มีบัญชีอยู่แล้ว?
#อยู่กับตัวเองให้มากๆให้กำลังใจตัวเองให้มากๆคุยกับตัวเองให้มากๆจริงๆเเล้วใครก็ไม่สามารถเเก้ปัญหาให้เราได้นอกจากตัวเราเอง#
คำตอบอื่น
 • กินเบคอนครับ I Guess
 • ปรึกษาคนที่ไว้ใจค่ะ
  nuch
  ฟังคนที่เป็นผู้นำทางความคิดพูดหลายๆคน ดูยูทูปสมาธิสวดมนต์เอาใจไว้ที่ตัวเองค่ะ
 • หยิบสิ่งที่กังวลนั้น ๆ ออกจากความคิดมามอง แล้วก็ถามตัวเองว่า จะไปมัวเสียเวลาและอารมณ์ไปกับมันแล้วมีอะไรดีขึ้นมาบ้างไหม
  ถ้าไม่มี ก็เลิกกังวลซะ
  เพราะเมื่อมันแก้ไขอะไรไม่ได้ ก็ทิ้งมันไว้ก่อน...
  กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
  อดทนสักพักค่ะ บางทีสิ่งนั้นอาจผ่านไป หรือมีสิ่งดี ๆ เข้ามา ถ้าเป็นเรื่องที่ต้องลงมือแก้ไข แก้ทั้งหมดไม่ได้ ทีละเล็ก ละน้อยก็ยังดีค่ะ เจอปัญหาประจำ จนช... ดูเพิ่มเติม
 • มา Blockdit นี่แหละค่ะ มาปรับทุกข์ มาหาคำแนะนำที่ปรึกษา มาหากำลังใจสู้ตอไปค่ะ
 • เราจะเขียนปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดลงในสมุดค่ะ ปัญหามีอะไรบ้าง 1 2 3 4 หาสาเหตุแต่ละข้อว่าเกิดมาจากอะไร ต้องแก้แบบไหน คิดคำตอบข้อแรกไม่ออก ก้อเลื่อนผ่านไปข้อ 2 ยังคิดไม่ออกก้อผ่านไป ข้อ 3 4 5 ... ถ้ายังสรุปไม่ได้ ปิดสมุดไว้ แล้วบอกมันว่าปัญหาทั้งหมดอยู่ตรงนี้นะ เด๋วมา ไปอาบน้ำ กินข้าว ฟังเพลง ให้สบายใจก่อน แล้วกลับมาคิ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  สรุปเส้นทาง พิชญ์ ผู้ขายกิจการ 3BB ให้ AIS 3 หมื่นล้าน สำหรับคนทั่วไปอาจไม่คุ้นหน้า แต่สำหรับในวงการตลาดทุนแล้ว พิชญ์ โพธารามิก ทุกคนจะรู้จักกันดี เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่เข้าไปร่วมประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz จนดันราคาขึ้นไปถึง 75,654 ล้านบาท แล้วผลสุดท้ายกลับไม่มีเงินจ่าย จนต้องยอมให้ยึดเงินค้ำประกัน และให้ AIS มารับช่วงต่อที่ราคานี้ในปีถัดมา
  ทำความรู้จักบริการ Wavelength ของอินเตอร์ลิ้งค์ เทเลคอม Interlink Wavelength เป็นการให้บริการเชื่อมต่อเพื่อรับ-ส่งข้อมูลขนาดใหญ่สำหรับผู้ใช้บริการที่มีความต้องการความกว้างของช่องสัญญาณ (Bandwidth) มากกว่า 1Gbps ขึ้นไป
  COVID-19: สธ. ยอมรับ โควิดกำลังเพิ่มขึ้น ขอประชาชนอย่าเพิ่งผ่อนคลายหน้ากาก แนะ เร่งฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น กระทรวงสาธารณสุข เปิดเผยสถานการณ์โควิดในประเทศ หลังพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น แม้ตัวเลขผู้ป่วยเข้ารักษาในโรงพยาบาลจะยังเพิ่มมาก คาด 10 สัปดาห์จากนี้ อาจพบผู้ป่วยในโรงพยาบาลมากขึ้น จึงขอความร่วมมือประชาชน อย่าเพิ่งรีบถอดหน้ากากอนามัย พร้อมแนะนำกลุ่มเสี่ยง เร่งฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้น
  การต่อสู้กับปูตินด้วยเว็บโป๊ .. "เรากำลังต่อสู้กับวลาดิมีร์ ปูตินด้วยการเผยแพร่ความจริงให้คนรัสเซียได้รู้ผ่านเว็บโป๊..."
  ดูทั้งหมด