฐานล้อยาวเหมือนเดิม คาดว่าจะพร้อมจำหน่ายทั่วโลกในช่วงปีหน้า สุดท้ายมารอดูรถคันจริงและรอดูสเปคในสัปดาห์หน้าครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   BREAKING !! ด่วน ! เนเธอร์แลนด์และออสเตรเลียพบผู้ติดเชื้อ Omicron แล้ว 15 ราย ขณะที่นายกรัฐมนตรีของสิงค์โปร์กล่าวว่า Omicron อาจทำให้มาตรการจำกัดการเดินทางกลับมาอีกครั้ง ! ล่าสุดมีรายงานด่วนออกมาว่าประเทศเนเธอร์แลนด์ตรวจพบผู้ป่วย Omicron แล้ว 13 ราย และออสเตรเลียก็ประกาศพบอีก 2 รายในวันนี้ ซึ่งถือเป็นเรื่องที่น่าจับตามองเพราะตอนนี้ Omicron ได้ระบาดไปในหลายประเทศแล้ว
   ⚠️[BREAKING]⚠️ การระบาดสายพันธุ์ใหม่ในแอฟริกาใต้ ดันให้เหรียญคริปโตที่ชื่อ Omicron ราคาดีดขึ้น x8 เท่าทันทีในวันเดียว ! ถึงแม้ว่าการระบาดรอบใหม่นี้จะทำให้นักลงทุนทั่วโลกเกิดความกังวลและสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้น น้ำมัน รวมไปถึงคริปโต กำลังโดนเทขายอย่างรวดเร็ว
   ทำไมอักษรกรีก ถึงนิยมใช้ตั้งชื่อสิ่งต่างๆ 🔵 ในช่วงหลังเราได้ยินชื่อสายพันธุ์ไวรัส COVID จำนวนมากทั้งแอลฟา, เบตา, แกมมา, เดลตา ไปจนถึงล่าสุดคือ โอไมครอน
   านข้าวปลาแกะ ที่ขายดีขึ้นชั่วข้ามคืน จากคลิป TikTok เพียงคลิปเดียว ! ! . จากกระแสที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ตอนนี้ คงหนีไม่พ้นเมนูง่ายๆ แต่น่าทานมากๆ อย่าง "ข้าวปลาทอด" ที่ถือว่าแก้ Pain Point ที่หลายๆ คนอาจจะมองข้ามไปนั่นคือ การแกะปลา จนเกิดเป็นกระแสส่งต่อวิดีโอเป็นไวรัลในโซเชียลมีเดีย อย่างร้าน"ข้าวปลาแกะ" . จากจุดเริ่มต้นถ่ายวีดีโอเล่นๆ ลง TikTok จนทำให้หลายๆคนที่เห็นคลิปนึกถึงข้าวปลาทอดที่คุณยายหรือคุณแม่เคยแกะให้กินตอนเด็ก เกิดเป็นแถวที่ยาวขึ้นเรื่อยๆ หรือบางคนไปรอก็ยังไม่ได้กิน ข้าวปลาแกะ ของป้าศรี ที่ขายมานานกว่า 20 ปี ที่ซอยรูเบีย สุขุมวิท 42 . ซึ่งนี่ถือเป็นตัวอย่างที่ดีที่แสดงถึงพลังของ คอนเทนต์ บน สื่อโซเชียลมีเดีย ที่ร้านอาหารก็สามารถนำมาประยุกต์ใช้เพื่อ "ป้ายยา" ลูกค้าให้อยากมาทานได้เช่นกัน . #ข้าวปลาแกะ #ร้านรถเข็น #ปลานิลทอด #การจัดการร้านอาหาร #RestaurantManagement #เทคนิคร้านอาหาร #ข่าวร้านอาหาร #StreetFood #เปิดร้านอาหาร #ความรู้ร้านอาหาร #สุขุมวิทกินไรดี #ซอยรูเบีย #ต่อเพนกวิน #torpenguin . ติดตาม Torpenguin - ผู้ชายขายบริการในช่องทางอื่นๆได้ที่ . Youtube : Torpenguin Blockdit : Torpenguin - ผู้ชายขายบริการ Twitter : Torpenguin Instragram : torpenguin ติดต่องาน E-mail : torpenguin.channel@gmail.com
   ดูทั้งหมด