มีบัญชีอยู่แล้ว?
เราพร้อม! ปลดล็อคพื้นที่จัดอีเว้นท์
พิเศษ ใช้เต็มวัน จ่ายราคาครึ่งวัน!
ห้องประชุม (เล็ก/กลาง/ใหญ่) | Townhall | ห้องจัดเวิร์คช็อป | ออดิทอเรียม |
สถานที่จัดงานทันสมัยสำหรับการประชุม เวิร์กช็อปเสริมทักษะ งานเน็ตเวิร์คกิ้ง งานแถลงข่าว และการประชุมในลักษณะทาวน์ฮอลล์
จะจัดแบบพบหน้ากัน/ แบบ Virtual Event/ หรือ แบบ Hybrid เราก็มีบริการให้ครบทุกรูปแบบ พร้อมมาตรการคุมเข้มทางสุขอนามัย และการรักษาระยะห่าง TDPK Care ดูแลครอบคลุมทุกมิติ ทุกพื้นที่ทั่วโครงการ ตามมาตรการของภาครัฐ จัดงานได้ไม่เกิน 50 คน
ข้อมูลเพิ่มเติม: https://www.truedigitalpark.com/spaces/event-space
ติดต่อสอบถาม events@truedigitalpark.com หรือ โทร. 0886965187
#พื้นที่จัดงาน #ทรูดิจิทัลพาร์ค #จัดอีเว้นท์
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   โรคอารมณ์แปรปรวน 2 ขั้ว หรือที่หลาย ๆ คนรู้จักกันว่า เป็น “โรคไบโพลาร์” เป็นโรคเกี่ยวกับความผิดปกติของอารมณ์เป็นหลัก มีอาการแสดงออกได้เป็น 2 กลุ่ม
   ⁉️ ‘น้องสาวหลวม’ หรือ ‘น้องชายเล็ก’ กันแน่ ⁉️ มีเซ็กส์ ไม่ฟินเหมือนเดิม ..ปัญหาอยู่ที่ไหน? อยู่กันไปนานๆ ..ก็เถียงกันเรื่องนี้ได้ค่ะ 😅 เอาหน่า ..ไม่น่ามีใครผิดนะคะ ..ใจเย็นๆค่ะ
   สึกแล้วไม่บวชอีก! 'มหาไพรวัลย์ วรรณบุตร' หรือ อดีตพระมหาไพรวัลย์ ยืนยันไม่หวนกลับวงการสงฆ์ ย้ำยึดถือคำสอนพระพุทธเจ้า เคารพครูบาอาจารย์ แต่หมดศรัทธากับพระผู้ใหญ่บางรูป จากนี้จะรับงานรีวิวสินค้า ร่วมงานกับพระมหาสมปอง, หมอปลา เดินหน้าเป็นกระบอกเสียงให้สังคม แต่จะไม่ลงเล่นการเมือง วันที่ 3 ธ.ค. 2564 มหาไพรวัลย์ ให้สัมภาษณ์เปิดใจหลังลาสิกขาบทเมื่อช่วงเช้า โดยระบุว่า หลังสึกอยากกอดแม่ แต่ก็ยังไม่ได้กอด เนื่องจากหมอสั่งห้าม แม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด แต่ก็ได้ยิ้มให้กัน โดยก่อนสึกแม่ได้โทรมาบอกว่า “อยู่เป็นพระต่ออีกหน่อยได้ไหม ยังอยากเห็นมหาไพรวัลย์นุ่งจีวร” แต่ได้บอกแม่ไปว่า “ตัดสินใจแล้ว”
   ถอด 12 บทเรียนการตลาดจากธุรกิจเครื่องสำอาง 4 แบรนด์ใหญ่ในฝรั่งเศส Brand Inside ขอพามาไขเคล็ดลับว่า The Body Shop, Clarins, Yves Rocher และ Biotherm 4 แบรนด์เครื่องสำอางรายใหญ่ที่หลายคนคงเคยได้ยินชื่อมาบ้างนั้น ใช้กลยุทธ์ การตลาด อย่างไรถึงเป็นแบรนด์ที่ครองใจคนทั่วโลก ?
   ดูทั้งหมด