มีบัญชีอยู่แล้ว?
📢รับสมัครนายหน้าโปรโมทแอพ Shop Genix
ยุค 5G ทำงานที่ไหนก็ได้ ด้วยมือถือเพียงเครื่องเดียว
✅สมัครฟรี
✅ช้อปปิ้งได้เงินคืน
✅จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเน็ต ค่าโทร ได้เงินคืน
✅ไม่ต้องชวนใครมาขายของ
✅รายได้ไม่มีขีดจำกัด
✅ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ ไม่ต้องกังวลว่าทำไม่ได้
✅มีระบบสอนงานให้ มีแชร์วิธีการทำงานทุกวัน
✅จะทำงานประจำ ข้าราชการ แม่บ้าน ว่างงาน หรือกำลังเรียนอยู่ก็ทำได้
📲สนใจเป็นนายหน้าออนไลน์ ดาวน์โหลดแอพแล้ว ทักแชทอินบ็อก หรือไลน์มาเลย จะพาเข้ากลุ่มสอนงาน Line : คลิก https://line.me/ti/p/VkXOdM39ua
📌ดาวน์โหลดแอพฟรี !! คลิก-> 👉https://bit.ly/3a4kbHt
ℹคลิปแนะนำวิธีการติดตั้ง -> https://youtu.be/R0uOhS1wf2Q
👍คลิปเป็นนายหน้าออนไลน์กับ Shopgenix ดีอย่างไร ? -> https://www.youtube.com/watch?v=U8UavOvud54
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “งบประมาณไม่เพียงพอ” ในปีนี้สำหรับโครงการพัฒนาอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีในเด็กและเยาวชนไทย (JSTP) ของ สวทช. ขณะที่งบประมาณซื้ออาวุธเป็นหมื่น ๆ ล้านไม่มีปัญหา? ผมคุยกับศิษย์เก่าของโครงการนี้ (ผ่านมาแล้ว 24 รุ่น) 5 คน ให้ความเห็นเและข้อมูลที่มีคุณค่ายิ่ง
   ## 'ลองโควิด' ความท้าทายทางการแพทย์แห่งยุคสมัยอันยิ่งยวด ## เมื่อปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา The Lancet ซึ่งเป็นวารสารการแพทย์ชั้นนำของโลกตีพิมพ์บทบรรณาธิการ เรียกร้องให้วงการวิทยาศาสตร์และการแพทย์ทั่วโลกร่วมกันศึกษาสิ่งที่เรียกว่า "ลองโควิด" (Long COVID) หรือโควิดเรื้อรังกันอย่างจริงจัง
   หุ้น Netflix -20% หลังรายงานผู้ใช้งานไม่เติบโตแล้ว เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา บริษัท Netflix ได้รายงานผลประกอบการไตรมาสที่ 4 ปี 2021 โดยหนึ่งในข้อมูลสำคัญก็คือบริษัทคาดการณ์ตัวเลขยอดผู้ใช้งานเติบโตลดลงจากปีก่อน
   BREAKING !! : ด่วน ! Bond Yield ร่วงกลับมา 1.77% แต่ตลาดคริปโตและตลาดหุ้นโลกร่วงยกแผงวันนี้ ส่วนทองคำทรงตัวเหนือ 1840 $/Oz มาดูกันว่าสิ่งที่เราควรรู้ทั้งหมดในตลาดการเงินโลกตอนนี้มีอะไรบ้าง World Maker สรุปมาให้แล้ว ! ยังพลาดสายตาไม่ได้แบบนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว ! หลังจากล่าสุด Bond Yield 10 ปีของสหรัฐฯ ปรับตัวลดลงมาอยู่ที่ 1.77% ซึ่งควรจะเป็นสัญญาณเชิงบวกต่อสินทรัพย์อื่น ๆ แต่ในขณะเดียวกัน ตลาดคริปโตกลับร่วงลงค่อนข้างแรงในวันนี้ โดย Bitcoin ร่วงจาก 42,000 ดอลลาร์ลงมาถึงประมาณ 38,000 ดอลลาร์ ซึ่งหลุดแนวรับสำคัญ (40,000) ที่นักวิเคราะห์หลายคนมองว่าแข็งแกร่ง
   ดูทั้งหมด