มีบัญชีอยู่แล้ว?
📍วิธีการเยี่ยงขบวนการก่อการร้าย
ประกาศสภาวะพิเศษ จับชีวิตคนเป็นตัวประกัน เรียกค่าไถ่ ให้ยอมเป็นหนูทดลองยาอันตราย ถ้าไม่ทำตามที่ต้องการ ก็จะทำลายชีวิตทำให้เดินทางไม่ได้ ตกเรียน ตกงาน
เข้าธนาคารไม่ได้ ตั้งใจให้ไม่สามารถใช้ชีวิตได้
ไม่ทราบว่าใครได้ผลประโยชน์ จากบริษัทยากันแค่ไหน แต่ที่แน่ นรกรอคนพวกนี้อยู่
เรามีให้เลือก ระหว่างจะนิ่งเฉย หรือ จะทำอะไร
วันพุธ ที่ 27 ตุลาคม 2564 เวลา 13.30 น ณ ศาลปกครองกลาง แจ้งวัฒนะ
ผู้ร่วมฟ้อง: ม.ล.รุ่งคุณ กิติยากร, นพ. อรรถพล สุคนธาภิรมย์, พญ.เอระวดี มิตรภักดี และท่านอื่น ๆ
ท่านใดที่ถูกละเมิดสิทธิ์ ได้รับความเดือดร้อน หรืออาจได้รับความเดือดร้อน ที่มีความประสงค์จะฟ้อง สามารถฟ้องด้วยกัน ตามวันเวลาและสถานที่ตามที่ได้แจ้งไว้ หากต้องการ
สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม ขอเชิญเข้าร่วมกลุ่ม Telegram ตามลิงค์ https://t.me/ResistanceTHA
  Pattarada thongtip
  ตามกลุ่มในเทเลแกรม ได้ความรู้เพิ้มเยอะมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “สิ่งที่เพิ่มขึ้น…ตามเวลา” เมื่อคุณมีอายุมากขึ้น จะมีสิ่งหนึ่งเพิ่มขึ้นตามไปด้วย คุณคิดว่าสิ่งนั้นคืออะไร ความรู้ อำนาจ ยศถา เพื่อนพ้อง ลูกน้อง มิตรสหาย หรือสิ่งใด..??
   ส่อง 3 หุ้นพื้นฐานดี แนวโน้มกำไรโตเด่น แม้ COVID-19 ยังเป็นปัจจัยหลักกดดันบรรยากาศการลงทุน แต่นักวิเคราะห์ยังมีมุมมองที่ดีต่อตลาดหุ้นไทย มองว่า Q1/65 ตลาดหุ้นยังเป็นขาขึ้น และสิ้นปีนี้มีโอกาสแตะระดับ 1,800 จุด เราจึงจะไปดูพร้อมกันถึง 3 หุ้นพื้นฐานดี กำไรมีแนวโน้มเติบโตโดดเด่น ว่าจะน่าเข้าไปลงทุนจริงหรือไม่?
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ราคา Bitcoin ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญ แตะระดับต่ำที่สุดในรอบ 6 เดือนแล้ว ! แต่ประธานาธิบดี El Salvador ไม่เคยกลัว อาศัยจังหวะนี้เข้า “Buy the dip” ช้อน Bitcoin ไปเพิ่มอีก 500 ล้านบาท ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
   ย้อนอดีตวิกฤติการเงิน 'ซิบบับเว' เมื่อเงินร้อยล้านมีมูลค่าเท่ากับไข่ไก่ใบเดียว เศรษฐกิจล่มสลาย เงินเฟ้อพุ่ง 11 ล้าน% ถ้ามีเงิน 100 ล้านบาท มันคงเป็นชีวิตที่แสนจะมั่งคั่ง สุขสบาย ต่อยอดชีวิตทำอะไรได้อีกมากมาย ชีวิตแบบเศรษฐีที่ใครหลายคนใฝ่ฝันอยากจะเป็น
   ดูทั้งหมด