มีบัญชีอยู่แล้ว?
#หากเรารักเเล้วเราเจ็บ..เรากำลังเติบโตไปอีก หนึ่งสเต็ปของความรัก#เเล้วเราจะเข้าใจความรักมากขึ้น#
  คำตอบอื่น
  • ความรักคือการผ่านอะไรไปด้วยกันครับ ถ้าเราเจ็บเราก็ควรให้เขาได้สัมผัสกับความเจ็บปวดที่เราต้องเผชิญ จะได้ตรงคอนเซ็นปของคำว่ารักครับ I Guess
   • กำลังเจอเลยค่ะ เจ็บปวดมากคงเพราะเราคาดหวัง รึว่าตั้งความหวังกับเขามาก เราจึงเจ็บปวด กำลังพยายามกลับมารักตัวเองให้มากที่สุดค่ะ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้🥰
    • บทเรียนสอนใจ รักใครควรใคร่ครวญให้ดีก่อน จะยกใจให้เขาไป
     • ควรปล่อยเค้าไปตามทาง
      ที่เรา"เจ็บ"เพราะไปรักคนที่ไม่ควรรัก
      • ก็ไม่เป็นไร เจ็บแค่นี้ไม่ตายหรอก เชิดไว้ค่ะ รักตัวเองมากๆนะคะ
       • ก้อเดินออกมาจากมันสิ
        • ควรเดินออกจากความเจ็บนั้น แล้วเยียวยารักษาใจให้ดี ก่อนที่จะมีความรักครั้งใหม่ที่ไม่ทำให้คุณเจ็บอีก
         เพราะถ้าเราเจ็บมันเป็นเพราะเรารักเขามากกว่าตัวเราเองซะอีก เขายังไม่รักเราขนาดนั้นเลย กลับมารักตัวเองเถอะครับ...
          kpwst
          จริงทุกประโยคครับ
         • กำลังนิยมในบล็อกดิต
          ความพยายามในการส่งข้อความเตือนมนุษย์ในอีก “10,000 ปี” ข้างหน้า ในปีค.ศ.1990 (พ.ศ.2533) กลุ่มนักธรณีวิทยา นักภาษาศาสตร์ นักวิทยาศาสตร์ และนักโบราณคดีในสหรัฐอเมริกา ได้เขียนป้ายเตือน และปักไว้ในบริเวณที่เรียกว่า “Waste Isolation Pilot Plant (WIPP)”
          ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
          ‘แกรนท์ ซาบาเทียร์’ ผู้พลิกเงิน 76 บาทในบัญชีเป็น 33 ล้านบาท ภายใน 5 ปี “เงินในกระเป๋าเท่านี้ อนาคตจะดูแลตัวเองและคนรอบข้างอย่างไร ?” เป็นคำถามที่ยังคงวกเวียนในหัวของใครหลายๆ คน ไม่ว่าจะเป็นนักศึกษาจบใหม่ คนในวัยทำงาน หรือนักธุรกิจ แม้จะมีเงินเดือนเท่าไหร่ แต่ก็ใช้จ่ายไม่เคยจะพอ
          ขายตดว่าแปลกแล้ว ขายฉี่ว่าแปลกกว่า ‼️ หญิงสาวคนนี้ออกมาเผยว่าเธอขายฉี่ให้กับแฟนๆที่ติดตามเธอในราคาถ้วยละ 2,300บาท ที่พีคกว่าคือมีลูกค้ารายหนึ่งได้ซื้อไปทำไอศกรีม .. .
          ดูทั้งหมด