มีบัญชีอยู่แล้ว?
#อยู่กับตัวเองให้มากๆให้กำลังใจตัวเองให้มากๆคุยกับตัวเองให้มากๆจริงๆเเล้วใครก็ไม่สามารถเเก้ปัญหาให้เราได้นอกจากตัวเราเอง#
  คำตอบอื่น
  • กินเบคอนครับ I Guess
   • ปรึกษาคนที่ไว้ใจค่ะ
     nuch
     ฟังคนที่เป็นผู้นำทางความคิดพูดหลายๆคน ดูยูทูปสมาธิสวดมนต์เอาใจไว้ที่ตัวเองค่ะ
    • หยิบสิ่งที่กังวลนั้น ๆ ออกจากความคิดมามอง แล้วก็ถามตัวเองว่า จะไปมัวเสียเวลาและอารมณ์ไปกับมันแล้วมีอะไรดีขึ้นมาบ้างไหม
     ถ้าไม่มี ก็เลิกกังวลซะ
     เพราะเมื่อมันแก้ไขอะไรไม่ได้ ก็ทิ้งมันไว้ก่อน...
      กรรไกร ไข่ ผ้าไหม
      อดทนสักพักค่ะ บางทีสิ่งนั้นอาจผ่านไป หรือมีสิ่งดี ๆ เข้ามา ถ้าเป็นเรื่องที่ต้องลงมือแก้ไข แก้ทั้งหมดไม่ได้ ทีละเล็ก ละน้อยก็ยังดีค่ะ เจอปัญหาประจำ จนช... ดูเพิ่มเติม
     • มา Blockdit นี่แหละค่ะ มาปรับทุกข์ มาหาคำแนะนำที่ปรึกษา มาหากำลังใจสู้ตอไปค่ะ
      • เราจะเขียนปัญหาที่เกิดขึ้นทั้งหมดลงในสมุดค่ะ ปัญหามีอะไรบ้าง 1 2 3 4 หาสาเหตุแต่ละข้อว่าเกิดมาจากอะไร ต้องแก้แบบไหน คิดคำตอบข้อแรกไม่ออก ก้อเลื่อนผ่านไปข้อ 2 ยังคิดไม่ออกก้อผ่านไป ข้อ 3 4 5 ... ถ้ายังสรุปไม่ได้ ปิดสมุดไว้ แล้วบอกมันว่าปัญหาทั้งหมดอยู่ตรงนี้นะ เด๋วมา ไปอาบน้ำ กินข้าว ฟังเพลง ให้สบายใจก่อน แล้วกลับมาคิ...
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        “กูเกิล” บริษัทแม่ของ “ยูทูบ” เตรียมเลิกผลิตคอนเทนท์ที่มีเฉพาะบนแพลตฟอร์ม หรือ “YouTube Originals” (ยูทูบ ออริจินัลส์) หลังพยายามปั้นมากว่า 6 ปี โดยจะนำเงินลงทุนส่วนดังกล่าวไปใช้สนับสนุนยูทูบเบอร์ในการผลิตเนื้อหาแทน 19 ม.ค. 2565 “โรเบิร์ต คินเคิล” ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของยูทูบได้ออกแถลงการณ์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวถึงสาเหตุที่ต้องปิดแผนกยูทูบ ออริจินัลส์ เนื่องจากในปัจจุบันยูทูบมีคอนเทนท์ครีเอเตอร์กว่า 2 ล้านคน จึงไม่จำเป็นจะต้องผลิตคอนเทนท์เองอีกต่อไป ซึ่งในช่วง 3 ปีหลัง ยูทูบได้จ่ายเงินให้แก่เหล่าศิลปิน ผู้ผลิต และบริษัทผลิตคอนเทนท์ไปแล้วกว่า 30,000 ล้านดอลลาร์
        ข่าวดี!! แอสเซท พลัส ปรับลดขั้นต่ำ ASP-SME และ ASP-SME-SSF เพื่อให้การลงทุนของคุณง่ายขึ้น เริ่มต้นเพียง 1 บาท กองทุน ASP-SME ได้รับ Overall Morningstar Rating 5 ดาวในกลุ่ม Equity Small / Mid-Cap ข้อมูล ณ วันที่ 30 ธ.ค. 64 และรางวัลกองทุนยอดเยี่ยม จาก Money and Banking 2021 ประเภททุนหุ้นไทย
        ซีอีโอ Google คิดอย่างไรกับ Web 3.0 และ Metaverse “หากคุณต้องการรู้ว่าทิศทางธุรกิจกำลังขยับไปทางไหน ให้สังเกตจากการเคลื่อนตัวของผู้เล่นรายใหญ่ระดับโลก” The Secret Sauce สรุปประเด็นสัมภาษณ์ที่ผู้บริหารทุกคนควรฟัง จาก Sundar Pichai ซีอีโอของบริษัทเทคโนโลยีหัวขบวนอย่าง Google ถึงมุมมองที่เขามีต่อเทคโนโลยีอุบัติใหม่ Web 3.0 และ Metaverse รวมถึงแผนการลงทุนใน AI ก้าวต่อไปของ Data Privacy แถมด้วยมุมคิดต่อภาวะโลกร้อนที่เขาเชื่อว่าต้องเร่งแก้ไขด้วยวิธีคิดแบบคนใจร้อนเท่านั้น
        แทบช็อค! ถ้า Binance มาไทย จะเกิดสิ่งนี้แน่นอน… การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของวงการคริปโตไทย มาถึงแล้ว! เพราะ Exchange คริปโต อันดับ 1 ของโลกอย่าง #Binance กำลังมาบุกไทยหลังมีข่าวกับ GULF ! และถ้าเปิดบริการอย่างเป็นทางการเมื่อไหร่ บอกเลยยุ่งแน่ เพราะถ้า #Binance มาไทย จะเกิดสิ่งเหล่านี้แน่นอน!
        ดูทั้งหมด