มีบัญชีอยู่แล้ว?
คำตอบอื่น
 • การเริ่มต้นมันคงยากจริงๆ แต่ป้าก็ไม่ถอยแล้วคราวนี้
  😂หลังพิงฝา😂
   my mook : do it myself
   เยี่ยมเรยย!! ให้กำลังใจคร้าบบบ.. กดติดตามให้แล้วววว 💯🌟👍👍
  • เหมือนกันค่ะ(จับมือ) 😭 ก็แค่ทำมันต่อไปค่ะ ท้ออยู่ทุกวันแต่ไม่หยุดทำเพราะใจรัก และก็ให้กำลังใจตนเองบ่อยๆ หาหนังสือแรงบันดาลใจมาอ่านช่วยได้เยอะค่ะ แล้วหาทางแก้ไขข้อบกพร่องที่เราอาจมองไม่เห็นหรือมองข้ามไป ของเราเป็นงานเขียนก็ไปหาคู่มือแนะนำจากนักเขียนมาอ่านน่ะค่ะ
   • เราเองก็เป็นคนนึงที่เขียนใน Blockdit แต่ไม่ค่อยมีคนติดตามเท่าไหร่ ส่วนนึงอาจเป็นเพราะเนื้อหาที่เขียน ค่อนข้างเฉพาะเจาะจงด้วยมั้งคะ
    แต่ก็จะเขียนต่อไป อย่าได้ท้อถอยค่ะ ✌✌
     my mook : do it myself
     ผมกดติดตามให้แร้ววว...คร่าบบ!! อยากเขียนอรัย...ที่คิดว่าคนอ่านอยากรู้... อยากอ่าน... จัดเรยยยย... ดูเพิ่มเติม
    • ลองทำในหลายๆสื่อ แบบออนไลน์ แล้วใช่มั้ยครับ
     หรือที่ Blockdit นี้อย่างเดียวเลย
     บางครั้ง พาหนะที่จะพาเราไปถึงจุดหมาย อาจไม่เพียงแค่รถประจำทางก็ได้นะครับ 😊
     • คำที่ใช้สื่อ รูปภาพเนื้อหาที่ต้องการสื่อ บางทีถ้าเป็นการบอกออกไปอย่างเดียวหรือยาวเกินไปคนก็จะเลื่อนผ่านครับ ลองส่งข้อความออกไปในรูปแบบสั้นๆ เข้าใจง่ายแฝงด้วยลักษณะการสื่อแบบ 2way communication ดู
       siri54
       ทำต่อไปค่ะ เงียบแต่ยังได้ทำ ขอให้เพลิดเพลินเบิกบานค่าาาา
      • 1.รู้สึก fail เพราะเราคาดหวัง
       2.ปรับความคิดหาดูว่าเราทำอะไรที่ยังไม่ตรงใจผู้ตอบรับไหม และปรับและทดลอง ไม่มีอะไรที่จะเป็นไปตามคาดหวัง คิดเพียงว่าทำเกิน 100 แล้วรอดูผลและปรับปรุง
       3.หากเรายังจมผลักกับสิ่งที่เกิดและจบแล้ว เราจะไม่มีแรงเดินต่อ งานนั้นไม่ได้ฆ่าใค...
       • ต้องเข้มแข็งครับ บอกตัวเองว่าเอาใหม่ เอาความผิดพลาดมานั่งวิเคราะห์ เช่น มาดูเรื่องการตลาด สินค้าเหมาะกับคนกลุ่มไหน วัยไหน ทำเลที่วางขายOkหรือยัง ได้ประชาสัมพันธ์สินค้าในช่องทางไหนบ้าง เพื่อนๆคนใกล้ชิด ดึงเขามาช่วยกันโปรโมท..
        สู้ๆครับเอาใหม่ ไม่มีใครประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก เรียนรู้และพัฒนาผลงานต่อไ...
        • ผมเข้าใจความรู้สึกนี้ดีนะครับ เพราะผมเองก็เป็น1ในนั้น บางครั้งยังคิดว่าจะไปต่อหรือพอเเค่นี้ ไม่ก็ผลงานที่เราทำตอบโจทย์หรือไม่ และผลงานของเรากระเเสคอบรับดีหรือไม่
         ยิ่วคนที่ไม่เคยมีใครรู้จักเดม้ในโลกของความจริงยันโลกออนไลน์ดเวยแล้วนั้น ยังมีหวั...
         • เราไม่โฟกัส เราโฟกัสแค่เราได้ ทำสิ่งที่เรารักเราชอบก็พอ ทำไปเรื่อยๆ การลงมือทำชนะ วันนี้คนไม่สนใจ วันหน้าคนอาจจะสนใจมากขึ้น เพราะความพยายาม
          แต่ๆ ความพยายาม ต้องพยายามให้ถูกด้วย ลองศึกษาคนสำเร็จดู ทุกอย่างต้องอาศัยลองผิดลองถูก ต้องอดทน
          • กำลังนิยมในบล็อกดิต
           • Histofun Podcast | จริงหรือไม่ ที่นักรบชาวสปาร์ตานำทหาร 300 นาย ต่อสู้กับเปอร์เซีย? ----- ถ้านึกถึงนักรบชาวสปาร์ตา เราจะต้องนึกถึงสงครามที่นักรบสปาร์ตา 300 นาย ต่อสู้กับทหารนับล้านนายของเปอร์เซีย ว่าแต่ในประวัติศาสตร์จริง ๆ มันเคยเกิดเหตุการณ์ที่ว่านี้หรือไม่ ติดตามได้ใน Histofun Podcast ตอนนี้
           "กิตติรัตน์" โพสต์ "ผมสะเทือนใจ" เรายัง "ดีใจ" ส่งแรงงานไทยไปทำงานซาอุฯ "กิตติรัตน์" อดีตรองนายกฯและรมว.คลัง รัฐบาลยิ่งลักษณ์ โพสต์ฯ กว่า 30 ปีผ่านไป เรายัง "ดีใจ" ที่จะได้ส่งแรงงานไทยไปทำงานหาเงิน ห่างเหินครอบครัว ส่วนผมนั้น "สะเทือนใจ"
           เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
           #FutureofWork ถ้าไม่ใช่ก็ไม่ต้องเสียเวลา! วิธีบริหารคนแบบสตาร์ทอัปอเมริกัน วัดใจพนักงานใหม่ จะเลือกอยู่ต่อ หรือรับเงินแสนแล้วลาออกเลย ท่ามกลางปัญหาการขาดแคลนแรงงานที่เกิดขึ้นในหลายประเทศ โดยเฉพาะในสหรัฐอเมริกา ทำให้เจ้าของธุรกิจจำนวนมากในอุตสาหกรรมต่างๆ ต่างประสบปัญหาในการสรรหาคน และรักษาพนักงานให้อยู่กับองค์กร
           ดูทั้งหมด