มีบัญชีอยู่แล้ว?
ททท.เปิดตัว E-Book “เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน” ต้อนรับการเปิดประเทศ
การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผนึกกำลังบริษัท ณัฐสุรงค์ จำกัด จัดทำ E-Book “เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน” ต้อนรับการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 และส่งเสริมการเดินทางท่องเที่ยวไปยังชุมชนทั่วไทย
E-Book “เล่าเรื่องเมืองไทย ในวิถีชุมชน” จะพาไปท่องเที่ยว 100 ชุมชนทั่วไทย สัมผัสและเรียนรู้ถึงเรื่องราวของชุมชน พาไปช้อป แชะ ชม ชิล เพราะพวกเขามีดีทั้งด้านการท่องเที่ยว สินค้าโอทอป อาหาร วัฒนธรรม ประเพณี การบริการ วิถีความเป็นอยู่และเรื่องราวอันน่าประทับใจ ทั้งยังสืบทอดมรดกภูมิปัญญาจากบรรพบุรุษมายังรุ่นลูก รุ่นหลาน ภายใต้ความแตกต่างของแต่ละชุมชน แต่กลับมีมนต์เสน่ห์น่าไปสัมผัส ด้วยเอกลักษณ์และเรื่องราวของการท่องเที่ยวชุมชนในเมืองไทยที่มีความโดดเด่นต่างกันไป
ทั้งยังหวังให้ผู้อ่านทุกท่านช่วยกันอุดหนุนสินค้าและบริการของชุมชน เพื่อกระจายรายได้ให้แก่ชุมชนในช่วงสถานการณ์โควิด-19 และช่วยฟื้นฟูเศรษฐกิจระดับฐานราก ซึ่งการท่องเที่ยวชุมชนยังต้องเดินหน้าต่อไป เพราะการท่องเที่ยวชุมชนเป็นอีกส่วนที่สำคัญของภาคการท่องเที่ยวไทย
หากไม่ได้ออกเดินทาง เราคงไม่รู้ว่าจุดหมายปลายทางนั้น น่าเที่ยวเพียงใด และไม่เพียงได้เปิดโลกกว้าง หากแต่เรายังได้เรียนรู้และค้นพบสิ่งใหม่ๆ วิถีชุมชนเป็นอีกทางเลือก สำหรับใครหลายคนที่อยากเรียนรู้
โดยมีนักเขียนและช่างภาพในเล่มได้แก่ สาธิตา โสรัสสะ รางวัลสื่อมวลชนยอดเยี่ยมปี 2564,รางวัลช่างภาพหญิงยอดเยี่ยมจากรัฐบาลจีน มีผลงานเขียนพ็อกเก็ตบุ๊กท่องเที่ยว 32 เล่ม และชาธร สิทธิเคหภาค รางวัลชนะเลิศบล็อกเกอร์ของททท. มีผลงานเขียนพ็อกเก็ตบุ๊กท่องเที่ยว 100 เล่ม ซึ่งทั้ง 2 คนมีประสบการณ์การท่องเที่ยวชุมชนมาแล้วมากมาย โดยมีผู้ออกแบบหนังสือคือ เฉลิมชัย ตันสิงห์ รางวัลแฟนพันธุ์แท้ท่องเที่ยวไทยจากบริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน)
สำหรับบริษัทผู้ออกแบบจัดทำหนังสือคือ บริษัท ณัฐสุรงค์ จำกัด บริษัทไลฟ์สไตล์ด้านการท่องเที่ยว มีผลงานการจัดทำพ็อกเก็ตบุ๊กท่องเที่ยวมาแล้ว 32 เล่ม และเป็นเจ้าของมีเดีย แอนด์ บล็อกเกอร์ คลับ ศูนย์รวมคลับของบล็อกเกอร์ระดับ Influencers
ททท.หวังให้ทุกท่านได้ท่องเที่ยวชุมชนเหล่านี้ไปพร้อมๆ กับพวกเรา
#เล่าเรื่องเมืองไทยในวิถีชุมชน #amazingthailand #TAT #ททท
#การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ฝ่ายประชาสัมพันธ์โครงการ 081-817-2805 E-Mail ta.thaitravel@gmail.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   CRIME: ตร.สอบสวนกลาง - อย. ปูพรมตรวจร้านขายยาทั่วประเทศ พบกระทำผิดกฎหมายกว่า 100 ราย วันนี้ (24 ม.ค. 65) กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง โดย พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. และ นพ.ไพศาล ดั่นคุ้ม เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา ร่วมแถลงผลการกวาดล้างจับกุมร้านขายยาที่ไม่ได้รับอนุญาต และได้รับอนุญาตแต่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมาย โดยระดมตรวจค้นทั่วประเทศ สามารถจับกุมผู้ต้องหาได้ 127 ราย พร้อมยึดของกลางที่เกี่ยวข้องกว่า 359 รายการ
   7 เทรนด์สำคัญที่จะกำหนด Media Strategy ในปี 2022 เมื่อปีใหม่เริ่มต้นขึ้น มีหลายสิ่ง ‘ใหม่’ ที่ตามมาด้วย เช่น เทคโนโลยี เศรษฐกิจ กระแสสังคม และพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของผู้บริโภค แม้แต่เรื่องที่เราคิดว่าอาจจะเหมือนเมื่อปีก่อน (อย่างสถานการณ์โรคระบาด) ก็มีความผันผวนอยู่ตลอด
   ฝึกตัวเองให้ “ออมเงินได้ดั่งใจ” ด้วยทฤษฎี Nudge Theory จาก ศาสตราจารย์รางวัลโนเบล การออมเงินหรือการเก็บเงิน เป็นเรื่องที่ไม่ว่าใครๆ ก็พูดกัน แต่เมื่อถึงเวลาต้องทำจริงๆ สำหรับบางคนการเก็บเงิน ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะตลอดเวลาก็มักมีค่าใช้จ่ายโน่นนี่นั่น ทำให้ต้องควักเงินออกจากกระเป๋ามาใช้ได้ตลอด
   เปิดศึกเมืองหลวง! สแกนโปรโฟล์ 4 แคนดิเดต ชิงเก้าอี้ "ผู้ว่าฯ กทม." ประกาศชัดเจนอีกหนึ่งพรรคการเมือง สำหรับการเปิดตัวผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม.จากพรรคก้าวไกล สำหรับชื่อ "วิโรจน์ ลักขณาอดิศร" ส.ส.บัญชีรายชื่ออันดับที่ 34 กลายเป็นพรรคการเมืองที่สองต่อจากพรรคประชาธิปัตย์ ได้เปิดตัว "ดร.เอ้" ศ.ดร.สุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ไปแล้วเมื่อเดือน ธ.ค.2564
   ดูทั้งหมด