ก็เหมือนกับที่เคยเป็นตอนอายุ 10 20 นี่แหละ เพราะตอน 10 20 ก็มีหน้าที่ต้องเรียนหนังสือ ต้องเชื่อฟังพ่อแม่ พอ 30 40 มีงานทำก็ยังต้องรับผิดชอบต่อหน้าที่ของตนเองดังเดิม ที่ต่างไปก็แค่อายุมากขึ้น ประสบการณ์ชีวิตมากขึ้น ก็เท่านั้นจ๊ะ
173 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • ชีวิตไม่ง่ายเลยค่ะ กว่าจะมาถึง50 ต้องผ่านมาหลาย level พยายามมีความสุข
   ในทุกๆวันด้วยตัวเองให้ได้ ก็ไม่แย่ค่ะ😊
   ตามมานะคะ!!😃
   160 รับชม
    คอล ซอล
    จะเติบโตตามไปครับ
   • 32 ค่ะ
    เริ่มนิ่ง มีเป้าหมายในชีวิต...
    165 รับชม
    • ใกล้ 40 ค่ะ
     - ความรู้สึกเต็มจากภายในมากขึ้น
     - เข้าใจความต้องการตัวเองมากขึ้น
     - ปฏิเสธเป็น...
     588 รับชม
      คอล ซอล
      ตอนนี้ 23 ปี แต่ความรู้สึกและความคิดยังคงไม่โต เหมือนคนอื่น ใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ มีความสุขกับตัวเองให้มากๆ ต้องเลือกเอาความสบายใจให้กับตัวเองด้วย❤️😊
     • จะเรียกว่าดีก้อดีค่ะ จะเรียกว่าใช้ชีวิตมาไม่คุ้มเท่าไหร่ ก้อได้อีก มันสุขๆทุกข์ๆเคล้าๆ กันไปความคิดความอ่านเปลี่ยนไปเยอะเลยค่ะ มุมมองในชีวิตเปลี่ยนไปมากแต่ที่รู้สึกดีที่สุดคือ รู้สึกรักตัวเอง ดูแลตัวเองมากขึ้นค่ะ
      181 รับชม
       สุขนิยม
       61 กว่าๆครับ ย้งคงค้นหาตัวตน และความหมายแห่งการมีชีวิตอยู่ ทุกข์บ้าง สุขบ้าง ตามสภาพความคิด ความเห็น และความจริง สู้ไม่ถอยครับ...
      • Why is being an adult so tiring?
       201 รับชม
        คอล ซอล
        ผมก็คิดเหมือนกันเลย
       • กำลังนิยมในบล็อกดิต
        อียูรู้สึกช้า โดย
        ปูเป้หายไปเกือบปี กลับมาแล้วค่าา คิดถึงทุก ๆ คน ที่สุดเลยค่ะ 🥰 มีเรื่องมาเล่าให้ฟังมากมายเลยค่ะ จะมีใครรออ่านไหมนะ…
        กำแพงที่ญี่ปุ่นไม่เคยข้าม พวกเขาเกือบจะทำได้ แต่พลาดไปอย่างน่าเสียดายจริงๆ นี่คือบทสรุปของญี่ปุ่นกับบอลโลกครั้งนี้ ที่ยกระดับบอลเอเชียไปอีกก้าว สมาคมฟุตบอลญี่ปุ่น วางนโยบายที่ยิ่งใหญ่เอาไว้ คือ "จะคว้าแชมป์โลกให้ได้ ในปี 2050"
        เกาหลีเหนือประหาร ❗️นักเรียนมัธยม 3 คน ข้อหา “ ดูและเผยแพร่ซีรีส์เกาหลีใต้ “ เซ่นกฎหมายใหม่ มีรายงานข่าว เกาหลีเหนือ ลงโทษประหารชีวิต นักเรียนมัธยม โดนจับในข้อหา ดูและเผยแพร่รายการทีวีโชว์จากประเทศเพื่อนบ้าน ( เกาหลีใต้ ) มีโทษเทียบเท่าอาชญากรรม
        ดูทั้งหมด