มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตอนนี้ทิ้งระยะเพียงแค่ 1 เดือนหลังจากอาการโควิดหายแล้ว สามารถไปฉีดเข็มที่ 2 ได้ครับ (ไม่ต้องรอถึงสามเดือน) ผมได้ยินเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์ประกาศหลายรอบมากที่ศูนย์ฉีดวัคซีนเดอะมอลล์บางกะปิ (ศูนย์ใหญ่..ฉีดวัคซีนวันละสามพันคนเป็นอย่างน้อยครับ)
  คำตอบอื่น
  • เข้าใจว่า 3 เดือนครับ
   • ตามความเข้าใจ รอสามเดือนหลังรักษาโรคหายค่อยฉีด... อ่านต่อ
    • เราก็ติดโควิดหลังฉีดเข็มแรก 15 วัน รักษาตัวหายแล้ว พยาบาลบอกว่าอีก 3-6 เดือนค่อยฉีดเข็ม 2 แต่เราก็เห็นคนอื่น หลังติดโควิด 1 เดือนไปฉีด เขาก็ฉีดให้แล้ว
     ใจเราก็ไม่ได้อยากฉีดเข็ม 2 นะ แต่คิดว่าต้องไปฉีดแม้ว่าจะไม่ถึง 3 เดือนก็ตาม เพราะหลายสถานที่เริ่มกำหนดว่า ฉีดไม่ครบ 2 เข็ม เขาไม่ต้อนรับ ดังนั้นถ้าอยากจะเที่ยว...
     • กำลังนิยมในบล็อกดิต
      เรื่องราวที่เป็น Legendary อันดับหนึ่งตลอดกาลในวงการเกม ที่จะถูกคิดถึงก่อนเลยคือช็อตปาฏิหาริย์ "Daigo Parry" ของไดโกะ อุเมฮาร่า เกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นในปี 2004 มันสุดยอดจนต้องหยิบมาเล่าซ้ำ รอบแล้วรอบเล่าจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์นั้น ต้องอธิบายว่าในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่ละปีก็จะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีศักดิ์ศรีสูงสุด อย่างเทนนิสก็ 4 แกรนด์แสลม หรือ แบดมินตันก็รายการชิงแชมป์โลก เป็นต้น
      รวมวิธีกู้ร่างพัง สุขภาพดีขึ้นจริง . เมดเลย์เอพิโสดนี้ รวบรวมวิธีสร้างนิสัยใหม่ เพื่อกอบกู้สุขภาพที่กำลังจะใกล้พัง ทั้งเรื่องการออกกำลังกายแบบถูกวิธี การกินอาหารที่ถูกหลักโภชนาการ การดื่มน้ำ ไปจนถึงการนอน เพื่อให้ทุกคนได้มีสุขภาพดีขึ้นอย่างยั่งยืน
      สมบัติ 3.5 พันล้าน-เปิด 28 บริษัท “อภิชัย เตชะอุบล” แต่งตัวรอร่วม “พรรคธรรมนัส” สมบัติ 3.5 พันล้าน หนี้ 1.5 พันล้าน เปิดขุมข่ายธุรกิจ 28 บริษัท “เสี่ยโต” อภิชัย เตชะอุบล 2 ธุรกิจแวร์เฮ้าส์-ภัตตาคาร รายได้รวมปี 63 กว่าพันล้าน ก่อนสะพัดยื่นลาออก ส.ส.ปชป. แต่งตัวรอนั่งเลขาฯ “พรรคเศรษฐกิจไทย” ซบ “ธรรมนัส”
      ในหลุมมีเหว! Bitcoin ร่วงยับ กูรูเตือนหลุด 30,000 เจอนรก! จบยังรอบนี้
      ดูทั้งหมด