มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผมยังให้ความสำคัญกับการศึกษานะครับ ถ้าย้อนกลับไปได้จะตั้งใจเรียนให้มากกว่านี้ แม้ปัจจุบันผมจะมีรายได้หลักแสนต่อเดือนโดยที่ไม่ต้องทำงานอะไร แต่ถ้าผมเรียนให้เก่งกว่านี้ผมคงจะมีความสุขเพิ่มมากขึ้นแน่นนอน
คำตอบอื่น
 • พัฒนาตัวเองในสิ่งที่ไม่รู้ เพื่อเพิ่มความสามารถ เเละยกระดับสติปัญญา อีกอย่างคือปรับฐานเพื่อให้อยู่ในสังคมได้
  ...ไม่เรียนได้ไหม? ไม่เรียนคงไม่ได้ บางอย่างเรียนในสถานศึกษา บางอย่างต้องเรียนรู้และฝึกปฏิบัติด้วยตัวเอง...
 • เรียน เพราะถูกบังคับ ไม่ได้หมายถึงแค่การเรียนในสถานศึกษา
  แต่หมายถึงตั้งแต่เกิดจนตาย เราก็ต้องเรียนรู้สิ่งต่างๆอยู่เสมอ ธรรมขาติบังคับให้ต้อง เรียนรู้ที่จะยืนจะเดิน วิ่ง กิน นอน..อื่นๆอีกมากมาย
  เพื่อที่จะได้มีชีวิตอยู่ในโลกนึ้ได้...
 • เรียนอะไรล่ะ
 • เรียนไปเถอะครับ ถ้ายังอยากทำงานในประเทศนี้ ประเทศที่วัดด้วยวุฒิการศึกษา
 • เงิน I Guess
 • บางคนเลือกเรียนหนักเพื่อทำงานที่มั่นคงระยะยาวและมีทางให้เลือกในการใช้ชีวิตมากขึ้น อายุน้อยควรเข้าใจสิ่งนี้แต่เนินๆนะจะได้รู้ว่า โลกที่ถูกพัฒนามาจนทุกวันนี้มาจากคนที่มุ่งมั่นเสมอ
  😇โลกนี้ไม่มีของฟรี😇
 • เด็กเรียนหนัก ส่วนหนึ่งมาจากค่านิยมทั้งจากสังคมและจากผู้ปกครองครับ และอีกส่วนหนึ่งก็มาจากการแข่งขันเพื่อแข่งกันเข้าสถาบันที่มีชื่อเสียง ที่ส่วนใหญ่เชื่อกันว่าจะเป็นใบเบิกทางที่ดีในอนาคต
  เด็กได้อะไรจากการเรียนหนักบ้าง ผมก็ไม่ทราบเหมือนกันครับ แต่ผมเชื่อว่าเด็กต้องได้...
 • ถ้าเราไม่เรียนจะมีวีธีอื่นบ้างหรือไม่
 • กว่าจะมาถึงวันนี้ มนุษย์ใช้เวลา วิวัฒนาการมาเป็นล้านปี มหาวิทยาลัยแห่งแรก อายุมากกว่าประเทศไทยเสียอีก มนุษย์เราสะสมความรู้มาเป็นพันปี กว่าจะเดินมาถึงวันนี้ ที่ให้เราเรียนหนังสือ 16ปี เพื่อรู้เรื่องพื้นฐานพันปีที่ผ่านมา ถ้านับเวลาที่เราต้องเรียนในห้อง ช่างน้อยนิดเมื่อเทียบกับสิ่งที่ต้องรู้พื้นฐานความเป็นมาของตนเอง และส...
 • หนูว่าสุขหรือทุกข์อยู่ที่มุมมองและแล้วแต่คนกับสถานการณ์ค่ะ ส่วนตัวก็เรียนค่อนข้างหนักค่ะในทางวิทยาศาสตร์ แต่มองว่าจะทุกข์หรือเครียดก็ได้ แต่ในเมื่อคิดแบบนั้นไปทำให้สุขเพิ่มขึ้นหรอ ทำให้เราไม่ต้องทำหรอ ในเมื่อเรายังต้องทำสิ่งนั้นอยู่ดี ความเครียดจะยิ่งบั่นทอนเราค่ะ ทุกคนมีปัญหาในแบบตัวเองทั้งนั้น มีความยากง่ายในทุกสายกา...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  -- เบื้องหลังการสร้างแบรนด์แบบ MUJI ที่พลิกจากบริษัทติดลบ จนมีผลงานสูงสุดเป็นประวัติการณ์ -- พระเจ้านั้นอยู่ใน 'รายละเอียด' การให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยเป็นสิ่งที่กำหนดเนื้อแท้ของผลงาน สิ่งที่กำหนดความสามารถในการดำเนินกิจการก็คือรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ และสิ่งนั้นก็คือ 'แผนงาน'
  ขอขอบคุณในทุกๆ การสนับสนุนที่ให้เราคว้า 2 รางวัลแห่งความภาคภูมิใจ🏆🧡 📱 ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Kerry Express https://bit.ly/KerryExpressApp
  P&G vs Unilever บริษัทขายของกินของใช้ไปทั่วโลก ใหญ่แค่ไหน ?
  "อินเดีย" เที่ยวไทยทะลุแสนคน! ซูเปอร์สตาร์อันดับ 1 ชดเชยตลาดจีน ก่อนเกิดวิกฤติโควิด-19 เมื่อปี 2562 ประเทศไทยมีนักท่องเที่ยวต่างชาติจาก “ตลาดเอเชียแปซิฟิก” มากถึง 31 ล้านคน ครองสัดส่วนกว่า 77% ของนักท่องเที่ยวต่างชาติเกือบ 40 ล้านคน แต่เมื่อทางการจีนยังคงยึดนโยบาย Zero Covid ไม่อนุญาตให้ชาวจีนออกเที่ยวนอกประเทศ
  ดูทั้งหมด