มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตามความเข้าใจ รอสามเดือนหลังรักษาโรคหายค่อยฉีด
หลังฉีดวัคซีน
รางจืด
น้ำมะพร้าว
  คำตอบอื่น
  • เราก็ติดโควิดหลังฉีดเข็มแรก 15 วัน รักษาตัวหายแล้ว พยาบาลบอกว่าอีก 3-6 เดือนค่อยฉีดเข็ม 2 แต่เราก็เห็นคนอื่น หลังติดโควิด 1 เดือนไปฉีด เขาก็ฉีดให้แล้ว
   ใจเราก็ไม่ได้อยากฉีดเข็ม 2 นะ แต่คิดว่าต้องไปฉีดแม้ว่าจะไม่ถึง 3 เดือนก็ตาม เพราะหลายสถานที่เริ่มกำหนดว่า ฉีดไม่ครบ 2 เข็ม เขาไม่ต้อนรับ ดังนั้นถ้าอยากจะเที่ยว...
   • กำลังนิยมในบล็อกดิต
    เรื่องราวที่เป็น Legendary อันดับหนึ่งตลอดกาลในวงการเกม ที่จะถูกคิดถึงก่อนเลยคือช็อตปาฏิหาริย์ "Daigo Parry" ของไดโกะ อุเมฮาร่า เกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นในปี 2004 มันสุดยอดจนต้องหยิบมาเล่าซ้ำ รอบแล้วรอบเล่าจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์นั้น ต้องอธิบายว่าในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่ละปีก็จะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีศักดิ์ศรีสูงสุด อย่างเทนนิสก็ 4 แกรนด์แสลม หรือ แบดมินตันก็รายการชิงแชมป์โลก เป็นต้น
    อาชีพนักวิทยาศาสตร์ส่งผลดีต่อสังคม ขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจได้จริงหรือ ? ตอบ:คำถามนี้น่าสนใจมากเพราะเป็นคำถามที่ส่งผลต่อการกำหนดนโยบายการใช้เงินของประเทศ ว่ารัฐบาลควรทุ่มเทงบประมาณและจริงจังกับเรื่องนี้แค่ไหน ผมไม่ถนัดเรื่องแบบนี้มากแต่จะลองตอบให้ฟังเท่าที่คิดได้ดังนี้
    ในหลุมมีเหว! Bitcoin ร่วงยับ กูรูเตือนหลุด 30,000 เจอนรก! จบยังรอบนี้
    ประชากรญี่ปุ่นลดลง แต่ทำไม “เมืองโอกินาวะ” โตสวนทาง ในปี 2021 ประชากรญี่ปุ่นลดลงมาแล้วราว 2 ล้านคน จากจุดสูงสุดในปี 2008 ที่มีประชากร 128 ล้านคน จนทำให้ญี่ปุ่นประสบปัญหาการเพิ่มจำนวนของบ้านร้าง ในเขตชนบทของประเทศ ซึ่งสวนทางกับเขตเมืองใหญ่ที่ยังมีประชากรอพยพเข้ามาเรื่อย ๆ เช่น กรุงโตเกียวและปริมณฑล จังหวัดโอซากะ และจังหวัดไอจิ ที่เป็นศูนย์กลางการเงินและอุตสาหกรรมที่สำคัญ
    ดูทั้งหมด