มีบัญชีอยู่แล้ว?
เคยได้ยินไหมครับว่าทารกออกจากท้องแม่มาก็ต้องร้องไห้ จริงๆ แล้วที่เด็กทารกร้องไห้ออกมาไม่ใช่เพราะเขาเจ็บปวดหรอกครับ เขาอยากกินเบคอนมาก ก็ต้องอยู่ในท้องตั้ง 9 เดือนไม่ได้กินเบคอนเลยอ่ะคุณ เป็นใครก็ต้องอยากกินเบคอนมากจนถึงกับร้องออกมาว่า
'อยากกินเบคอนจังเลยโว้ยยยยยยยย'
เพราะงั้นมนุษย์ไม่ได้เกิดมาเพื่อทนกับความเจ็บปวดครับ เราทนที่จะเจ็บปวดอยู่กับอะไรเดิมๆ ที่ทำให้เราเจ็บปวด เพราะการเลือกที่จะเปลี่ยนแปลงอะไรสักอย่างนั้นยากกว่าการเลือกที่จะทนอยู่อย่างเจ็บปวดครับ I Guess
  Pumprapakas
  มีความสามารถนะเรา แต่กวนโอ๊ยเล็กๆ🤜🤛
  คำตอบอื่น
  • ทารกแรกเกิดเมื่อหลุดออกจากท้องแม่ก็ร้องไห้อย่างแรก..
   สิ่งนี้เป็นธรรมที่สอนให้เรารู้ว่า "การเกิด" เป็น "ทุกข์" แต่ธรรมชาติก็ยังมีทางออกให้มนุษย์เสมอ เราต้องเรียนรู้และทำความเข้าใจมัน...
   • ตามตำราพุทธศาสนา เราแค่หลงเพลินมาเกิดปุ้บก็ทุกข์ปั้บ ด้วยชาติ ชรา มรณะ เรียกว่าฝั่ง"สังคตะธรรม=ธรรมชาติที่มีการปรุงแต่งด้วยธาตุ-ขันธ์ วนเวียนไปยาวไกลมาแล้วฯ
    ส่วนอีกฝั่งที่คือถิ่นฐานเดิมคือฝั่ง"อสังคตะธรรม=ธรรมชาติที่ไม่มีการปรุงแต่งด้วยธาตุ/ขันธ์ พุทธะท่านก็บอกทางให้ ด้วยอริยะสัจ4 มรรค8 ใครเดินตามทางท่าน กลับบ้านเก่...
    • มนุษย์ที่เข้มแข็งเท่านั้นที่จะอยู่รอด ความเจ็บปวด ก็เป็นเพียงด่านหนึ่ง ที่มาทดสอบเราว่า เข้มแข็งพอจะเอาตัวรอดหรือเปล่า ถ้าอ่อนแอเกินไป ก็จะกลายเป็นพวกที่ถูกคัดทิ้ง มีชีวิตอยู่แต่เหมือนไม่มีตัวตน
     • เราไม่ได้เกิดมาเพื่อทนกับความเจ็บปวดค่ะ แต่เพื่อเข้าใจและยอมรับความทุกข์-ความเจ็บปวดค่ะ
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       สรุปหนังสือ "งานประจำสอนทำธุรกิจ" เทคนิคดึงดูดความรู้จากงานประจำให้ได้สูงสุด ที่ไม่มีใครเคยบอกคุณ ผู้เขียน: นาฟิส อิสลาม เจ้าของเพจสมองไหล สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ PaPang ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
       เริ่มต้นใช้ Blockdit ฉบับมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 : เมนูสำคัญใน Blockdit ใช้งานง่ายสนุกด้วย ซีรีส์คอนเทนต์สำหรับผู้ใช้งานมือใหม่ป้ายแดง ตอนที่ 2 ที่จะแนะนำเมนูสำคัญต่างๆในแอปพลิเคชัน Blockdit ว่าใช้ทำอะไรได้บ้าง รับรองว่าอ่านจบแล้วจะเล่น Blockdit ได้ไหลลื่นและสนุกขึ้นอย่างแน่นอน
       คดีช็อก! เมียผวาถูกผัววางยา-ปิดตา ให้เพื่อนร่วมงานข่มขืน แล้วตัวเองนั่งดู สำนักข่าว Channel News Asia รายงานคดีสุดช็อก หลังเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา (13 ม.ค. 65) ศาลสิงคโปร์ตัดสินจำคุกชายอายุ 47 ปีคนหนึ่ง ในข้อหาสมรู้ร่วมคิดในการข่มขืน จำคุก 3 ปี หลังจำเลยสารภาพว่า เขาพยายามข่มขืนภรรยาของเพื่อนร่วมงาน โดยที่สามีของเธอเป็นคนเชื้อเชิญเขาเอง แต่ข่มขืนไม่สำเร็จเพราะจำเลยมีปัญหาเรื่องหย่อนสมรรถภาพทางเพศ
       ร้านอาหารไทยในนิวยอร์ก ถูกชายชาวอเมริกันอาละวาดทำลายข้าวของ ไม่พอยังยืนฉี่กลางร้าน ‼️ เหตุเพราะเข้าไปขอเงินลูกค้าในร้านแล้วถูกพนักงานเชิญออก //มีลิงค์คลิปใต้บทความ
       ดูทั้งหมด