มีบัญชีอยู่แล้ว?
#มนุษย์..ตั้งเเต่จำความได้ก็พยายามทำมาตลอดในการใช้ชีวิตคือ..พยายามพึ่งคนอื่นให้น้อยที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้..ยุ่งเรื่องคนอื่นให้น้อยที่สุด..วิจารณ์คนอื่นให้น้อยที่สุด..เเต่พอดำเนินชีวิตมาได้ประมาณนึง..ไอ้เกราะของเราก็ต้องพังทลายเพราะสุดท้ายเเล้วมนุษย์เป็นสัตว์สังคมเเม้พยายามจะสร้างเกราะให้ตัวเองเท่าไหร่เกราะก็ต้องพังทลายหากเรายังอยู่ในสังคมที่เรียกว่า#มนุษย์...เมื่อเกราะพังทลายเราจะอยู่อย่างไรเพื่อให้เรารอดจากการถูกเอารัดเอาเปรียบ..ข่มเหง.หรือกลายเป็นบุคคลชั้นสอง..เเล้วหน้ากากมนุษย์ก็เกิดขึ้นมา..เราต้องทำเป็นยอมรับทั้งๆที่เราเเย้งอยู่เต็มอก..เราต้องยิ้มเเละพูดคุยทั้งๆอยากจะเดินหนีใจจะขาด..เราต้องเออออเพื่อให้ไม่เป็นคนเเปลกเเยกจากกลุ่ม..นี่หรือที่เรียกว่า..#มนุษย์#
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  "JAS"ทิ้งธุรกิจบรอดแบนด์ ขาย 3BB พ่วงใยแก้วนำแสงให้ AIS มูลค่า 32,420 ล้าน "JAS" แจ้งต.ล.ท. ขาย 3BB ธุรกิจบรอดแบนด์อินเทอร์เน็ตในกลุ่ม TTTBB ให้ AIS มูลค่า 1.95 หมื่นล้าน พ่วงกองทุนรวมโครงสร้างพื้นฐานซึ่งเป็นเจ้าของเส้นใยแก้วนำแสง อีกกว่า 1.29 หมื่นล้าน
  4 เทคนิค ขับรถประหยัดน้ำมัน 🚗💨⛽️ การขับรถให้ประหยัดน้ำมัน ไม่ใช่แค่ขับให้ช้า หรือไม่เกิน 90 กม./ชม. เท่านั้น แต่ต้องมีเทคนิคเพิ่มเติมด้วย
  พาไปทำความรู้จักกับ "The Heat" รถบ้านสุดหรูของวิล สมิธ ...😎 Will Smith วิล สมิธ ขึ้นชื่อว่าเป็นดาราฮอลลีวู้ดที่มีงานชุกตลอดเวลาคนหนึ่งเลยทีเดียว
  แฟนบอลลิเวอร์พูลอาจจะไม่ถูกใจข่าวนี้สักเท่าไหร่นะครับ BREAKING : สโมสรลิเวอร์พูลประกาศรายชื่อนักเตะที่เข้ามารายงานตัวรับพรีซีซั่นแล้ว แต่ไร้รายชื่อ 11 ตัวหลัก
  ดูทั้งหมด