มีบัญชีอยู่แล้ว?
- Facebook อาจเปลี่ยนชื่อใหม่สัปดาห์หน้า จะไม่เป็นแค่แพลตฟอร์มโซเชียลอีกต่อไป แต่เป็นบริษัท metaverse-
แหล่งข่าวต่างประเทศเปิดเผยว่า Facebook กำลังวางแผนเปลี่ยนชื่อบริษัทฯ ในสัปดาห์หน้า เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงการโฟกัสไปที่การสร้าง metaverse ส่งสัญญาณว่า Facebook ต้องการเป็นที่รู้จักมากกว่าแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียเฉย ๆ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ จะทำให้ Facebook เป็นเพียงหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัทฯ เหมือน ๆ กับ Instagram, Messenger หรือ Oculus
1
Mark Zuckerberg ซีอีโอของ Facebook มีแผนจะคุยเกี่ยวกับเรื่องเปลี่ยนชื่อบริษัทฯ ในงานประชุม Connect ประจำปี ในวันที่ 28 ตุลาคมที่จะถึงนี้ อย่างไรก็ดี ไม่แน่ว่าอาจจะมีข่าวหลุดหรือตัว Facebook ออกมาเปิดเผยชื่อใหม่เองก็เป็นได้
โดย Mark Zuckerberg ต้องการจะเปลี่ยนแนวคิดผู้บริโภคจากเดิมที่มอง Facebook เป็นเพียงแค่แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย ให้กลายมาเป็นบริษัทเมทาเวิร์ส (metavese company) ปัจจุบัน Facebook มีมีพนักงานมากกว่า 10,000 ชีวิต รับผิดชอบในส่วนของการผลิตแว่นตา AR ที่ตัว CEO คนเก่งนี้เชื่อว่าจะแพร่หลายในอนาคตเฉกเช่นเดียวกับสมาร์ทโฟน
อ่านข่าวสารเพิ่มเติมกดตามลิ้งค์นี้ได้เลยค่ะ
ขอบคุณสำหรับการติดตามนะคะ
แหล่งที่มา / รูปภาพ
  Unbox your thinking
  รอติดตามเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Livraria Lello ร้านหนังสือที่สวยที่สุดในโลก...📖📚 แม้ว่าในปัจจุบันการอ่านหนังสือสามารถทำผ่านระบบออนไลน์ได้ ทำให้การเดินทางไปซื้อหนังสือเป็นเล่ม ๆ จากร้านหนังสือนั้นกลายเป็นสิ่งที่นักอ่านหลายคนแทบจะไม่ได้ปฏิบัติ
   ASP-DIGIBLOC โอกาสสร้างผลตอบแทนสูง กับการลงทุนในกลุ่มบริษัทเกี่ยวกับสินทรัพย์ดิจิทัล และเทคโนโลยี Blockchain รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-DIGIBLOC —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Website : www.assetfund.co.th Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน "โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน ความเสี่ยง และศึกษาสิทธิประโยชน์ทางภาษีในคู่มือการลงทุน SSF RMF ก่อนตัดสินใจลงทุน" กองทุนนี้ลงทุนกระจุกตัวในหมวดอุตสาหกรรม Information Technology จึงมีความเสี่ยงที่ผู้ลงทุนอาจสูญเสียเงินลงทุนจำนวนมาก กองทุน มีนโยบายป้องกันความเสี่ยง จากอัตราแลกเปลี่ยนตามดุลยพินิจผู้จัดการกองทุน ผู้ลงทุน อาจขาดทุน หรือได้รับกำไร จากอัตราแลกเปลี่ยน หรือได้รับเงินคืน ต่ำกว่าเงินลงทุนเริ่มแรกได้ เนื่องจากกองทุนมีนโยบายลงทุนในตราสารทุนของบริษัทสินทรัพย์ดิจิทัล ที่มีความผันผวนของราคาสูง โดยอาจปรับตัวเพิ่มสูงขึ้นหรือลดลงจนต่ำกว่ามูลค่าที่ลงทุนเริ่มต้น และอาจทำให้ขาดทุนได้ #ASPDIGIBLOC #DigitalAsset #BlockChain#AssetPlus #ASP #Investment #ASPFUND
   สถานที่ที่ “เงียบ” ที่สุดในโลก เราอาจจะเคยไปยังห้องสมุด ที่ซึ่งทุกคนต่างอ่านหนังสือกันอย่างเงียบๆ แทบไม่มีเสียงใดๆ
   [ #คนที่ใช่ในความรู้สึก ] ทันทีที่ ดีแคลน ไรซ์ เปิดใจว่าโอลด์ แทร็ฟฟอร์ดคือหนึ่งในสนามที่น่ามหัศจรรย์ แฟนแมนฯยูไนเต็ดไม่น้อยต่างเนื้อเต้นถ้วนหน้า
   ดูทั้งหมด