มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ช่วยคนอื่นบ้างดีมั้ย..ช่วยให้เขามีหนทางเหมือนเราบ้าง..เราจะมีความภูมิใจเป็นของตัวเอง#
  คำตอบอื่น
  • นอน และกินเบคอน I Guess
   • เราเคยเห็นคนที่เขามีรายได้โดยไม่ต้องทำงาน
    คนหนึ่งอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ทำอะไร ปลูกต้นไม้ ออกจากบ้านเฉพาะตอนไปซื้อของเข้าบ้าน เห็นแล้วก็รู้สึกเฉาๆ น่าเบื่อ
    อีกคน เที่ยวอย่างเดียว อยู่ไม่ติดบ้าน เดี๋ยวไปเดินป่า ไปปีนน้ำตก ไปเที่ยวต่างจัง...
    • ทำอะไรที่เป็นประโยชน์กับส่วนรวม กับสังคม และเพื่อนมนุษย์เช่น สร้างสถานปฏิบัติธรรมให้ความสุขทางใจกับคนอื่น สร้างมูลนิธิให้การศึกษาเด็ก สร้างศูนย์ปรึกษาสุขภาพจิต สร้างศูนย์สุขภาพดูแลผู้สูงอายุ สร้างศูนย์ฝึกอาชีพให้คนที่ต้องการมีอาชีพ
     • ฝึกทักษะต่างๆ และทำให้ตัวเองมีพรสวรรค์หรือทักษะพิเศษดั่งเช่นที่คนอื่นๆ มี
      แล้วก็ลองทำอาชีพต่างๆ ที่สนใจ โดยไม่ต้องสนเรื่องเงินเดือน
      • ใช้ชีวิตกับธรรมชาติ ได้มอบคุณค่าให้ผู้คน
       แล้วสอนให้คนอื่นรวยได้แบบเรา จากประสบการณ์ที่เราทำสร้างตัวเองขึ้นมาได้ ใฟ้เค้าทำตาม ไม่ต้องไปงมทางหาเอง อยากให้ประเทศไทยเป็นประเทศมหาอำนาจได้อย่างประเทศมหาอำนาจอื่น
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        เหมืองขุดคริปโตโดยโรงไฟฟ้าพลังน้ำที่คอสตาริกา ที่ประเทศคอสตาริกา กำลังมีแนวคิดพัฒนาเหมืองขุดคริปโตโดยโรงงานไฟฟ้าพลังน้ำ ซึ่งเดิมเป็นโรงไฟฟ้าที่ส่งไฟฟ้าให้รัฐบาล แนวคิดดังกล่าวเป็นอย่างไร ติดตามต่อในคลิปนี้ 📌 ติดตามชมรายการ ทันโลกกับที่นี่ThaiPBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/ThisisThaipbs
        แฟนๆ Justice League ออกมาสนับสนุน Ray Fisher ด้วยการติดแฮชแท็ก #IStandWithRayFisher หลังจากการวิพากษ์วิจารณ์ของ Joss Whedon ที่บอกว่าเขาตัดฉาก Cybrog ออกจาก Justice League เพราะว่า Ray Fisher แสดงไม่ดีพอ เหตุการณ์เริ่มในปี 2020 จากการที่ Ray Fisher ออกมาแฉถึงเบื้องหลังการทำงาน โดย Fisher ได้พาดพิงถึง Joss Whedon และผู้บริหารของ DC หลายคน เกี่ยวกับพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม การเหยียดเชื้อชาติ และการปกปิดสิ่งที่เกิดขึ้นในกองถ่าย ซึ่งนักแสดงในเรื่องก็ออกมาสนับสนุนข้อกล่าวหาที่ Fisher บอก ทั้ง Jason Momoa และ Gal Gadot
        ‘แกรนท์ ซาบาเทียร์’ ผู้พลิกเงิน 76 บาทในบัญชีเป็น 33 ล้านบาท ภายใน 5 ปี “เงินในกระเป๋าเท่านี้ อนาคตจะดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างไร ?” เป็นคำถามที่ยังคงวกเวียนในหัวของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ คนในวัยทำงาน หรือนักธุรกิจ แม้จะมีเงินเดือนเท่าไหร่ แต่ก็ใช้จ่ายไม่เคยจะพอ
        Hana Horka: นักร้องชาวเช็คตายหลังจากติดโควิดอย่างจงใจ ...
        ดูทั้งหมด