มีบัญชีอยู่แล้ว?
มองให้เป็นศิลปะครับ
คำตอบอื่น
 • ศิลปะบนร่างกาย แต่มากมาย มันก็ไม่ค่อยจะดี
 • เราสักทั้งตัว มีรอบสักมานานแล้ว เพราะออกแบบลายเองและทุกลายล้วนมีความหมาย ทุกลายใช้เวลาพิสูจน์จนเราทำได้แล้วเราก็สักลายนั้นเพื่อเป็นรางวัลของชีวิต คอยย้ำเตือนโมเมนท์ชีวิตในขณะนั้น คนที่สักล้วนมีที่มาที่ไปต่างกัน เวลาที่คนอยากสักมาถามเรื่องสักเราไม่เคยแนะนำ ถ้าไม่แน่ใจ เพราะมันต้องมีความหมายมากพอ แม้ว่าแก่ตัวไป กลับมาดูอ...
 • ผมเป็นชายอายุมากแล้วไม่ชอบครับ
 • คนบางคนอาจจะชอบศิลปะบนเรือนร่าง แต่เราชอบสีผิวธรรมชาติ
  เห็นบางคนสักเต็มหลัง เสียดายผิวสวยๆ ความงามที่แท้จริงถูกบดบังด้วยรอยสัก
  เรือนร่างผู้หญิงคือศิลปะที่งดงาม ที่ไม่ควรมีอะไรมาบดบัง เสียดาย
 • ผมว่ารอยสักมันไม่ใช่เครื่องหมายที่แสดงถึงสันดานหรือนิสัยคนครับ เพราะรอยสักมันคือศิลปะที่วาดลงบนเรือนร่างไม่ว่าจะเป็นการสักยันต์หรือสักลายโดยใช้เข็มแทนพู่กันหรือดินสอ...ดังนั้นเราควรเปลี่ยนทัศนคติที่ตนเองก่อนเลยถ้าคนทุกคนเปลี่ยนทัศนคติได้มันจะกลายเป็นเรื่องปกติมากกว่าตำหนิบนเรือนกาย....
  1
 • มันก็จริงนะครับที่ว่า คนสักลายหรือไม่ได้สัก นั้นไม่บอกถึงจิตใจที่ดีงามหรือย่ำแย่ !!
  แต่หากเราจะต้องทำงานร่วมกับคนที่มีความสามารถเท่าๆกัน ที่คนนึงสักมาเต็ม กับคนนึงไม่สัก เราจะเลือกใคร ?...
 • เฉย ๆ ค่ะ เราดูที่พฤติกรรมของคน ๆ นั้น มากกว่า
  Kadmanee
  เฉยๆ
 • รอยสักคือภาพที่วาดลงบนเนื้อคน ร่างกายเปรียบเสมือนกระดาษ หรือผ้าใบเท่านั้นเอง ผู้คนสมัยก่อนไม่ชอบเพราะมองแล้วเหมือนเนื้อตัวมอมแมม สำหรับเองชอบค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับลายว่าสวยงามแค่ไหน เพราะตัวเองก็สักทั้งหลัง และไม่สนใจในความคิดคนอื่น เพราะเราชอบของเราเนื้อตัวเรา
 • ไม่ชอบ 🦋
 • เวลาผมเจอคนสัก มันจะเป็นความรู้สึกแบบอคติอัตโนมัติมากกว่าครับ เราจะมองเขาไปทางไม่ดีอัตโนมัติเลย (ไม่ขนาดนั้น แต่ก็ระวัง ๆ ไว้ครับ)
  ขอเดาว่าที่เป็นแบบนี้ น่าจะเกิดจากการหล่อหลอมจากสังคมครับ สังคมหล่อหลอมเรามาตั้งแต่เด็ก ๆ เราจึงมองคนสักไม่ดีสักเท่าไหร่ครับ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  การตรวจสุขภาพประจำปีครั้งล่าสุด หมอสมหวังถามข้าพเจ้าว่า “นี่คุณบริสุทธิ์ออกกำลังกายบ้างหรือเปล่า?” “หมอนับเซ็กซ์เป็นการออกกำลังกายหรือเปล่าครับ?”
  YGG โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรทะยาน 94% “งานโฆษณา-ภาพยนตร์”มาแรง มั่นใจรายได้ทั้งปีโตอย่างน้อย 20% อิ๊กดราซิล กรุ๊ป โชว์ผลงานไตรมาส 1/65 กำไรโตเพิ่มขึ้น 94% รับอานิสงส์ผลงานโฆษณาและภาพยนตร์มาแรงทะยานกว่า 81% จากการรับงานมูลค่าสูงขึ้น ส่วนงานเกมไตรมาส 1 ซุ่
  รายได้ต่อหัวคนไทย ปี 2565 เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยแล้วมีกี่บาท เปิดข้อมูลสำนักงานสภาพัฒนาการเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ หรือ สศช. ประมาณการรายได้ต่อหัวคนไทยล่าสุด ปี 2565 เช็ครายละเอียดคนไทยมีรายได้เพิ่มขึ้นไหม หนึ่งคนเฉลี่ยกี่บาท พร้อมดูข้อมูลย้อนหลังที่ผ่านมาเป็นยังไง
  Update สถานการณ์ ยูเครน-รัสเซีย 20 พ.ค.65 กองทัพรัสเซียถอยร่นออกจากเมืองคาร์คีฟทางตะวันออกของยูเครนห่างออกไปทางชายแดนรัสเซียประมาณ 40 กม.ซึ่งพ้นระยะที่ปืนใหญ่ของรัสเซียจะสามารถโจมตีเมืองได้ โดยคาดว่ารัสเซียอาจลดเป้าหมายในการการปิดล้อมกองกำลังยูเครนในเมืองต่างๆ ทางตะวันออกของยูเครนเนื่องมีกำลังพลไม่มากพอที่จะทำการปิดล้อมในหลายพื้นที่ (19 พ.ค.65)
  ดูทั้งหมด