มีบัญชีอยู่แล้ว?
#บนโลกใบนี้ไม่มีใครอยากได้ยินความจริงหรอก..เพราะความจริงมันไม่ถูกใจ..ไม่เข้าหู.เเต่ถ้าหากว่า..ชื่นชมสักหน่อย.ยกยอปอปั้นสักนิด..เขาคงอยากจะคุยจนปากเปื่อยไปเลยทีเดียว..คุยเรื่องไม่จริงบ้าง..ใส่สีตีไข่สักหน่อย..นินทาว่าคนอื่นเขาบ้างอย่างงี้ได้ตั้งวงกันคุยกันยาวจาก..กทม-สุไหงโกลก.เลยทีเดียว
.เคยมีคนพูดไว้ว่าอยากมีพักพวกคือต้องตามนำ้..เขาว่ายังไงก็ตามๆเขาไป.จะได้ไม่อันตราย..ไอ้ที่พูดมามันก็จริงเเหละ..เเต่ถามว่าในชีวิตนี้ต้องคอยตามน้ำชาวบ้านเขาไปตลอดชีวิตจนเเก่ตายเลยเหรอ..จะไม่มีความเป็นตัวของตัวเองหลงเหลือบ้างเลยหรืออย่างไร..หากจะต้องมีชีวิตโดดเดี่ยวเเต่สบายใจในการจะพูดจา..สบายใจในการใช้ชีวิต.. เเต่ไม่ต้องเดือดร้อนใคร..เเค่นี้ก็เพียงพอสำหรับเราหรือเปล่า...ลองถามตัวเองดีๆเเล้วค่อยๆห่างจากพวกคนที่ไม่กล้ายอมรับความจริงกันดีกว่า...ชีวิตคงจะสบายใจเเละมีเวลาไปทำเรื่องที่เป็นประโยชน์กับตัวเองดีกว่า..#
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชาวอเมริกันยกให้การอาศัยใน ‘กรุงเทพฯ’ ดีกว่าบ้านเกิด เพราะสามารถ ‘ใช้ชีวิตหรูหรา’ ด้วยเงิน 8,000 ดอลลาร์ หรือ 2.8 แสนบาทต่อเดือน ‘เจสซี โชเบิร์ก’ (Jesse Schoberg) เริ่มวางแผนหลบหนีจากเมืองเอลค์ฮอร์น รัฐวิสคอนซิน ซึ่งเขาเกิดและเติบโต ด้วยมองว่า เล็ก เงียบสงบ และไม่มีกิจกรรมอะไรเลย เขากล่าวกับ CNBC Make It ว่า “ฉันรู้เสมอว่าฉันต้องการออกไปสำรวจโลก”
  สรุปเส้นทางการอัปเกรด Ethereum ทั้ง 5 ขั้นตอน หลายคนคงได้ยินเรื่องแผนการอัปเกรดเครือข่าย Ethereum สู่การเป็น Ethereum 2.0 โดยการเปลี่ยนระบบการทำงานจาก Proof-of-Work (PoW) เป็น Proof-of-Stake (PoS)
  ⚠️[UPDATE]⚠️ ปู่ Warren Buffett ซื้อหุ้นบริษัทน้ำมัน Occidental อย่างต่อเนื่อง ! จนล่าสุดเข้าถือหุ้นเกิน 20% ของบริษัทแล้ว และยังมีข่าวลือว่าปู่ต้องการจะซื้อไปเรื่อยๆจนเป็นเจ้าของทั้งบริษัทเต็ม 100% ปู่ Warren Buffett นักลงทุนอันดับที่ 1 ของโลกยังคงเดินหน้าซื้อหุ้นบริษัท Occidental Petroleum อย่างไม่ยั้ง อาทิตย์นี้ควักเงินเพิ่มอีก 400 ล้านเหรียญ (1.4 หมื่นล้านบาท) จนทำให้ตอนนี้ปู่ถือหุ้นบริษัท Occidental Petroleum รวมไปกว่า 20.2% แล้ว
  ทำไม ยางพาราไทย ส่งออกลดลง ครึ่งหนึ่ง ใน 10 ปี รู้หรือไม่ว่า ประเทศไทยส่งออกยางพารา มูลค่ากว่า 176,000 ล้านบาท เรียกได้ว่ามากเป็นอันดับ 1 ของโลก ในปีที่ผ่านมา
  ดูทั้งหมด