มีบัญชีอยู่แล้ว?
[UPDATE] Facebook รายได้เติบโตมากขึ้นใน Q3 พร้อมเผยกลุ่มเป้าหมายใหม่ หลังกลุ่มวัยรุ่นใช้งานน้อยลง
แม้ว่าจะพบข้อผิดพลาดด้านการใช้งานมากขึ้นในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ก็ต้องยอมรับว่า Facebook ยังคงเป็นผู้นำเบอร์ 1 ด้านแพลตฟอร์ม Social Media ของโลกต่อไป หลังจากเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา Facebook นำโดย Mark Zuckerberg ได้ออกมาแถลงการณ์ผลประกอบการในไตรมาสที่ 3/2021
ซึ่งจากรายงานผลประกอบการนั้นพบว่า Facebook สามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้น 35% เทียบกับช่วงเดียวกันในปีก่อน (2020) โดยรายได้หลักยังมาจากค่าโฆษณาเหมือนไตรมาสที่แล้ว ไม่มีการเปลี่ยนแปลง เช่นเดียวกับ Monthly Active Users ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง
แต่อย่างไรก็ตามมีประเด็นสำคัญในไตรมาสนี้ ที่ Mark Zuckerberg ต้องออกมาแถลงการณ์อย่างตรงไปตรงมา ในเรื่องของกลุ่มเป้าหมายที่ใช้งาน Facebook ที่มีการเปลี่ยนแปลง เมื่อกลุ่มวัยรุ่นใช้งาน Facebook น้อยลง เพราะมองว่าเป็นแพลตฟอร์มของคนแก่ ซึ่งทำเอา Mark Zuckerberg ถึงกับต้องเร่งประชุมทีมครั้งใหญ่ แล้วรายละเอียดทั้งหมดจะเป็นอย่างไรบ้าง ติดตามต่อได้ในบทความนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   รู้ไหมว่า แฮกเกอร์หลอกให้เราโหลดมัลแวร์ไปใส่ในเครื่องได้ยังไง ? รายงานล่าสุดจากบริษัทรักษาความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ ThreatFabric เปิดเผยว่าผู้ใช้ Android กว่า 300,000 คนติดตั้งแอปโทรจันที่ขโมยข้อมูลธนาคารของตนอย่างลับ ๆ แม้ว่า Google จะนำแอปออกและปิดใช้งานแล้ว
   🔥ความหวังที่ต้องใช้เวลาของ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา 🔥นับจากวันที่เซอร์เอล็กซ์ เฟอร์กูสัน ยอดบรมกุนซือผู้ที่สร้างตำนานให้ทีมแห่งเมือง แมนเชสเตอร์ กลายเป็นกล่าวขานว่าคือ โรงละครแห่งความฝัน ของนักเตะหลาย ๆ คน ตัดสินใจเกษียณอายุ นับตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ โรงละครแห่งความฝัน ก็เหมือนจะเงียบเหงาว่างเปล่าห่างหายจากถ้วยแชมป์ไป
   ⚠️[MARKET]⚠️ ทั่วโลกจับตาการประชุมระหว่างโจ ไบเดนและปูตินในคืนนี้ ! ท่ามกลางความตึงเครียดของทั้งสองฝ่าย เพราะสหรัฐเพิ่งขู่เพิ่มมาตรการคว่ำบาตรและตัดรัสเซียออกจากระบบการเงินโลก หากยังคิดที่จะบุกรุกยูเครน ! 🇺🇸🔥🇷🇺 คืนนี้ทั่วโลกกำลังจับตามองการประชุมระหว่างผู้นำสหรัฐ ประธานาธิบดีโจ ไบเดน และผู้นำรัสเซีย ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน ที่จะมีขึ้นเวลา 4 ทุ่มบ้านเราในคืนนี้
   ทำไมยุงบินในรถวิ่งเร็วๆได้ ? #เรื่องที่สงสัยมานาน เวลานั่งรถยนต์ไปเที่ยวต่างจังหวัด แล้วดันมียุงบินหึ่งๆอยู่ในรถยนต์คันนั้น หลายคนอาจรู้สึกสงสัยว่าทำไมยุงถึงบินในรถที่มีความเร็วสูงขนาดนั้นได้ ทั้งที่ยุงไม่สามารถบินด้วยความเร็วเท่ารถยนต์ได้ คำถามนี้อาจจะฟังดูเรียบง่าย แต่เมื่อลองคิดหาคำตอบดูอาจจะพบว่ามันไม่ง่ายนัก บทความนี้จะค่อยๆอธิบายเรื่องการบินของยุงนั้นเข้าใจได้ตามลำดับดังนี้
   ดูทั้งหมด