มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผลประโยชน์กับวัคซีนลวงโลก ไม่รู้ว่าใครได้ส่วนแบ่งมากที่สุดงานนี้ ทำไมมองเห็นรายชื่อคนตาย-พิการจากการเบิกจ่ายเยียวยาหลังรับวัคซีนของ สปสช. เป็นเรื่องปกติ หรือจะตายก็ตายไป?
อ่านข่าวของเดนมาร์กที่ยกเลิกมาตรการโควิดทั้งหมดเมื่อเดือนที่ผ่านมา แล้วสะท้อนใจ
คนของเขาเสียชีวิตเพราะฉีด AZ แล้วลิ่มเลือดอุดตัน 1 คน สั่งยกเลิกทันที ต่อมาเปลี่ยนเป็นของจอห์นสัน แต่ก็ยกเลิกไปอีกด้วยเหตุผลที่ว่า “ได้ไม่คุ้มเสียเสี่ยงต่อการเกิดลิ่มเลือดอุดตันเช่นเดียวกับ AZ”
สุดท้ายวัคซีนทางเลือกของเขาที่ให้ ปชช เลือกเองคือวัคซีนไข้หวัดใหญ่
เป็นการเลือกโดยสมัครใจ ไม่ได้ออกคำสั่งให้ภาคราชการประจำท้องถิ่นมาขู่บังคับประชาชนว่าถ้าไม่ได้รับวัคซีนจะไม่ทำคลอดให้ พอเขาแท้งลูกเงียบกริบ ไม่ให้เดินทาง ไม่ให้ไปธนาคารเช่นที่น่านและพะเยา เป็นคำสั่งที่โบราณล้าสมัยเหมือนยุคแยกการให้บริการคนผิวขาว คนผิวดำไม่มีผิด ทั้งที่วัคซีนไม่ได้กันติดต่อ ติดต่อได้ แพร่เชื้อได้ และกันตายก็ไม่ได้ 2-4 เข็มลงปอดก็มีข่าว เช่นชาวอเมริกันซึ่งได้รับโมเดอร์นา 2 เข็มแล้วเสียชีวิตที่ รพ.จ.เชียงใหม่ ทั้งหมดนี้ทำไปเพื่ออะไรกัน?
  Pimmy
  ง่ายๆ วัคซีนโควิดไม่ได้กันโควิด ต้องใช้วัคซีนไข้หวัดใหญ่ช่วยลดความรุนแรง //เข้าใจยัง ใครได้ผลประโชน์จากการทดลอง 🤣
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่อง : อาหารเช้าจากประเทศต่างๆนั้นมีอะไรบ้าง? ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 10นาที
   ⚠️[BITCOIN]⚠️ Peter Schiff ออกโรงเตือนนักลงทุน Bitcoin ว่าราคาที่ร่วงเหลือ 36,000 เหรียญนี้ยังไม่ถือว่ารุนแรง ให้รอจน Bitcoin หลุดระดับ 30,000 เหรียญก่อนแล้วทุกคนจะเห็นว่า "การเทขาย" ที่แท้จริงนั้นเป็นอย่างไร ! 📌 ราคา Bitcoin ร่วงลงอย่างรวดเร็วเช้านี้ โดนกดดันจากการที่นักลงทุนทั่วโลกยังคงพยายามหาคำตอบว่า "FED จะวางนโยบายดอกเบี้ยเช่นไร ?" ในการประชุม FOMC อาทิตย์หน้านี้
   เช็คด่วน "อาการอันตราย" หลังฉีดวัคซีนโควิด ที่ต้องรีบพบแพทย์ให้เร็วที่สุด ถึงแม้ว่าวัคซีนจะสามารถลดความรุนแรงของโรคโควิด-19 ได้ แต่ก็ยังมีสิ่งที่ต้องเรียนรู้นั่นคือ "อาการข้างเคียงหลังฉีดวัคซีนโควิด" ซึ่งวันนี้ได้รวบรวม อาการอันตราย อาการไม่พึงประสงค์หลังฉีดวัคซีนโควิด พร้อมวิธีดูแลตัวเองหลังฉีดวัคซีนอย่างถูกต้อง มีดังนี้
   สรุปเส้นทาง วราภรณ์ ซาลาเปา จากอยากทำกินเองที่บ้าน สู่ ธุรกิจพันล้าน
   ดูทั้งหมด