มีบัญชีอยู่แล้ว?
จริง
  คำตอบอื่น
  • เห็นด้วยค่ะ เพราะเคยมีประสบการณ์ตรง แต่ มันก็อาจจะไม่ได้ใช้ได้กับทุกเรื่อง กับทุกคนมั้งคะ สุดท้ายแล้ว ก็ต้องขึ้นอยู่กับเจ้าตัวด้วย
   • เราว่าจริงค่ะเร็วหรือช้าขึ้นอยู่กับสติของเรา
    • อย่างที่บอก กาลเวลานั้นเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเยียวยาทุกย่าง ทั้งความสุข ความทุกข์ เพียงแต่เราต้องยึดอยู่กับปัจจุบัน มองอนาคตเป็นเป้าหมาย มองอดีตเป็นประสบการณ์ที่สอนเรา นี่แหละคือที่มาของคำว่า "เวลงจะรักษาใจเราเอง"
     • ขึ้นอยู่กับว่าเราใช้เวลายังไงด้วยล่ะมั้ง I Guess
      • บางครั้งมันก็ไม่เกี่ยวกับเวลา แต่ขึ้นอยู่กับเหตุผลในการรักษาใจมากกว่า ถ้าไม่มีเหตุผลเวลาก็ไม่ได้สำคัญขนาดนั้น
       • ใช้เวลามากอยู่นะ กว่าจะรักษาหาย
        • เวลากับสิ่งแวดล้อมต้องไปด้วยกัน
         สิ่งแวดล้อมไม่เปลี่ยน
         จะใช้เวลารักษานาน
         • บางทีก็ยากจังค่ะ ขึ้นอยู่กับสภาพแวดล้อมที่เราอยู่ด้วย ถ้าอยู่แต่สภาพแวดล้อมเดิมๆ ก็ยากที่เราจะดีขึ้น 😐
           Dear. thammarat
           จริงค่ะ ทั้งๆที่จะพยามทำให้กับมาเหมือนเดิม แต่พอเจอสภาพเเวดล้อมที่ขัดกับความคิด ก้อพาเรากับไปเสียใจอย่างเก่า
          • สำหรับเราเวลาเยียวยาได้จริงๆค่ะ แต่ก็ขึ้นกับปัจจัยอื่นด้วยนะ
           • ส่วนตัวคิดว่าเวลาช่วยให้เรามองเห็นสิ่งที่ไม่เคยมองเห็นได้จริง ในขณะที่เรายังไม่ได้พบเจอกับเรื่องร้ายๆ เหตุการณ์ร้ายแรงที่มากระทบจิตใจ เจ็บปวด ฝังใจ เคยมีค่ะตอนนั้นรู้สึกแย่มากคิดลบแบบดับเบิ้ลๆลบเลยค่ะ แต่กว่าจะปืนข้ามความทุกข์ความเสียใจมาได้ก็กินเวลายาวนานถึง7-8ปีเลยทีเดียว แต่ที่สุดแล้ว "ใจเราเอง"นี่แหละค่ะ...
            • กำลังนิยมในบล็อกดิต
             เปิดผลการทดสอบ 8 สูตรวัคซีนต่อโอมิครอน เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2565 กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์เปิดเผยผลการศึกษาระดับภูมิคุ้มกันในการยับยั้งไวรัสในห้องปฏิบัติการของวัคซีน 8 สูตรที่ใช้ในประเทศไทยพบว่า วัคซีนทุกสูตรมีระดับภูมิคุ้มกันต่อโอมิครอนลดลงเมื่อเทียบกับเดลตา แต่การฉีดวัคซีนเข็มกระตุ้นหรือบูสเตอร์โดสสามารถยับยั้งโอมิครอนได้มากกว่าสูตร 2 เข็ม ดังนั้นการฉีดวัคซีนจึงมีความจำเป็น โดยเฉพาะเข็มกระตุ้นเพื่อให้ภูมิคุ้มกันมากพอที่จะลดอาการป่วยและอาการรุนแรงมากขึ้น
             กำลังกลายเป็นประเด็นร้อนในญี่ปุ่น เมื่อคนงานฝึกงานด้านเทคนิคชาวเวียดนามวัย 41 ปี ถูกเพื่อนร่วมงานชาวญี่ปุ่น ใช้ความรุนแรงอย่างทารุณมานานถึง 2 ปี เหตุเกิดที่บริษัทก่อสร้างแห่งหนึ่ง ในเมืองโอคายามะ ทางตะวันตกของญี่ปุ่น
             สรุปหนังสือ "พลังของคนที่กล้า ทำอะไรคนเดียว" การเผชิญหน้ากับจิตใจตัวเองโดยลำพัง คือ พื้นฐานของชีวิตที่มีความสุข ผู้เขียน: โกะโด โทคิโอะ สรุปโดย นักเรียน สรุปให้ รุ่นที่ 6 คุณ Gib Happygib ======================== รับความรู้ดีๆ ที่จะคุ้มค่าและประหยัดเวลา ในการอ่านหนังสือได้ทุกช่องทางดังนี้ Facebook : https://bit.ly/2WgZX9I Youtube : https://bit.ly/2Wjbjur Blockdit : https://bit.ly/3Da4ZWD Instagram: https://bit.ly/3BayAh3 Line ads : @saroophai สมัครเข้ากลุ่มความรู้เฉพาะด้านเพื่อรายได้ที่ดีขึ้น 1. กลุ่มพนักงานที่มีเงินเดือนหลักแสน https://www.facebook.com/groups/100kemployee 2. กลุ่มอาชีพอิสระรายได้หลักล้านต่อปี www.facebook.com/groups/1millionfreelance/ 3. กลุ่มสรุปให้ : กลุ่มสรุปหนังสือน่าอ่านให้เข้าใจง่าย https://www.facebook.com/groups/577436169671984/?ref=share ติดต่อประชาสัมพันธ์ หรือ งานบรรยาย Tel : 062-347-3884 Email : saroophaiofficial@gmail.com
             วัคซีนเข็มเดียวของ Moderna จะป้องกันได้พร้อมกัน 3 โรคคือ โควิด-19 ไข้หวัดใหญ่ และไวรัสอาร์เอสวี ก่อนที่โลกเราจะมีโควิดระบาดเมื่อ 31 ธันวาคม 2562 มนุษย์เราก็มีโรคไข้หวัดใหญ่เป็นประจำอยู่แล้วทุกปีและพอหลายปี ก็จะมีการระบาดใหญ่ของไข้หวัดใหญ่สักครั้งหนึ่ง
             ดูทั้งหมด